\

Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Giá Rẻ Tại Huyện Phúc Thọ

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội đang được nhiều người quan tâm, trong đó, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Phúc Thọ có xu hướng gia tăng rõ rệt thời gian gần đây. Dichvuthetindung.vn ra đời cung cấp các giải pháp tài chính, hỗ trợ khách hàng thanh toán mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp hơn rất nhiều so với mức phí quy định tại ngân hàng.

Đôi nét về huyện Phúc Thọ

Huyện Phúc Thọ nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thủ đô khoảng 35km. Phía đông giáp huyện Đan Phượng. Phía tây giáp với  thị xã Sơn Tây. Phía nam giáp huyện Thạch Thất và Quốc Oai. Phía bắc giáp các huyện Yên Lạc, Vĩnh Tường và Mê Linh (tỉnh Vĩnh Phúc).

Tổng diện tích đất tự nhiên của huyện là 117km2, với dân số gần 19.000 người. Đơn vị hành chính của huyện gồm 22 xã và 01 thị trấn.

Quốc lộ 32 đóng vai trò giao thông huyết mạch của huyện, ngoài ra, còn có tỉnh lộ 417, 418, 419 chạy qua nối liền huyện với các tỉnh thành lân cận, tạo điều kiện thuận lợi cho giao lưu, mua bán, phát triển kinh tế.

Trong những năm gần đây, kinh tế của huyện có những bước phát triển, tăng trưởng ổn định. Theo đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt gần 10%, thu nhập bình quân gần 30 triệu đồng/người/năm.

Đặc biệt, thành phố Hà Nội đã có những chủ trương quy hoạch huyện Phúc Thọ trở thành vùng sinh thái, phát triển nông nghiệp sạch và du lịch. Chính điều này đã tạo điều kiện để thu hút các nhà đầu tư, khách du lịch, góp phần thúc đẩy kinh tế tăng cao hơn trong tương lai không xa.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ do ngân hàng phát hành, chủ thẻ có thể thanh toán các giao dịch mua sắm tại tất cả các điểm chấp nhận hình thức thanh toán qua thẻ trong và ngoài nước. Thực chất, đây là một loại thẻ trả sau của ngân hàng, được ngân hàng cấp sẵn một số tiền nhất định tùy thuộc vào uy tín tín dụng của bạn. Khác với các hình thức vay vốn khác, đây là hình thức duy nhất mà ngân hàng cho bạn vay tiền mà không tính lãi trong một khoảng thời gian.

đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Phúc Thọ
Thẻ tín dụng

Cách làm thẻ tín dụng

Để đăng kí mở thẻ tín dụng, bạn cần phải đảm bảo một số các điều kiện như sau:

  • Chủ thẻ phải xác minh danh tính, địa chỉ nơi ở
  • Có độ tuổi từ 18 trở lên, là công dân Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Thu nhập ổn định, có bảng sao kê 3 tháng lương gần nhất hoặc có tài sản thế chấp.
  • Ngoài ra, từng ngân hàng sẽ có thêm một số những quy định khác

Lợi ích của thẻ tín dụng mang đến cho người dùng

Thẻ tín dụng ngày càng được nhiều người trên thế giới cũng như tại Việt Nam lựa chọn là phương thức thanh toán thay cho tiền mặt. Lí do là bởi chúng mang tới rất nhiều những lợi ích như sau:

>>> Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Uy Tín Toàn Quốc – dichvuthetindung.vn

Tính tiện lợi

Thẻ tín dụng có kích thước rất nhỏ gọn, có thể dễ dàng để trong bóp, ví, túi xách. Bạn có thể mang chúng theo bên mình bất kì nơi đâu, thanh toán mọi lúc và an toàn hơn rất nhiều khi sử dụng tiền mặt.

Quản lí tài chính hiệu quả

Bạn sẽ nhận được sao kê của ngân hàng mỗi tháng, trong đó có cụ thể những khoản giao dịch mà bạn đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng. Qua đó, bạn sẽ kiểm soát được chi tiêu của mình tốt hơn, lên kế hoạch cụ thể hơn trong những tháng tiếp theo.

Hưởng nhiều ưu đãi

Thẻ tín dụng là loại thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau, được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Bên cạnh đó, khi mua sắm thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá, nhận voucher đi kèm, trả góp với lãi suất thấp,…

đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Phúc Thọ

Bất lợi của thẻ tín dụng đối với người dùng

Ngoài những lợi ích kể trên, thẻ tín dụng vẫn tồn tại một số những bất lợi:

Tính bảo mật

Nếu chẳng may bạn để lộ thông tin của thẻ tín dụng thì tài sản trong thẻ sẽ rất dễ bị kẻ xấu đánh cắp. Chính vì thế, bạn không nên chụp ảnh thẻ, bảo vệ thẻ cẩn thận, nếu không may mất thẻ, báo ngay cho ngân hàng càng sớm càng tốt để khóa thẻ, tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Phí và lãi suất cao

Khách sẽ có 45 ngày sử dụng và thanh toán thẻ 0% lãi suất. Tuy nhiên, đến kì thanh toán, bạn cần phải thanh toán đầy đủ số dư thẻ tín dụng cho ngân hàng. Nếu chưa thanh toán hoặc chậm thanh toán, ngân hàng sẽ phạt nóng phí trả chậm 4% và tính lãi rất cao lên đến 3,5%/tháng. Thậm chí, bạn còn bị ngân hàng đưa vào danh sách nợ xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến những khoản vay vốn, mua trả góp sau này.

Cách khắc phục những bất lợi của thẻ tín dụng

Việc chậm thanh toán, không thanh toán đúng hạn về lâu dài sẽ khiến bạn trở thành con nợ. Chính vì thế, bạn nên tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Phúc Thọ để giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Phúc Thọ phí chỉ từ 1,6%, hỗ trợ tại nhà 24/7 của dichvuthetindung.vn
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Phúc Thọ phí chỉ từ 1,6%, hỗ trợ tại nhà 24/7 của dichvuthetindung.vn

Giới thiệu về dịch vụ

Dichvuthetindung.vn là công ty tài chính có trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội, trong đó bao gồm cả huyện Phúc Thọ. Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán các khoản nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại huyện Phúc Thọ của chúng tôi sẽ ứng trước cho bạn một số tiền để thanh toán dư nợ thẻ cho ngân hàng, với mức phí ưu đãi nhất trên thị trường, chỉ từ 1,6%. Ngoài ra, bạn sẽ được tiếp tục miễn lãi 45 ngày, nâng cao uy tín với ngân hàng, tạo điều kiện nâng cao hạn mức thẻ chỉ trong vòng 3 – 6 tháng.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi +84 965 23 2222 để được tư vấn, hỗ trợ 24/7 dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Phúc Thọ tại nhà ngay hôm nay. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Nguồn: https://dichvuthetindung.vn/

Bạn Có Thể Quan Tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *