Bỏ túi 8 mẹo hay để có những chuyến du lịch tiết kiệm nhất

Bỏ túi 8 mẹo hay để có những chuyến du lịch tiết kiệm nhất

Nếu bạn đang bị muốn có một chuyến du lịch thật tiết kiệm nhưng không thiếu những trải nghiệm hay thì đừng lo lắng nhé, Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng sẽ gợi ý cho các bạn những mẹo vô cùng thú vị.

Đi du lịch là một sở thích của rất nhiều bạn nhưng thông thường chi phí cho một chuyến du lịch sẽ khá cao. Từ đó, khiến nhiều bạn đắn đo về vấn đề này và luôn mong muốn có những mẹo để có một chuyến du lịch thật tiết kiệm, chúng ta cùng khám phá nha.

1 Du lịch trái mùa

Du lịch trái mùaDu lịch trái mùa

Vào những thời gian không phải là cao điểm của du lịch thì những dịch vụ và giá vé sẽ không cao và thường sẽ giảm. Chính vì thế, lựa chọn du lịch vào những thời điểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Nhưng bạn cũng cần phải chú ý, đi du lịch vào những dịp trái mùa những cần tránh những lúc địa điểm đó xảy ra mưa bão, lũ lụt,… để đảm bảo an toàn cho bản thân mình.

2 Sử dụng các trang web du lịch để đặt khách sạn với giá rẻ hơn

Sử dụng các trang web du lịch để đặt khách sạn với giá rẻ hơnSử dụng các trang web du lịch để đặt khách sạn với giá rẻ hơn

Những trang web du lịch như Booking, Agoda,… thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và những voucher giảm giá hấp dẫn. Chính vì thế, các bạn hãy lựa chọn đặt khách sạn trên những website này sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Cùng với đó, với những bạn muốn dẫn thú cưng của mình khi đi du lịch thì các bạn có thể tìm kiếm những khách sạn cho phép vấn đề này.

3 Ở cùng gia đình để tiết kiệm chi phí khách sạn

Ở cùng gia đình để tiết kiệm chi phí khách sạnỞ cùng gia đình để tiết kiệm chi phí khách sạn

Bạn có thể cùng người thân trong gia đình của mình có một chuyến du lịch thật thú vị và hấp dẫn ở một địa điểm nào đó. Từ đó, bạn có thể vừa có một chuyến du lịch hấp dẫn bên gia đình mình vừa tiết kiệm được chi phí khi ở khách sạn.

4 Đặt chuyến bay vào đúng thời điểm

Đặt chuyến bay vào đúng thời điểmĐặt chuyến bay vào đúng thời điểm

Đặt chuyến bay vào những thời điểm vé máy bay rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi đi du lịch. Thông thường, bạn nên đặt vé từ 1,5 đến 5,5 tháng trước ngày đi du lịch.

Bạn có thể lựa chọn đi du lịch vào những ngày có vé rẻ để giúp bản thân tiết kiệm một khoản tiền cho vấn đề này. Ví dụ, thứ ba, thứ tư là những ngày có vé rẻ nhất trong tuần thì bạn nên lựa chọn những ngày này và không nên chọn đi vào những ngày chủ nhật, ngày cuối tuần.

5 Lựa chọn phòng khách sạn có sẵn nhà bếp

Lựa chọn phòng khách sạn có sẵn nhà bếpLựa chọn phòng khách sạn có sẵn nhà bếp

Khi đi du lịch, bạn hãy lựa chọn những phòng khách sạn có sẵn nhà bếp để có thể tự bản thân chế biến món ăn sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí vì thường những món ăn ở gần khu du lịch thường sẽ có giá khá cao. Tuy nhiên, bạn không cần hoàn toàn tự nấu ăn mà có thể vừa ra ngoài ăn vừa nấu ăn trong khách sạn.

6 Tìm sẵn những hoạt động có chi phí thấp hoặc miễn phí

Tìm sẵn những hoạt động có chi phí thấp hoặc miễn phíTìm sẵn những hoạt động có chi phí thấp hoặc miễn phí

Thông thường ở những địa điểm du lịch thường có những địa điểm có chi phí thấp hoặc miễn phí, chính vì thế trước khi đến nơi bạn có thể tìm trước những địa điểm này. Các bạn có thể tìm hiểu những hoạt động ở các địa điểm như công viên địa phương, vườn bách thảo, bảo tàng lịch sử,… Cùng với đó, ở những địa điểm du lịch thường sẽ có những lễ hội hoặc sự kiện. Bạn có thể lựa chọn vào lúc diễn ra những sự kiện này để đến du lịch và khám phá.

7 Tìm kiếm giảm giá ở những địa điểm tham quan

Tìm kiếm giảm giá ở những địa điểm tham quanTìm kiếm giảm giá ở những địa điểm tham quan

Trước khi đi du lịch, bạn hãy tìm hiểu ở những địa điểm bạn sẽ đến tham quan có những ưu đãi hay giảm giá nào không. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền khi đi du lịch ở bất cứ đâu.

8 Tìm những điểm đến có giá cả phải chăng

Tìm những điểm đến có giá cả phải chăngTìm những điểm đến có giá cả phải chăng

Bạn hãy cho những địa điểm du lịch có giá cả hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi du lịch. Những thành phố nhỏ, các thị trấn ít được biết đến,… thường sẽ có chi phí rẻ hơn. Du lịch ở những địa điểm này bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa tận hưởng được trọn vẹn khung cảnh nơi đây mà không cần chen lấn.

Bài viết trên là những chia sẻ của Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng về những mẹo hay để có những chuyến du lịch tiết kiệm nhất. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ biết thêm các mẹo thú vị này và có một chuyến du lịch vừa thú vị vừa tiết kiệm nhé!

Có thể bạn quan tâm:

  • Săn mây chi phí sinh viên giữa lòng Hà Nội không phải ai cũng biết
  • Checkin làng tăm hương Quảng Phú Cầu, Hà Nội mới nổi, thu hút du khách
  • Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Hà Nội cho người lần đầu mới đi

Mua kem chống nắng các loại tại Bách hoá XANH để mang theo khi đi du lịch:

Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *