Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng TPBank – Dichvuthetindung.vn

Trong một số trường hợp mà bạn chưa thể thanh toán số dư nợ thẻ, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TPBank sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Thẻ tín dụng giúp bạn có thể thực hiện việc chi tiêu, mua sắm thường ngày của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi, điều chỉnh và lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lí căn cứ vào sao kê mà ngân hàng gửi cho bạn hàng tháng. Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ cho bạn vay tiền và trả nợ khi đến hạn. 

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Vietinbank – Dichvuthetindung.vn

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Vietcombank – Dichvuthetindung.vn

Đôi nét về ngân hàng TPBank

TPBank hay còn được biết đến với cái tên là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong được thành lập vào ngày 05/05/2008. TPBank được kế thừa những kinh nghiệm thị trường, công nghệ hiện đại, tiềm lực tài chính của rất nhiều những cổ đông chiến lược trong và ngoài nước có thể kể đến như: Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Công nghệ FPT.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong TPBank

Năm 2018, TPBank đã niêm yết thành công 555 triệu cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM, đánh đấu bước ngoặt lớn trong quá trình hoạt động của mình. Bên cạnh đó, TPBank cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư lớn nước ngoài như Quỹ đầu tư Phần Lan PYN Elite Fund và Tổ chức Tài chính quốc tế IFC.

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hướng tới phân khúc khách hàng trẻ, hiện đại. Hướng tới mục tiêu đi đầu và ngân hàng số, TPBank đã tập trung đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, công nghệ tiên tiến với một số sản phẩm đột phá như: QuickPay – Thanh toán bằng mã QR code, Savy – Ứng dụng tiết kiệm vạn năng, LiveBank – Mô hình ngân hàng tự động 24/7, Ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank,… Đặc biệt, TPBank đã ứng dụng thành công công nghệ máy học Machine Learning, trợ lý ảo T’aio với trí thông minh nhân tạo AI, hệ thống nhận diện khách hàng bằng giọng nói và vân tay,…

Với những nỗ lực trong suốt hơn 10 năm qua, TPBank đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Năm 2018, TPBank được Tạp chí The Asian Banker bình chọn “Top 10 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam”, “Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á”, hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s liên tục nâng mức xếp hạng tín nhiệm của TPBank lên mức B1 với triển vọng ổn định. Đặc biệt, vào tháng 11/2018, TPBank đã vinh dự nhận được Huân chương lao động Hạng Ba do Đảng và Nhà Nước trao tặng.

Yêu cầu để mở thẻ tín dụng TPBank

  • Cá nhân là người Việt Nam/người nước ngoài hiện đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi ngân hàng TPBank đang hoạt động.
  • Có độ tuổi từ 18 – 59 tại thời điểm yêu cầu phát hành thẻ.
  • Thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 5,000,000VND/tháng.
  • Đã làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức tối thiểu 1 năm trở lên (tính từ thời điểm HĐLĐ có hiệu lực).
  • Một số điều kiện khác theo quy định của TPBank.

Thủ tục cần thiết để mở thẻ tín dụng TPBank

Để làm thẻ tín dụng TPbank, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau:

  • Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng theo mẫu quy định của ngân hàng TPBank.
  • Bản sao CMND/Hộ chiếu (đối với công dân Việt Nam) hoặc Bản sao Hộ chiếu/Visa (đối với người nước ngoài).
  • Bản sao công chứng Hộ khẩu thường trú/KT3 .
  • Bản sao kê 3 tháng lương gần nhất để chứng minh năng lực thu nhập của chủ thẻ.

Tại sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng TPBank?

Đáo hạn thẻ tín dụng cũng được coi là một hình thức cho vay. Khi đến thời hạn trả nợ thẻ tín dụng, bạn sẽ được bên dịch vụ cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng nếu bạn chưa có điều kiện, năng lực để thanh toán cho ngân hàng. Với hình thức này, bạn có hoàn toàn có đủ tiền để trả dư nợ cho ngân hàng, không phải chịu thêm bất kì một chi phí nào khác của ngân hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng TPBank
Đáo hạn thẻ tín dụng TPBank

Đáo hạn thẻ tín dụng TPBank như thế nào?

Đáo hạn thẻ tín dụng Tpbank của dichvuthetindung.vn được thực hiện một cách nhanh gọn, đơn giản và an toàn. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang thẻ tín dụng và CMND đến địa điểm hẹn sẵn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một khoản tiền để thanh toán dư nợ. Sau đó, khách hàng quẹt thẻ qua máy POS và kí xác nhận. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng, khách hàng không cần nhập mã PIN, không giữ thẻ, chỉ mất chưa đầy 15 phút, mọi khoản nợ sẽ được hỗ trợ thanh toán.

Đáo hạn tín dụng với chi phí thấp, đúng thời hạn

Thẻ tín dụng mang lại rất nhiều những tiện ích nhưng đi kèm với đó là trách nhiệm của chủ sở hữu thẻ. Trong đó, việc thanh toán dư nợ tín dụng đúng thời hạn là một việc làm cần thiết. Khách hàng sẽ được ngân hàng miễn lãi nếu thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn. Ngược lại, nếu quá hạn trả nợ, ngân hàng sẽ bắt đầu tính phí trên số tiền mà khách hàng đã tiêu dùng bằng thẻ tín dụng. Mức lãi suất dao động 15%-35% tùy vào từng điều kiện ngân hàng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Tpbank chi phí thấp, nhanh chóng, an toàn tại dichvuthetindung.vn
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Tpbank chi phí thấp, nhanh chóng, an toàn tại dichvuthetindung.vn

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có đủ điều kiện thanh toán hết dư nợ, hãy sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Tpbank của chúng tôi. Khoản dư nợ của bạn sẽ thanh toán một cách nhanh chóng, tránh được việc mất phí trả chậm cũng như lãi suất của ngân hàng.

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng tại dichvuthetindung.vn thấp hơn rất nhiều so với phí trả chậm là 4% và lãi suất của ngân hàng. Đồng thời, giúp bạn không bị hạ điểm uy tín tín dụng ngân hàng sau này.

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Techcombank – Dichvuthetindung.vn

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Seabank – Dichvuthetindung.vn

Nếu có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng TPBank, nhanh tay liên hệ tới số Hotline: +84 965 23 2222 để đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách nhanh nhất, chi tiết nhất.

Nguồn: https://dichvuthetindung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *