Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng VIB Giá Rẻ Tại Nhà

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB là dịch vụ mà Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam cung cấp cho chủ thẻ. Đôi khi, trong cuộc sống, chúng ta cần có tiền mặt để sử dụng mà lại không có sẵn. Nhận thức được khó khăn ấy, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại nhà ra đời. Đây chính là giải pháp giúp tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian hiệu quả cho khách hàng.

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng VIB Giá Rẻ Tại Hà Nội

>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng VIB Phí Chỉ Từ 1,6%

Tìm hiểu về thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB là loại thẻ mà Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB) phối hợp cùng với các tổ chức phát hành thẻ cho khách hàng khi có nhu cầu chi tiêu trước, trả tiền sau. Khi thanh toán qua thẻ tín dụng VIB, chủ thẻ sẽ được tham gia vào nhiều chương trình ưu đãi tại các đơn vị liên kết với ngân hàng.

Hiện nay, VIB có các loại thẻ tín dụng sau: Thẻ VIB Online Plus, thẻ VIB Premier Boundless, thẻ VIB Zero Interest Rate, thẻ VIB Happy Drive, thẻ VIB Travel Élite, thẻ VIB Cash Back, thẻ VIB Rewards Unlimited và thẻ VIB Financial Free.

Sử dụng thẻ tín dụng VIB có thể giao dịch tại đâu?

Thẻ tín dụng VIB cho phép khách hàng có thể thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ tại hơn 25 triệu điểm chấp nhận thẻ trong lãnh thổ Việt Nam và toàn thế giới. Ngoài ra, bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB tại hơn 1 triệu điểm ứng tiền mặt và máy rút tiền tự động ATM thuộc 230 quốc gia có biểu tượng của MasterCard.

Dễ dàng thanh toán và rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB tại khắp nơi trên thế giới
Dễ dàng thanh toán và rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB tại khắp nơi trên thế giới

Biểu phí thẻ tín dụng VIB

Biểu phí thẻ tín dụng nói chung là quy định do ngân hành ban hành căn cứ trên nền tảng pháp luật của Nhà nước. Phí dịch vụ đóng vai trò quan trọng giúp duy trì hoạt động của ngân hàng, đồng thời, là cơ sở để ngân hàng đó cạnh tranh với các ngân hàng trên thị trường.

Hiện nay, ngân hàng VIB áp dụng 13 loại phí cho các sản phẩm thẻ tín dụng như: phí rút tiền, phí thường niên, phí chuyển khoản, phí phát hành,… Chi tiết biểu phí, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Ưu đãi trên thẻ tín dụng VIB

Ngân hàng VIB có rất nhiều các chương trình ưu đãi quanh năm dành cho tất các các chủ thẻ tín dụng VIB. Bạn muốn tham khảo chi tiết nhất về các chương trình này cụ thể với từng loại thẻ, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Hướng dẫn làm thẻ VIB

Để đăng kí phát hành thẻ tín dụng VIB, khách hàng có thể đến phòng giao dịch của ngân hàng hoặc mở thẻ VIB online. Tuy nhiên, cho dù mở thẻ dưới hình thức nào thì bạn cũng cần phải đảm bảo đủ điều kiện và chuẩn bị các thủ tục như sau:

Điều kiện:

+ Là người Việt hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam tuổi từ 20 đến 65.

+ Thu nhập tối thiểu trên 6 triệu VNĐ/tháng.

+ Đối với cá nhân ngoại quốc, có yêu cầu thêm về nhận lương chuyển khoản tối thiểu từ 45 triệu đồng/tháng trở lên đối với tất cả các loại thẻ.

Thủ tục:

+ Đơn đăng kí mở thẻ phát hành bởi ngân hàng VIB.

+ Bản sao CMND/hộ chiếu.

+ Sổ hộ khẩu/KT3.

+ Riêng đối với người nước ngoài cần có: Bản sao hộ chiếu, Visa/giấy phép lao động/giấy tờ tạm trú theo quy định của pháp luật.

+ Giấy chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng.

Rút tiền thẻ tín dụng VIB, bạn được:

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại nhà

 • Dễ dàng rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM toàn cầu.
 • Không mất lãi suất trong vòng 45 ngày kể từ ngày rút tiền thẻ tín dụng VIB.
 • Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB có nhiều chương trình ưu đãi hoàn tiền, tích điểm thưởng dành cho khách hàng uy tín.

Điều kiện và hồ sơ rút tiền thẻ tín dụng VIB

 • Đối tượng: Tất cả các cá nhân là chủ thẻ tín dụng VIB có đầy đủ năng lực dân sự.
 • Hồ sơ rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB bao gồm:

+ Đối với khách hàng thu nhập từ lương: Bản sao CMND/hộ chiếu (bản gốc đối chiếu), giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại, giấy tờ chứng minh thu nhập, bản sao kê của ngân hàng  3 tháng lương gần nhất.

+ Đối với khách hàng là doanh nghiệp: Bản sao hộ chiếu (bản gốc đối chiếu), giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất của ngân hàng và báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán.

+ Đối với khách hàng là người nước ngoài: Bản sao CMND/Hộ chiếu (bản gốc đối chiếu), Visa/ Giấy phép lao động/ Giấy tờ tạm trú, giấy tờ xác nhận nơi cư trú hiện tại theo quy định pháp luật, giấy tờ chứng minh thu nhập, sao kê ngân hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại nhà của chúng tôi?

 • Bạn có thể rút 100% hạn mức từ thẻ tín dụng để sử dụng.
 • Được hưởng ưu đãi tối đa đến 45 ngày không lãi suất.
 • Chi phí cho mỗi lần rút tiền thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại nhà rất ưu đãi, chỉ từ 1,6%.
 • Bạn chỉ ngồi tại nhà, không phải đến chi nhánh ngân hàng hay ATM mà bạn vẫn có thể giải quyết được vấn đề tài chính của mình.
 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ của chúng tôi hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngoài giờ hành chính và thứ 7, Chủ nhật.
 • Đội ngũ ship nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn thiện nhất.
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại nhà nhiều ưu đãi chỉ có ở dichvuthetindung.vn
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại nhà nhiều ưu đãi chỉ có ở dichvuthetindung.vn

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng VIB Giá Rẻ Tại Hà Nội

>> Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng VIB Giá Rẻ Tại Nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm, dichvuthetindung.vn cam kết mang tới quý khách dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VIB giá rẻ tại nhà với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, mức phí ưu đãi nhất thị trường. Liên hệ ngay +84 965 23 2222 để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://dichvuthetindung.vn

2 thoughts on “Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng VIB Giá Rẻ Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *