Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Giá Rẻ Tại Quận Tây Hồ

Rút tiền mặt là một tính năng nổi trội của thẻ tín dụng. Mặc dù các ngân hàng không khuyến khích chủ thẻ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, tuy nhiên, trong cuộc sống đôi lúc bạn sẽ gặp phải những tình huống khẩn cấp cần tiền mặt mà không thể lường trước được. Thay vì phải lặn lội đến các cây ATM, hãy sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tây Hồ của chúng tôi, vừa tiết kiệm thời gian lại không bị ngân hàng tính lãi suất.

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Giá Rẻ Tại Quận Đống Đa

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Giá Rẻ Tại Quận Hà Đông

Những thông tin bạn cần lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền mặt trong cuộc sống thường ngày. Bạn có thể rút tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng phát hành thẻ, rút tại các cây ATM hoặc các tổ chức dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng trên toàn quốc.

Đặc biệt, khi rút tiền tại ATM, bạn sẽ phải mất một khoản phí cho mỗi lần giao dịch, mức phí sẽ tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng (thường là sẽ từ 4% – 5%). Ngoài ra, khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng hay ATM, lãi suất sẽ được tính ngay tại thời điểm bạn rút và sẽ tăng định kì theo từng tháng.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM cao hơn so với phí dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tây Hồ
Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM cao hơn so với phí dịch vụ tại các tổ chức tín dụng uy tín

Đến thời hạn thanh toán, bạn phải trả lại số tiền đã rút và chi tiêu qua thẻ tín dụng cho ngân hàng. Nếu đáo hạn thẻ tín dụng chậm hoặc không đáo hạn, bạn sẽ dễ trở thành “nợ xấu”, ảnh hưởng đến những giao dịch về sau.

Đối tượng, hồ sơ, quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tây Hồ của chúng tôi

Đôi nét về quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ được thành lập năm 1995 theo Nghị định số 69 – CP và là một quận nội thành nằm ở phía bắc của thủ đô Hà Nội. Phía Đông giáp quận Long Biên. Phía Tây giáp quận Bắc Từ Liêm. Phía Nam giáp các quận Ba Đình và Cầu Giấy. Phía Bắc giáp huyện Đông Anh.

Đơn vị hành chính của quận hiện nay được chia thành 8 phường, bao gồm: Quảng An, Thụy Khuê, Bưởi, Xuân La, Nhật Tân, Yên Phụ, Phú Thượng và Tứ Liên. Diện tích tự nhiên khoảng 24 km2, dân số năm 2018 là 168.300 người. Đây cũng là quận có có mật độ dân số thấp nhất trong các quận nội thành.

Quận Tây Hồ - Hà Nội
Quận Tây Hồ – Hà Nội

Sau 25 năm xây dựng và phát triển, quận Tây Hồ đã có bước phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực. Cơ cấu kinh tế theo hướng “Dịch vụ – Công nghiệp – Nông nghiệp”, trong đó, giá trị sản xuất công nghiệp và du lịch – dịch vụ tăng trưởng đều qua các năm, giảm dần giá trị sản xuất nông nghiệp và thuỷ sản.

Quận Tây Hồ là nơi tập trung nhiều di tích danh thắng, văn hóa – lịch sử lâu đời có giá trị của thủ đô. Hiện nay, quận có 62 di tích văn hóa lịch sử, trong đó có 31 di tích được xếp hạng di tích quốc gia như: chùa Kim Liên, Phủ Tây Hồ, chùa Trấn Quốc, chùa Tảo Sách,…

Tây Hồ là một vùng đất đẹp được bao bọc quanh Hồ Tây – hồ nước ngọt lớn nhất của thủ đô Hà Nội và được coi là “lá phổi” của thành phố.

Đối tượng

Tất cả chủ thẻ tín dụng có thông tin đăng kí chính chủ đều có thể sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tây Hồ của dichvuthetindung.vn.

Hồ sơ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại quận Tây Hồ

Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND (căn cước công dân) và thẻ tín dụng chính chủ còn hiệu lực.

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tây Hồ

Thông thường, để rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội, khách hàng phải đến các cây ATM hoặc các phòng giao dịch cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, với dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại Tây Hồ của dichvuthetindung.vn, bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ tới số hotline, nhân viên sẽ đến tận nơi hỗ trợ bạn chỉ từ 5 – 10 phút. Bạn sẽ có ngay tiền mặt tại nhà. Sau đó, bạn chỉ cần thanh toán phí rút tiền thẻ tín dụng cho chúng tôi là đã kết thúc giao dịch.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tây Hồ của chúng tôi

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tây Hồ của dichvuthetindung.vn
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tây Hồ của dichvuthetindung.vn

Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi những điều sau:

+ Rút 100% hạn mức của thẻ tín dụng, nhận ngay tiền mặt hoặc CK qua ATM.

+ Thời gian miễn lãi luôn tối đa nhất (45 – 55 ngày).

+ Phí rút tiền thẻ tín dụng chỉ từ 1,6% cho mỗi giao dịch, thấp nhất thị trường hiện nay.

+ Bạn có thể rút tiền hay đáo hạn thẻ tín dụng của bất cứ ngân hàng nào (ACB, ANZ, Sacombank, TPBank, DongABank, VPBank, Techcombank, Vietinbank,…).

+ An toàn và bảo mật cao, máy POS của chúng tôi được trang bị công nghệ bảo mật, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

+ Giảm phí giao dịch đối với những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các ngân hàng lớn Việt Nam.

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng VPBank – Dichvuthetindung.vn

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Kiên Long Bank – Dichvuthetindung.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng – tín dụng, dichvuthetindung.vn tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tây Hồ tốt nhất thị trường!

Nguồn: https://dichvuthetindung.vn