Bỏ túi 6 mẹo sấy khô tóc cực nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bỏ túi 6 mẹo sấy khô tóc cực nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian

Sấy tóc là một việc cần thiết nhưng lại tốn nhiều thời gian. Cùng bỏ túi 6 mẹo sấy khô tóc cực nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Sấy tóc giúp tóc khô nhanh hơn, hạn ché bị cảm lạnh, đau đầu. Nhưng việc sấy tóc lại tốn khá nhiều thời gian, đặc biệt là với những bạn có mái tóc dày, nhiều. Vậy thì hãy cùng Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng bỏ túi 6 mẹo sấy khô tóc cực nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian cực hiệu quả sau nhé!

1Thấm khô tóc trước khi sấy

Trước khi sấy tóc, bạn hãy dùng khăn lông sạch, có độ thấm hút tốt để thấm khô tóc. Bạn hãy nhẹ nhàng lau và thấm nước trên tóc, không nên chà sát mạnh tay dễ làm tổn thương tóc.

Thấm khô tóc trước khi sấyThấm khô tóc trước khi sấy

2Thấm khô tóc bằng khăn giấy đa năng

Sau khi đã lau tóc bằng khăn lông, bạn hãy dùng khăn giấy đa năng để thấm khô tóc. Việc này sẽ giúp tăng hiệu quả thấm hút, giúp tóc mau khô hơn, tiếc kiệm thời gian sấy tóc.

Thấm khô tóc bằng khăn giấy đa năngThấm khô tóc bằng khăn giấy đa năng

3Dùng lược tròn để gỡ rối tóc

Bạn có thể dùng lược tròn để gỡ rối tóc trước khi sấy, tránh để tóc bị vón cục khi sấy. Bạn nên dùng lược tròn, thưa để tóc không bị tổn thương, gãy rụng.

Dùng lược tròn để gỡ rối tócDùng lược tròn để gỡ rối tóc

4Chia nhỏ tóc khi sấy

Bạn hãy chia tóc thành nhiều phần nhỏ trước khi sấy. Việc này sẽ giúp bạn sấy tóc nhanh và đều hơn, tránh được tình trạng tóc chỗ này khô nhưng chỗ kia vẫn còn ẩm.

Chia nhỏ tóc khi sấyChia nhỏ tóc khi sấy

5Sấy tóc ở chế độ sấy mát

Sau khi tóc đã được làm khô với những bước trên, bạn hãy dùng máy sấy có chế độ sấy mát để làm khô tóc. Sấy mát giúp cân bằng độ ẩm của tóc, giúp tóc khô nhanh mà không bị hư tổn.

Sấy tóc ở chế độ sấy mátSấy tóc ở chế độ sấy mát

5Sấy tóc với máy sấy ion

Bạn có thể chọn các loại máy sấy tóc có chức năng sấy ion. Chức năng này giúp tăng tốc độ sấy, giải phóng ion âm cân bằng độ ẩm cho tóc. Đồng thời, máy sấy có chức năng sấy ion rất phù hợp với những ai có chất tóc yếu, dễ gãy rụng.

Sấy tóc với máy sấy ionSấy tóc với máy sấy ion

Trên đây là 6 mẹo sấy khô tóc cực nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian mà Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Có thể bạn quan tâm:

  • Mẹo hay với máy sấy tóc bạn nên biết
  • Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy sấy tóc
  • 7 sai lầm thường gặp khi sử dụng máy sấy tóc khiến tóc dễ bị hư tổn

Mua dầu gội chăm sóc tóc đẹp tại Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng nhé:

Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *