Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Quận Hai Bà Trưng Giá Rẻ Uy Tín Nhất Hà Nội

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn khi gặp phải những khó khăn tài chính cuối tháng. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một tổ chức tài chính uy tín nhất hiện nay, chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết mọi nhu cầu.

Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng

Là quận tập trung nhiều các nhà máy, xí nghiệp lớn của Hà Nội nói riêng, toàn quốc nói chung. Do vậy, việc sử dụng thẻ tín dụng rất phổ biến trong mục đích thanh toán, thực hiện các giao dịch hàng ngày.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng thực chất là một hình thức vay vốn trả sau của ngân hàng. Chủ thẻ sẽ được chi tiêu trong số tiền nhất định mà ngân hàng cấp, được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Đến thời hạn thanh toán, tổng số tiền đã chi tiêu qua thẻ tín dụng cần phải được thanh toán lại cho ngân hàng 100% hoặc một số tiền tối thiểu được ngân hàng quy định.

Lợi ích của thẻ tín dụng

Lợi ích đầu tiên dễ thấy nhất của thẻ tín dụng đó là chúng rất nhỏ gọn. Hầu hết, các loại thẻ tín dụng hiện nay đều kích thước chuẩn 85.6mm* 53.98mm (3.37 Inch* 2.13 Inch). Với kích thước như vậy, bạn có thể dễ dàng cất giữ trong ví, túi xách một cách an toàn.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng còn giúp làm giảm thời gian thanh toán, chỉ cần một hành động đơn giản như quẹt thẻ là giao dịch của bạn hoàn tất. Vừa tiết kiệm được thời gian của bạn, bạn an toàn hơn khi không phải mang tiền mặt bên mình, vừa giúp nhân viên thu ngân không phải mất thời gian đếm tiền mặt.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng đúng hạn sẽ giúp phát huy lợi ích thẻ tín dụng
Thẻ tín dụng giúp các giao dịch thanh toán trở nên thật dễ dàng

Ngoài sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện các giao dịch trực tiếp, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua sắm trên mạng. Hiện nay, có rất nhiều các chương trình ưu đãi được ngân hàng phát hành thẻ liên kết với các điểm mua sắm dành riêng cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng.

Hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi sao kê chi tiêu cho bạn, điều đó sẽ giúp bạn quản lí chi tiêu một cách dễ dàng hơn. Hiểu biết về thẻ tín dụng sẽ giúp bạn khai thác tối đa lợi ích của chúng.

Hạn chế khi sử dụng thẻ tín dụng

Bên cạnh những lợi ích kể trên, thẻ tín dụng vẫn có một số những hạn chế nhất định. Đơn cử như việc khi thẻ tín dụng của bạn bị rơi hay đánh cắp, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân hay kẻ gian sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện các giao dịch bất chính. Vì vậy, khi thẻ tín dụng bị thất lạc, bạn cần liên hệ ngay tới ngân hàng để yêu cầu khóa thẻ.

Do là loại thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau, nên chủ thẻ rất dễ chi tiêu hoang phí, thiếu kiểm soát. Cho đến khi đến hạn thanh toán, chủ thẻ không có tiền chi trả cho ngân hàng. Nếu bạn chậm hay không đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ bị ngân hàng tính phí phạt trả chậm 4%, kèm theo mức lãi suất cao ngất ngưỡng 2-3%/tháng. Hơn nữa, bạn còn bị ngân hàng ghi vào hồ sơ CIC, điều này ảnh hưởng rất lớn đến những khoản vay sau này của bạn.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán đủ số dư nợ cho ngân hàng
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán đủ số dư nợ cho ngân hàng

Chính vì thế, bạn cần chú ý đến ngày đáo hạn và khả năng thu nhập của mình để thanh toán đúng theo quy định của ngân hàng. Trong trường hợp, bạn chưa thể thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng, hãy sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng của chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ +84 965 23 2222, dichvuthetindung.vn sẽ giúp bạn.

Dichvuthetindung.vn – Họ là ai?

Dichvuthetindung.vn là công ty tài chính tín dụng chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụngđáo hạn thẻ tín dụng VPBank, Shinhanbank, Vietcombank, Techcombank, FE Credit, Standar Chartered, BIDV, SeABank, SHB,… tại các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai của thành phố Hà Nội.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng của dichvuthetindung.vn sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tài chính liên quan đến thẻ tín dụng chỉ trong vòng 10 phút.

Giới thiệu về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của dichvuthetindung.vn

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội với mức phí chỉ từ 1,6%
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hai Bà Trưng Hà Nội với mức phí chỉ từ 1,6%

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở quận Hai Bà Trưng tại Hà Nội của chúng tôi sẽ ứng trước cho khách hàng một khoản tiền, đủ 100% số tiền bạn đang nợ ngân hàng. Sau khi ngân hàng cắt nợ thành công, bạn chỉ cần mất chỉ từ 1,6% tiền phí cho dichvuthetindung.vn thay vì phí phạt trả chậm 4% + lãi suất 3%/tháng cho ngân hàng. Ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục được miễn lãi trong vòng 45 ngày, tăng uy tín tín dụng với ngân hàng, tạo điều kiện nâng hạn mức tín dụng hay những khoản vay vốn về sau.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng của chúng tôi

+ Khách hàng mang theo thẻ tín dụng, CMND đến chi nhánh của dichvuthetindung.vn tại Hà Nội hoặc có thể yêu cầu chúng tôi đến tận nhà hỗ trợ.

+ Chúng tôi thanh toán trực tiếp thông qua mobile banking

+ Sau khi thanh toán thành công, nhân viên chúng tôi sẽ cà thẻ của bạn qua máy POS để lấy lại tiền đã ứng trước.

+ Khách hàng thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

Với sự uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Nguồn: https://dichvuthetindung.vn

Bạn Có Thể Quan Tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *