Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Shinhanbank Giá Rẻ Tại Nhà, Phục Vụ 24/7

Chính vì thế, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank giá rẻ tại nhà cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của một số bộ phận khách hàng. Đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 27 năm, các sản phẩm, dịch vụ tài chính của ngân hàng Shinhanbank ngày càng được khách hàng đánh giá cao. Trong đó, thẻ tín dụng Shinhanbank với nhiều tiện ích như thanh toán trước, trả tiền sau, miễn lãi 45 ngày thu hút nhiều người sử dụng. 

>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng SeABank Giá Rẻ Tại Nhà Chỉ Từ 1,6%

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng MB Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thẻ tín dụng Shinhanbank là gì?

Thẻ tín dụng Shinhanbank do ngân hàng Shinhan Bank phát hành cho chủ thẻ khi có nhu cầu. Tùy vào điều kiện thu nhập, bạn sẽ được ngân hàng cấp cho một hạng thẻ nhất định, được sử dụng hạn mức được cấp trong thẻ để thanh toán và tiêu dùng.

Thẻ tín dụng Shinhanbank với nhiều tiện ích
Thẻ tín dụng Shinhanbank với nhiều tiện ích

Các loại thẻ tín dụng Shinhanbank

Ngân hàng Shinhan hiện nay cung cấp cho khách hàng 12 loại thẻ tín dụng với 3 hạn mức chính bao gồm:

  • Thẻ tín dụng Shinhanbank hạng Chuẩn
  • Thẻ tín dụng Shinhanbank hạng Vàng
  • Thẻ tín dụng Shinhanbank hạng Bạch Kim

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Tại sao bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Theo đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ ứng trước cho khách hàng một khoản tiền nhất định để thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ cho ngân hàng.

Không chỉ riêng gì việc đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank, việc đáo hạn thẻ tín dụng rất cần thiết đối với bất kì một ngân hàng. Việc chậm đáo hạn hoặc đáo hạn không đủ sẽ khiến bạn phải chịu mức phí phạt trả chậm của ngân hàng. Đồng thời, bị ngân hàng tính lãi suất tín dụng cao, từ 2,5% – 3%/tháng. Thậm chí, khách hàng còn bị đưa vào danh sách nợ xấu, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank thanh toán 100% dư nợ thẻ tín dụng khi đến hạn cho khách hàng
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank thanh toán 100% dư nợ thẻ tín dụng khi đến hạn cho khách hàng

Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank

+ Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc nộp chậm dư nợ tín dụng cho ngân hàng

+ Phí đáo hạn thấp hơn nhiều so với phí trả chậm và lãi suất của ngân hàng

+ Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng ngày, đầy đủ, không bị ngân hàng phạt phí trả chậm, tính lãi suất cao.

+ Đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank thường xuyên giúp khách hàng nâng cao uy tín trên hệ thống tín dụng của ngân hàng.

+ Tạo điều kiện cho những giao dịch vay vốn với ngân hàng sau này

+ Được hỗ trợ nâng hạn mức tín dụng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ tại những đơn vị này khiến khách hàng không hài lòng. Rất ít các đơn vị có nguồn tài chính đủ lớn để có thể hỗ trợ 100% chi phí cho khách hàng, chưa kể tới việc chậm trễ thời gian làm cho khách hàng phải chi trả thêm các phụ phí phát sinh cho ngân hàng.

Đừng lo lắng, đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank tại nhà giá rẻ của dichvuthetindung.vn, mọi khó khăn tài chính sẽ được giải quyết chỉ trong vòng 10 phút.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank giá rẻ tại nhà của dichvuthetindung.vn
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank giá rẻ tại nhà của dichvuthetindung.vn

Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank giá rẻ của chúng tôi, bạn nhận được:

+ Bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp tới số Hotline +84 965 23 2222, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi, hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank ngay tại nhà, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại 262 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội để chúng tôi được phục vụ.

+ Dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhan Bank giá rẻ tại nhà phục vụ 24/7, kể cả thứ 7, Chủ nhật, ngoài giờ hành chính.

+ Phí đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn sẽ không thể tìm được ở đâu một nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank với mức phí cực rẻ, chỉ từ 1,6% như tại dichvuthetindung.vn.

+ Quy trình, thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng chuyên nghiệp – nhanh chóng – an toàn – chính xác. Bạn chỉ cần xuất trình CMND/Hộ chiếu, thẻ tín dụng Shinhanbank, chi nhánh ngân hàng, số tài khoản, bản sao kê và số tiền cần đáo hạn. Mọi khoản nợ trên thẻ tín dụng Shinhanbank sẽ được tất toán trong vòng 10 phút.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

+ Cung cấp thêm dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Shinhanbank nếu khách hàng có nhu cầu, rút 100% hạn mức với mức phí thấp nhất.

+ Hỗ trợ dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng dụng của tất cả các ngân hàng khác như VPBank, HSBC, ACB, ANZ, Techcombank, Vietinbank, TPBank, FE Credit,…

Điều kiện và hồ sơ mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Dichvuthetindung.vn cung cấp thêm cho khách hàng một số các thông tin về điều kiện và thủ tục thẻ tín dụng Shinhan, giúp khách hàng đăng kí thẻ dễ dàng hơn:

Điều kiện

  • Cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại Hà Nội, TP.HCM hoặc các tỉnh thành khác nơi ngân hàng Shinhan có chi nhánh.
  • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 70 tuổi. Nếu dưới 18 tuổi, phải có cha mẹ là chủ thẻ chính. Thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên.
  • Thu nhập hàng tháng từ 06 triệu VNĐ trở lên đối với khách hàng đăng kí phát hành thẻ tín dụng quốc tế Visa cá nhân hạng Chuẩn.
  • Có tài sản đảm bảo, tài khoản tiết kiệm/tiền gửi có số dư từ 10.600.000 VNĐ – 100.000.000 (hoặc 550 – 5.000 USD) có kỳ hạn tối thiểu 03 tháng tại Shinhan Bank đối với khách hàng đăng kí thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Visa Travel và Shinhan Visa Hi-Point.
Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank
Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Hồ sơ mở thẻ

  • Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu ngân hàng TẠI ĐÂY 
  • CMND/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu/địa chỉ cư trú của chủ thẻ
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản photo sao kê tài khoản tiền lương trong 03 tháng gần nhất; Hợp đồng lao động; Giấy tờ chứng minh nhân viên công ty; Giấy tờ chứng minh thu nhập tự doanh; Giấy phép kinh doanh; Các giấy tờ thay thế khác theo quy định bởi ngân hàng Shinhan.

>> Rút Tiền Mặt Và Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Nha Trang Khánh Hòa

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại TPHCM

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho khách hàng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhanbank giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu có nhu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ tới dichvuthetindung.vn để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://dichvuthetindung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *