Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Giá Rẻ Tại Quận Ba Đình

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Ba Đình ra đời mang lại nhiều tiện ích, giúp khách hàng giải quyết những nhu cầu tài chính của mình. Là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, Ba Đình đang từng ngày đổi thay về kinh tế. Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng tăng, nhằm đáp ứng việc trao đổi, thanh toán hàng hóa dịch vụ của người dân đang sinh sống tại quận với khu vực lân cận.

Thẻ tín dụng là gì? Lợi ích của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là loại thẻ do ngân hàng trực tiếp phát hành cho chủ thẻ, nhằm giúp chủ thẻ có thể chi tiêu trước, trả tiền sau mà không cần dùng tiền mặt trực tiếp. Số tiền được cấp trong thẻ chính là hạn mức tín dụng. Hạn mức tín dụng cao hay thấp phụ thuộc vào lịch sử tín dụng, và quan trọng hơn hết là thu nhập bình quân của chủ thẻ. Chủ tài khoản được miễn lãi 45 ngày.

Thẻ tín dụng với chức năng chi tiêu trước, trả tiền sau, mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng

Thẻ tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Do là một tấm thẻ nhỏ gọn, an toàn nên bạn có thể mang đi bất kì nơi đâu, dễ dàng cất giữ mà không sợ lo mất như khi cầm tiền mặt. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ trong và ngoài nước tại hàng triệu cửa hàng, trung tâm mua sắm chấp nhận cà thẻ/quẹt thẻ POS. Đồng thời, khi thanh toán qua thẻ tín dụng, bạn còn được hưởng rất nhiều những chương trình ưu đãi giảm giá, tích điểm đổi quà, trả góp với lãi suất hấp dẫn,… Thậm chí, bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trong những trường hợp cần thiết.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đáp ứng được điều kiện khi mở thẻ tín dụng. Do vậy, trước khi mở thẻ tín dụng, bạn cần xem xét tới các điều kiện dưới đây:

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có đủ từ 18 tuổi trở lên.
  • Có CMND/ Hộ chiếu/ Hộ khẩu/ Giấy tờ cư trú hợp pháp
  • Có lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu
  • Đang làm việc ít nhất 03 tháng tại đơn vị, tổ chức công tác
  • Sao kê 03 tháng lương gần nhất hoặc có tài sản thế chấp
  • Tiền lương chuyển khoản qua ngân hàng

Mặt hại của thẻ tín dụng và cách khắc phục

Thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng là “hiểm họa” nếu bạn sử dụng thẻ không đúng cách. Sau thời hạn 45 ngày được miễn lãi, bạn cần phải thanh toán số dư nợ thẻ tối thiểu hoặc 100% lại cho ngân hàng. Tuy nhiên, thời điểm đó, bạn không có đủ tiền trả, hay đơn giản là quên mất ngày đáo hạn thẻ tín dụng, thì bạn sẽ bị ngân hàng phạt nóng phí trả chậm là 4% và tính lãi suất rất cao lên tới hơn 2,5%/tháng.

Không chỉ thế, chậm đáo hạn hay không đáo hạn, ngân hàng sẽ đưa vào danh sách nợ xấu. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hồ sơ tín dụng của bạn, khiến bạn gặp khó khăn cho những khoản vay vốn về sau hay mua trả góp tại bất cứ đâu.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Ba Đình hỗ trợ khách hàng giải quyết dư nợ nhanh chóng với mức phí cực thấp
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Ba Đình hỗ trợ khách hàng giải quyết dư nợ nhanh chóng với mức phí cực thấp

Vậy giải pháp ở đây là gì? Hãy đến ngay với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Ba Đình của dichvuthetindung.vn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, giúp khách hàng giảm đi những nỗi lo về tài chính.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Ba Đình của dichvuthetindung.vn

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình nhất. Dichvuthetindung.vn sẽ ứng trước cho bạn một khoản tiền đủ để trả nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng. Sau khi hạn mức tín dụng của quý khách được nạp đầy trở lại, chúng tôi sẽ  thu hồi lại số tiền đó, kèm theo một mức phí nhỏ chỉ từ 1,6%. Đây là mức phí thấp hơn rất nhiều so với khi bạn đáo hạn chậm của ngân hàng.

Sau khi đáo hạn thẻ tín dụng thành công, bạn sẽ được tiếp tục miễn lãi 45 ngày, thoải mái sử dụng để chi tiêu, thanh toán. Thanh toán dư nợ thẻ đúng hạn cũng là cách giúp bạn nâng cao uy tín với ngân hàng.

Đôi nét về quận Ba Đình

Ba Đình là một trong 12 quận nội thành của thủ đô Hà Nội và là một trong 4 quận trung tâm của thành phố. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan lãnh đạo “bộ não” của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, đồng thời, là trung tâm hành chính – chính trị của Việt Nam. Tại đây thường xuyên diễn ra các cuộc họp, hội nghị quan trọng trong nước và quốc tế.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Ba Đình

Địa giới hành chính của quận Ba Đình như sau: phía Đông giáp quận Hoàn Kiếm và ra đến tận bờ sông Hồng, phía Tây giáp quận Cầu Giấy, phía Nam giáp quận Đống Đa, phía Bắc giáp quận Tây Hồ.

Đơn vị hành chính được chia  thành 14 phường bao gồm: Kim Mã, Ngọc Hà, Trúc Bạch, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Cống Vị, Phúc Xá, Quán Thánh, Điện Biên, Nguyễn Trung Trực, Thành Công, Vĩnh Phúc, Đội Cấn và Giảng Võ.

Hiện nay, Ba Đình là quận có tốc độ phát triển kinh tế ở mức cao của thành phố Hà Nội. Là đơn vị đầu tiên thực hiện hoàn thành cổ phần hoá 100% doanh nghiệp Nhà nước thuộc quận của thành phố. Ngoài ra, trên địa bàn quận đang có hơn 3000 doanh nghiệp hoạt động, tổng thu ngân sách luôn vượt chỉ tiêu được giao, tỷ lệ thu tăng theo tốc độ phát triển.

Quận Ba Đình là cái nôi của nền văn minh sông Hồng, những nét văn hóa mang đậm bản sắc riêng. Nơi đây, có nhiều di tích lịch sử – là niềm tự hào của thủ đô nói riêng và nước ta nói chung như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Di tích Hoàng thành Thăng Long, Cột cờ Hà Nội,…

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Ba Đình của chúng tôi

  • Khách hàng chuẩn bị CMND và thẻ tín dụng đến văn phòng giao dịch của chúng tôi hoặc có thể yêu cầu đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà cho bạn.
  • vn sẽ thanh toán trực tiếp thông qua mobile banking
  • Thanh toán thành công, nhân viên sẽ quẹt thẻ của bạn qua máy POS đúng với số tiền đã ứng trước.
  • Khách hàng thanh toán phí và kết thúc giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng tại Ba Đình.

Ngoài dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Ba Đình, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ này trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Liên hệ ngay +84 965 23 2222 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: https://dichvuthetindung.vn

Bạn Có Thể Quan Tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *