Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Giá Rẻ Tại Quận Bắc Từ Liêm

Chúng ta thường biết đến thẻ tín dụng với chức năng thanh toán tiền hàng hóa – dịch vụ, mà quên mất chúng còn có chức năng rút tiền mặt phòng khi chúng ta cần tiền mặt trong trường hợp khẩn cấp. Bạn đang có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm? Tuy nhiên, bạn lo lắng về thủ tục, mức phí rút tiền mặt? Đừng lo lắng, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội của dichvuthetindung.vn sẽ hỗ trợ đến bạn.

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Techcombank – Dichvuthetindung.vn

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng VPBank – Dichvuthetindung.vn

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là một dịch vụ ứng tiền hợp pháp trên thẻ tín dụng, được ngân hàng phát hành thẻ cấp cho khách hàng. Việc rút tiền từ thẻ tín dụng sẽ giúp phát huy tối đa sức mạnh của thẻ, được sử dụng phòng khi khách hàng cần tiền mặt gấp để chi trả những khoản chi tiêu cá nhân trong cuộc sống.

Tuy nhiên, việc rút tiền thẻ tín dụng cũng đi kèm với nhiều bất lợi. Nếu khách hàng không trả đủ số tiền bạn đã rút sau thời gian miễn lãi của ngân hàng, bạn sẽ bị ngân hàng phạt phí, tính lãi suất, ghi vào danh sách nợ xấu, ảnh hưởng lớn đến uy tín tín dụng của bạn.

Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngày càng được quan tâm và biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín thì không hề dễ dàng. Vậy tại Hà Nội, đâu là địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm uy tín nhất?

Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm uy tín
Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm uy tín

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm

Dichvuthetindung.vn được biết đến là một công ty tài chính – tín dụng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền với độ uy tín, đảm bảo an toàn, đặc biệt, mức phí cực kì ưu đãi, cạnh tranh so với nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Đôi nét về quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm nằm dọc phía bờ nam của sông Hồng, là một quận trực thuộc thủ đô Hà Nội. Quận được được thành lập theo Nghị quyết số 132/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2013 của Chính phủ. Với diện tích tự nhiên là 4.335,34 ha (43,35 km²), dân số đạt 333.300 người (năm 2017).

Địa giới hành chính của quận Bắc Từ Liêm là: phía Bắc giáp sông Hồng, phía Tây giáp huyện Đan Phượng và huyện Hoài Đức, phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm, phía Đông giáp quận Tây Hồ, phía Đông Nam giáp quận Cầu Giấy. 

Bản đồ hành chính quận quận Bắc Từ Liêm
Bản đồ hành chính quận quận Bắc Từ Liêm

Hiện nay, đơn vị hành chính của quận bao gồm 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo, Phú Diễn, Phúc Diễn, Thượng Cát, Thụy Phương, Đông Ngạc, Tây Tựu, Minh Khai, Đức Thắng và Liên Mạc.

Trong 5 năm qua, tốc độ gia tăng giá trị sản xuất của quận đạt 20,4%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch từ nông nghiệp sang công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Đến năm 2018, cơ cấu ngành công nghiệp, xây dựng chiếm 73,71%, cơ cấu ngành thương mại, dịch vụ chiếm 24,38%. Ngân sách thu được đạt 16.154 tỷ đồng, đạt 139% dự toán thành phố giao.

Quận Bắc Từ Liêm hiện nay đang có 133 di tích, trong đó, 58 di tích đã được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa, cùng với nhiều di tích cách mạng kháng chiến. Một số di tích tiêu biểu như: Miếu Đồng Cổ, Đình Đăm Tây Tựu, Di tích lưu niệm Hồ Chí Minh Kiều Mai, trận địa tên lửa Chèm, Làng khoa bảng Đông Ngạc,…

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm mức phí cực kì ưu đãi chỉ có tại dichvuthetindung.vn
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm mức phí cực kì ưu đãi chỉ có tại dichvuthetindung.vn

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại quận Bắc Từ Liêm áp dụng với hầu hết tất cả các ngân hàng hiện nay như: FE Credit, VPBank, Sacombank, Vietcombank, Techcombank, HSBC, ACB, DongA Bank, Eximbank, Vietinbank,… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, với mức phí đáo hạn chỉ từ 1,6%, thanh toán 100% khoản nợ thẻ tín dụng chỉ trong vòng 10 phút.

Lợi ích khách hàng khi rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm của chúng tôi

  • Rút được 100% hạn mức của thẻ tín dụng
  • Có thể nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản vào tài khoản ATM
  • Được tiếp tục miễn lãi suất trong vòng từ 45 đến 55 ngày
  • Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại Bắc Từ Liêm chỉ từ 1,6% cho mỗi giao dịch.
  • Hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần, kể cả ngoài giờ hành chính, lễ Tết.
  • Chúng tôi hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, công sức.
  • Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

Thủ tục rút tiền mặt thẻ tín dụng

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, khách hàng cần chuẩn bị:

  • Đối với khách hàng là cá nhân người Việt Nam có nguồn thu nhập từ lượng chuyển khoản: Bản sao CMND/hộ chiếu, sao kê 3 tháng lương gần nhất của ngân hàng, giấy tờ xác nhận nơi cư trú hiện tại.
  • Đối với khách hàng là cá nhân người nước ngoài: Bản sao CMND/hộ chiếu, Visa/ Giấy tờ tạm trú có xác nhận của đơn vị có thẩm quyền, sao kê ngân hàng, chứng từ chứng minh thu nhập.
  • Đối với khách hàng là doanh nghiệp: Bản sao CMND/hộ chiếu, giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất có xác thực ngân hàng, báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán.

Thực chất, để rút tiền mặt thẻ tín dụng, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng hoặc các cây ATM. Tuy nhiên, với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại nhà của dichvuthetindung.vn, bạn chỉ cần nhấc máy gọi tới số HOTLINE +84 965 23 2222, nhân viên sẽ hỗ trợ đến bạn ngay lập tức.

>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Và Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Nhanh Chóng, Chi Phí Thấp Tại Hà Nội

>> Top 10+ Dịch Vụ Đáo Hạn Và Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính – tín dụng, dichvuthetindung.vn cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm tốt nhất.

Nguồn: https://dichvuthetindung.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *