\

Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng BIDV – Dichvuthetindung.vn

Dichvuthetindung.vn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, giúp bạn thanh toán 100% số dư nợ thẻ tín dụng chỉ trong vòng vài phút và bạn sẽ không phải chịu phạt tính phí phạt trả chậm của ngân hàng. Ngoài ra, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi còn áp dụng với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Vietcombank – Dichvuthetindung.vn

>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Techcombank – Dichvuthetindung.vn

Đôi nét về ngân hàng BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được thành lập ngày 26/4/1957. Đây là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam, đồng thời, là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam căn cứ trên tổng khối lượng tài sản và doanh thu năm 2016.

Ngân hàng BIDV

BIDV được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội. BIDV luôn không ngừng nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực điều hành, khả năng kiểm soát rủi ro và hiệu quả hoạt động.

Trong giai đoạn 3 năm 2015-2017, BIDV là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam do tạp chí uy tín hàng đầu khu vực The Asian Banker bình chọn.

BIDV có hệ thống mạng lưới phân bố rộng khắp cả nước với 190 chi nhánh và 815 phòng giao dịch, 34.000 POS và 1.824 cây ATM 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Luôn lấy khách hàng là kim chỉ nan cho mọi hoạt động, trong suốt 63 năm qua, BIDV không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp những sản phẩm tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Một số sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của BIDV có thể kể đến như: Chuyển tiền trong nước/quốc tế, chuyển tiền online, thanh toán hóa đơn online, gửi tiết kiệm online, tiền gửi tiết kiệm, mở tài khoản, chuyển tiền miễn phí.

Giới thiệu về thẻ tín dụng BIDV

Hiện nay, BIDV đang phát hành 8 loại thẻ tín dụng phục vụ cho tất cả mọi đối tượng từ thu nhập thấp đến thu nhập cao, cụ thể như sau:

  • Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, Vietravel MasterCard chuẩn: Dành cho đối tượng có thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng/tháng.
  • Thẻ tín dụng BIDV Visa MU, BIDV Visa Precious: Dành cho đối tượng có thu nhập tối thiểu 4 triệu/tháng.
  • Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum: Dành cho đối tượng có thu nhập tối thiểu 20 triệu/tháng.
  • Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier: Chỉ phát hành cho khách hàng VIP của ngân hàng.
Thẻ tín dụng BIDV

Tiện ích tối ưu

+ Chi tiêu trước, trả tiền sau miễn lãi trong vòng 45 ngày.

+ Dịch vụ BSMS giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lí và kiểm soát thông tin giao dịch của thẻ chính và thẻ phụ.

+ Chấp nhận thanh toán tại tất cả các điểm ATM, POS có biểu tượng MasterCard/Visa trên toàn thế giới.

+ Khách hàng có thể chuyển khoản từ ngân hàng bất kì nào trong và ngoài nước để thanh toán thẻ tín dụng BIDV.

+ Dịch vụ hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV.

Ưu đãi thẻ tín dụng BIDV

+ Bảo hiểm BIC Card Shield cho chủ thẻ Precious

+ Bảo hiểm du lịch toàn cầu ACE cho chủ thẻ BIDV Visa/MasterCard Platinum/Visa Premier.

+ Hưởng các chương trình ưu đãi, giảm giá khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV tại các điểm ưu đãi của BIDV, Visa và MasterCard.

Bất lợi khi sử dụng thẻ BIDV

+ Phí và lãi suất: Phí và lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng khá cao. Nếu đến thời hạn thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng, khách hàng thanh toán đầy đủ thì sẽ không bị tính lãi suất. Ngược lại, nếu khách hàng quên, chậm thanh toán, hoặc thanh toán một phần thì sẽ bị ngân hàng tính phí phạt rất cao. Do đó, nếu bạn không thể kiểm soát được những gì đã chi tiêu thì bạn không nên sử dụng loại thẻ này để tránh trở thành “con nợ”.

+ Rủi ro về thông tin: Mặc dù thẻ BIDV được tích hợp công nghệ EMV tuy nhiên, khi cà thẻ vào máy POS lại không yêu cầu chủ thẻ nhập mã PIN. Chính vì thế, nếu chiếc thẻ tín dụng của bạn rơi vào tay của người khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều những rắc rối. Các thông tin in trên 2 mặt thẻ được sử dụng để mua hàng online, nếu không có mã OTP thì chắc chắn số tiền trong thẻ của bạn sẽ rơi vào tay kẻ xấu.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV

Nếu đến thời hạn thanh toán số dư nợ cho ngân hàng cho số tiền mà bạn đã chi tiêu trước đó mà bạn không thể chi trả toàn bộ thì bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi lên rất cao là 3,5%/tháng và phạt phí trả chậm 4%. Thậm chí, bạn còn có nguy cơ rơi vào danh sách tín dụng xấu của ngân hàng.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV của dichvuthetindung.vn để được đáo hạn thẻ 1 cách nhanh nhất, rẻ nhất và đúng hạn nhất.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng, an toàn chỉ có tại dichvuthetindung.vn
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng, an toàn chỉ có tại dichvuthetindung.vn

Tại sao nên đáo hạn thẻ tín dụng tại dichvuthetindung.vn?

  • Phí dịch vụ chỉ từ 1,5%.
  • Miễn phí toàn bộ lãi suất trong vòng 45 ngày.
  • Phục vụ đáo hạn thẻ tận nơi 24/24.
  • Tư vấn và hướng dẫn miễn phí cách sử dụng thẻ đúng cách để tránh bị ngân hàng tính lãi.
  • Thanh toán 100% số dư nợ trong thẻ tín dụng trong vòng 10 phút.
  • Luôn nhắc bạn thanh toán đáo hạn trước ngày đáo.

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Techcombank – Dichvuthetindung.vn

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ACB – Dichvuthetindung.vn

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ tới số: +84 965 23 2222 để sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng, an toàn và uy tín của dichvuthetindung.vn.

Nguồn: https://dichvuthetindung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *