Điểm danh 5 món quà Tết ý nghĩa, phú quý cho năm mới Giáp Thìn 2024

Điểm danh 5 món quà Tết ý nghĩa, phú quý cho năm mới Giáp Thìn 2024

Năm mới Giáp Thìn 2024 sắp đến, bạn muốn tìm những món quà biếu Tết ý nghĩa, phú quý thì đừng bỏ qua những gợi ý liên quan đến linh vật 2024 sau đây nhé!

Vào năm Giáp Thìn 2024, những món quà tặng Tết mang hình tượng con rồng sẽ là một lời chúc phú quý, ý nghĩa nhất. Rồng trong văn hóa Việt Nam không chỉ gắn liền với truyền thuyết “con rồng cháu tiên” mà còn là đại diện cho sức mạnh, quyền lực, sự thịnh vượng. Nếu như bạn đang tìm một món quà Tết ý nghĩa cho năm Giáp Thìn thì đừng bỏ qua những gợi ý sau đây.

1Giỏ quà Tết hình rồng

Giỏ quà Tết mà món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để biếu tặng đối tác, sếp, gia đình, bạn bè… Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, bạn hãy chọn những giỏ quà Tết, hộp quà Tết với họa tiết hình rồng cho thêm phần đặc biệt, trang trọng vào năm con rồng. Những món quà họa tiết rồng với tông đỏ, vàng, bạch kim… sẽ mang đến sự sang trọng, phú quý.

Giỏ quà Tết hình rồngGiỏ quà Tết hình rồng

2Tượng rồng phong thủy

Tượng rồng phong thủy là một món quà Tết cực kỳ ý nghĩa và quý giá, đặc biệt là vào năm Giáp Thìn 2024. Tượng rồng phong thủy sẽ giúp bạn gửi lời chúc thịnh vượng, sức khỏe đến với người nhận. Tuy nhiên, trước khi chọn tượng rồng là quà biết Tết thì bạn hãy tìm hiểu tuổi, mệnh của người nhận có hợp với hình tượng rồng không nhé!

Tượng rồng phong thủyTượng rồng phong thủy

3Tranh rồng phong thủy

Tranh rồng phong thủy là một món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp Tết 2024. Tranh rồng mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Tương tự như tượng rồng phong thủy, tranh rồng cũng chỉ nên tặng cho người có tuổi hợp để tránh xung khắc.

Tranh rồng phong thủyTranh rồng phong thủy

4Mâm ngũ quả ngày Tết hình rồng

Trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, mâm ngũ quả hình rồng cũng là một gợi ý hay cho những ai đang tìm quà Tết. Hình ảnh con rồng uốn lượn được kết lại từ nhiều loại trái cây rất khéo léo, đẹp mắt. Đây chắc chắn sẽ là món quà HOT nhân dịp Tết con rồng.

Mâm ngũ quả ngày Tết hình rồngMâm ngũ quả ngày Tết hình rồng

5Bình rượu hình rồng

Bình rượu hình rồng là món quà Tết 2024 ấn tượng được nhiều người tìm mua. Đây là một món quà ý nghĩa, sang trọng, thích hợp để bạn dành tặng sếp, đối tác, gia đình vào dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 này. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã bình rượu hình rồng cho bạn lựa chọn.

Bình rượu hình rồngBình rượu hình rồng

Trên đây là 5 món quà Tết ý nghĩa, phú quý cho năm mới Giáp Thìn 2024 mà Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều gợi ý quà tặng hay.

Có thể bạn quan tâm:

  • Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2024 sinh viên mới, chi tiết nhất
  • 100 lời chúc Tết Dương lịch 2024 hay, ý nghĩa gửi mọi người
  • 10 món quà Tết Dương lịch 2024 ý nghĩa, độc đáo để biếu tặng

Mua giỏ quà Tết chất lượng, giá tốt tại Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng nhé:

Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *