Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Giá Rẻ Tại Huyện Mỹ Đức

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Mỹ Đức là gợi ý dành cho những ai đang cần gấp một khoản tiền để trả nợ, tránh phải gánh chịu nhiều hậu quả và áp lực từ phía ngân hàng. Đáo hạn thẻ tín dụng là thuật ngữ không còn quá xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng bị rơi vào “nợ xấu” khi không thể thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng khi đến hạn. 

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong chuỗi các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Bạn sẽ được bên cung cấp dịch vụ “ứng trước” một số tiền nhất định để trả nợ khi tới kì hạn trả nợ thẻ tín dụng mà bạn chưa có tiền để trả cho ngân hàng.

Khi nào cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi sao kê cho bạn qua tin nhắn hoặc email nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Nội dung sao kê sẽ chi tiết toàn bộ số tiền cần trả và thời hạn phải thanh toán. Ngày đáo hạn thẻ tín dụng được tính từ lúc sao kê tới hạn được nhắc trong sao kê.

Vì sao cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Vì sao cần đáo bạn thẻ tín dụng tại huyện Mỹ Đức?

Sau 45 ngày đối với thẻ tín dụng chi tiêu lần đầu và 30 ngày đối với thẻ chi tiêu từ lần thứ 2 trở đi, chủ thẻ phải có trách nhiệm phải thanh toán cho ngân hàng những khoản đã chi. Chủ thẻ sẽ được ngân hàng yêu cầu thanh toán hoàn toàn số tiền đã chi tiêu hoặc số dư tối thiểu.

Nếu không đáo hạn hay đáo hạn chậm, chủ thẻ sẽ bị ghi vào danh sách nợ xấu. Tùy vào thời gian chậm trả nợ, bạn sẽ rơi vào một trong các nhóm nợ khác nhau, mỗi nhóm nợ sẽ tương ứng với một mức lãi suất khác nhau. Các mức độ nợ xấu của ngân hàng:

 • Chậm thanh toán 1-10 ngày: Nợ cấp I, bị ngân hàng nhắc nhở và nộp tiền.
 • Chậm thanh toán 10 – 90 ngày: Nợ cấp II, ngân hàng cảnh cáo và nhắc nhở nộp tiền.
 • Chậm thanh toán > 90 ngày: Nợ cấp III, bị ngân hàng cho vào danh sách đen và gửi lên CIC.

Khi bạn bị ghi vào hồ sơ nợ xấu cấp III, bạn sẽ rất khó có thể vay tín dụng tại bất cứ ngân hàng nào bởi tất cả đều có hồ sơ của bạn trong hệ thống Credit information center.

Làm cách nào để tránh bị nợ xấu?

Nếu bạn không muốn trở thành “con nợ thẻ tín dụng”, cách tốt nhất là bạn cần phải quản lí chi tiêu thật tốt, có kiểm soát, luôn trả đúng nợ cho ngân hàng khi đến hạn.

Tuy nhiên, vì bất kì một lí do nào khiến bạn không thể thanh toán cho ngân hàng hay bạn đang cần dùng số tiền ấy cho việc quan trọng hơn mà không muốn bị ngân hàng tính lãi cao và phạt phí trả chậm. Hãy đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Mỹ Đức của dichvuthetindung.vn. Chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ của bạn với mức phí chỉ từ 1,6% trong vòng chưa đầy 10 phút.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Mỹ Đức sẽ giúp bạn thanh toán khoản nợ chỉ trong vòng 10 phút
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Mỹ Đức sẽ giúp bạn thanh toán khoản nợ chỉ trong vòng 10 phút

Quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Mỹ Đức

Đôi nét về huyện Mỹ Đức

Mỹ Đức là một huyện nằm ở phía tây nam Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 52 km theo đường Quốc lộ 21B. Phía Đông giáp huyện Ứng Hòa, ranh giới là sông Đáy. Phía Bắc giáp huyện Chương Mỹ. Phía Tây giáp huyện Lương Sơn (Hòa Bình). Phía Tây nam giáp huyện Lạc Thủy (Hòa Bình). Phía Đông nam giáp huyện Kim Bảng (Hà Nam).

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức có diện tích tự nhiên là 226,913 km² và dân số là 177.020 người (theo số liệu thống kê năm 2012).

Đơn vị hành chính của huyện Mỹ Đức bao gồm 1 thị trấn (thị trấn Đại Nghĩa) và 21 xã gồm: Đại Hưng, Đốc Tín, Tuy Lai, Vạn Kim, Hợp Thanh, Phùng Xá, Xuy Xá, Phúc Lâm, Thượng Lâm, Hương Sơn, Hồng Sơn, An Tiến, Hợp Tiến, Hùng Tiến, Bột Xuyên, Đồng Tâm, Mỹ Thành, Phù Lưu Tế, Lê Thanh, An Phú và An Mỹ.

Là vùng huyện bán sơn địa, nằm ở phía nam của đồng bằng Bắc Bộ, huyện Mỹ Đức là vùng đất thiên nhiên trù phú, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, thu hút hàng nghìn khách du lịch tham quan mỗi năm. Điển hình có thể kể tới như: khu thắng cảnh chùa Hương nằm ở địa phận xã Hương Sơn, khu thắng cảnh chùa Cao nằm ở rìa phía tây huyện, ở địa phận xã Hồng Sơn, khu du lịch hồ Quan Sơn, khu di tích đền thờ Đinh Tiên Hoàng Đế ở xã Hợp Thanh,…

Dichvuthetindung.vn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng an toàn, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều những lợi ích như:

 • Phí đáo hạn thẻ tín dụng chỉ từ 1,6%
 • Miễn lãi suất trong vòng 45 ngày
 • Phục vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại nhà cho bạn
 • Tư vấn miễn phí về dịch vụ thẻ, cách dùng thẻ tín dụng thông minh để tiết kiệm chi phí và tránh bị ngân hàng tính lãi.
 • Giúp bạn nâng cao uy tín với ngân hàng, tăng điểm tín dụng, nâng cao hạn mức thẻ tín dụng chỉ từ 3 – 6 tháng.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại huyện Mỹ Đức

 • Khách hàng mang theo CMND/ Căn cước công dân và thẻ tín dụng qua văn phòng của dichvuthetindung.vn hoặc có thể yêu cầu chúng tôi đến tận nơi đáo hạn cho bạn.
 • Bạn cấp thêm cho dichvuthetindung.vn số tài khoản, chi nhánh ngân hàng, số tiền bạn muốn đáo.
 • Dichvuthetindung.vn sẽ chuyển khoản và thanh toán cho bạn chỉ trong vòng 10 phút.
 • Nhân viên của dichvuthetindung.vn sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS đúng với số tiền đã ứng trước cho bạn.
 • Bạn thanh toán phí cho dichvuthetindung.vn và thủ tục hoàn tất.

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Mỹ Đức, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Tel: +84 965 23 2222

Website: dichvuthetindung.vn

Email: dichvuthetindung268@gmail.com

Nguồn: https://dichvuthetindung.vn

Bạn Có Thể Quan Tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *