Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Quận Từ Liêm Hà Nội

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Từ Liêm ra đời, hỗ trợ khách hàng đang sinh sống tại đây nói riêng và các quận huyện khác của thủ đô Hà Nội có thể giải quyết những vấn đề tài chính liên quan đến thẻ tín dụng dễ dàng, an toàn, hiệu quả. Người dân tại Hà Nội đã ngày càng quan tâm đến thẻ tín dụng. Bởi lẽ, đây là công cụ thanh toán đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Đôi nét về quận Từ Liêm

Từ Liêm là một huyện cũ thuộc thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Huyện Từ Liêm từng là cửa ngõ phía Tây của Hà Nội trước khi tỉnh Hà Tây được sáp nhập vào thành phố Hà Nội vào năm 2008. Năm 2014, thành phố Hà Nội đã quyết định giải thể huyện Từ Liêm, phân tách thành 2 quận mới là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm, trực thuộc thành phố Hà Nội.

Bản đồ hành chính quận Từ Liêm
Bản đồ hành chính quận Từ Liêm

Phía Đông giáp các quận Cầu Giấy, Tây Hồ và Thanh Xuân. Phía Tây giáp các huyện Hoài Đức, Đan Phượng. Phía Nam giáp quận Hà Đông. Phía Bắc giáp huyện Đông Anh. Với diện tích tự nhiên 7.562,70 ha, dân số gần 600.000 người.

Huyện Từ Liêm nói chung có truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời, người dân luôn mang trong mình một lòng nồng nàn yêu nước, gia sức hăng hái, thi đua, đóng góp quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ thủ đô, bảo vệ tổ quốc.

Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân quận Từ Liêm luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày để từng bước xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, nối tiếp những truyền báu của cha ông, vì đời sống nhân dân ngày càng ấm no, vì quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ưu điểm của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một chiếc thẻ tuy nhỏ gọn nhưng lại chứa đựng bên trong rất nhiều những tiện ích. Chúng sẽ là nguồn vốn đầu tư hiệu quả cho chủ thẻ nếu họ biết sử dụng thẻ một cách khoa học.

So với phương thức thanh toán bằng tiền mặt trước đây, thẻ tín dụng được đánh giá an toàn và tiện ích hơn rất nhiều. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tiền mặt bị đánh cắp hay nhầm lẫn khi thanh toán. Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bất kì lúc nào tại bất kì đâu trong nước hay ngoài nước khi phát sinh những tình huống cần thiết.

Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán, đơn giản hóa các giao dịch
Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán, đơn giản hóa các giao dịch

Ngoài thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tiếp tại các điểm mua sắm, bạn còn tự do, thỏa thích đặt hàng trực tuyến, thanh toán qua thẻ tín dụng. Ngoài ra, chủ thẻ còn nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm qua chiếc thẻ này.

Thẻ tín dụng là một nguồn vay vốn không lãi suất, bạn sẽ được miễn lãi từ 45 – 55 ngày. Nếu bạn thanh toán đầy đủ số dư nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng, bạn sẽ không phải chịu phí phạt và lãi suất. Thậm chí, còn tăng thêm điểm uy tín với ngân hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho những khoản vay vốn về sau.

Hậu quả khi đáo hạn chậm hay không đáo hạn thẻ tín dụng

Bên cạnh những ưu điểm, thẻ tín dụng sẽ tiềm ẩn một số rủi ro nếu khách hàng không đáo hạn hay đáo hạn chậm. Bạn sẽ phải trả phí phạt trả chậm lên tới 4%, đi kèm với mức lãi suất cao ngất ngưởng 35%/năm cho ngân hàng. Nếu tình trạng này duy trì trong một thời gian ngắn, tiền lãi phải trả của bạn có khi còn cao hơn cả tiền bạn đi vay.

Vậy làm thế nào để tránh được những rủi ro không đáng có trên? Hãy đến ngay với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Từ Liêm của dichvuthetindung.vn. Mọi nút thắt khó khăn tài chính của bạn sẽ được tháo gỡ.

Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng quận Từ Liêm – Dichvuthetindung.vn

Lãi suất chỉ từ 1,6%

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Từ Liêm lãi suất chỉ từ 1,6%
Đáo hạn thẻ tín dụng quận Từ Liêm lãi suất chỉ từ 1,6%

Ví dụ, bạn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank, số dư nợ thẻ tín dụng hiện tại mà bạn cần phải trả là 50 triệu đồng. Khi đến kì thanh toán, bạn phải thanh toán tối thiểu 5%, tương đương là 2,5 triệu đồng. Đồng thời, bạn sẽ phải trả lãi suất là 29,88%/năm đối với thẻ tín dụng VPBank Classic và 36% đối với thẻ thường.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank của chúng tôi, bạn sẽ phải trả khoản phí rất thấp, chỉ từ 1,6%. Mức phí này còn được chúng tôi áp dụng với tất cả các ngân hàng khác tại Việt Nam.

Đáo hạn thẻ tín dụng mọi ngân hàng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Từ Liêm của chúng tôi hỗ trợ khách hàng đáo hạn của tất cả ngân hàng hiện nay như: Shinhanbank, VpBank, HSBC, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank, TPBank,…

Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng

Đến với dichvuthetindung.vn, mọi thủ tục đều được đơn giản hóa, quý khách chỉ cần mất 10 phút giao dịch là đã có thể thanh toán mọi khoản nợ một cách dễ dàng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Từ Liêm giá rẻ, nhanh chóng, dễ dàng
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Từ Liêm giá rẻ, nhanh chóng, dễ dàng

Thông tin an toàn tuyệt đối

Chúng tôi cam kết, toàn bộ các thông tin liên quan đến thẻ, thông tin cá nhân đều được giữ bí mật tuyệt đối. Khách hàng không cần phải để lại thẻ, chúng tôi chấp nhận đền bù nếu thông tin khách hàng bị tiết lộ.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Từ Liêm Hà Nội giá rẻ của chúng tôi

  • Khách hàng mang theo CMND/ Hộ chiếu và thẻ tín dụng đến văn phòng của dichvuthetindung hoặc có thể yêu cầu chúng tôi đến tận nhà đáo hạn cho bạn.
  • Chúng tôi thanh toán trực tiếp thông qua mobile banking.
  • Sau khi thanh toán thành công, nhân viên sẽ quẹt thẻ qua máy POS để lấy lại số tiền đã ứng.
  • Khách hàng thanh toán phí và hoàn tất giao dịch.

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Từ Liêm sẽ giúp bạn thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng nhanh chóng khi đến thời hạn thanh toán. Hãy liên hệ với dichvuthetindung.vn theo số hotline +84 965 23 2222 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nguồn: https://dichvuthetindung.vn/

Bạn Có Thể Quan Tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *