\

Cách Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng VPBank Chỉ Chưa Đầy 15 Giây

Với những người lần đầu sở hữu tấm thẻ này, họ luôn băn khoăn không biết cách kích hoạt thẻ tín dụng VPBank như thế nào? Nhận thức được điều đó, dichvuthetindung.vn sẽ hướng dẫn đến bạn cách kích hoạt thẻ, đồng thời là một số hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng VPBank đơn giản và hiệu quả nhất. Thẻ tín dụng VPBank hiện đang được rất nhiều người sử dụng.

>> Kinh Nghiệm Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng VPBank Phát Huy Tối Đa Lợi Ích

>> Hướng Dẫn Cách Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng VPBank

Cách kích hoạt thẻ tín dụng VPBank

Lưu ý trước khi kích hoạt thẻ tín dụng VPBank

Trước khi kích hoạt thẻ, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Kiểm tra lại một lần nữa thông tin về chủ thẻ, số tài khoản, số thẻ, thời gian hiệu lực, dải băng chữ kí,… Nếu sai sót chủ thẻ cần phải báo lại ngay cho ngân hàng để bổ sung và sửa đổi kịp thời.

+ Sau khi kích hoạt thẻ, cần phải đổi mã PIN để đảm bảo sự riêng tư. Việc đổi mã PIN được thực hiện tại cây ATM của hệ thống ngân hàng phát hành thẻ.

Nội Dung Liên Quan: Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng VPBank – Dichvuthetindung.vn

Cách kích hoạt thẻ tín dụng VPBank
Cách kích hoạt thẻ tín dụng VPBank

Hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng VPBank

Để kích hoạt thẻ tín dụng VPBank, bạn có thể thực hiện theo 3 cách sau đây:

+ Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 54 54 15, gặp tổng đài viên để yêu cầu kích hoạt.

+ Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp VPB TD <4 số cuối thẻ> <hạn mức thẻ> gửi 8149. Lưu ý, hạn mức thẻ viết liền, không dấu cách.

Ví dụ: VPB TD 1234 5000000

+ Cách 3: Đăng nhập Internet Banking, chọn mục “Dịch vụ thẻ”, tiếp tục chọn mục “Kích hoạt thẻ và báo mất”.

Vì sao nên chọn thẻ tín dụng VPBank?

Là ngân hàng uy tín tại Việt Nam, luôn có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, chính vì thế thẻ tín dụng VPBank luôn là sự lựa chọn hàng đầu với rất nhiều những lợi ích:

Cách kích hoạt thẻ tín dụng VPBank
Ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank
  • Chủ thẻ tín dụng VPBank có thể hưởng chương trình ưu đãi trả góp 0% tại các điểm mua sắm liên kết với VPBank.
  • Chủ thẻ tín dụng VPBank được hưởng chương trình giảm giá từ 10% – 55% khi mua các sản phẩm, dịch vụ của gần 700 đối tác của VPBank.
  • Chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard khi chi tiêu bằng thẻ sẽ được tích lũy dặm bay.
  • Chủ thẻ tín dụng và MasterCard MC2 được tham gia chương trình “Tích điểm đổi quà – VPBank Loyalty”.
  • Thẻ tín dụng VPBank StepUP và VPLady hoàn tiền cho mọi chi tiêu lên đến 5% giá trị giao dịch, tối đa 600.000 đồng/tháng, bao gồm: Hoàn tiền 5% khi đóng bảo hiểm PTI, Bảo Việt, Liberty,…; Hoàn tiền 5% khi book xe công nghệ như Grab, Uber,…; Hoàn tiền 2% cho các chi tiêu tại rạp chiếu phim, cửa hàng ăn uống là đối tác của VPBank như Galaxy Cinema, Gogi, Vuvuzela,…: Hoàn tiền 2% cho các chi tiêu tại các siêu thị như Coopmart, BigC,…

Hướng dẫn đăng kí mở thẻ tín dụng VPBank

Việc mở thẻ tín dụng VPBank khá đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức dưới đây:

Mở thẻ theo cách truyền thống

+ Bước 1: Liên hệ tới ngân hàng để hỏi về các giấy tờ cần thiết khi mở thẻ tín dụng VPBank.

+ Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ và đến phòng giao dịch ngân hàng

+ Bước 3: Điền vào mẫu phiếu đăng ký của ngân hàng và gửi kèm hồ sơ cho giao dịch viên.

+ Bước 4 : Ngân hàng xem xét hồ sơ, nếu phê duyệt hồ sơ mở thẻ, ngân hàng sẽ hẹn khách hàng từ 10 đến 15 ngày đến ngân hàng nhận thẻ.

Mở thẻ online

+ Bước 1: Truy cập vào trang web cards.vpbank.com.vn

+ Bước 2: Chọn mục “Mở thẻ ngay” và điền thông tin theo mẫu

+ Bước 3: Chọn loại thẻ tín dụng, điền đầy đủ thông tin và hạn mức theo nhu cầu

+ Bước 4: Cập nhật hồ sơ, kiểm tra lại thông tin và chọn gửi đi

+ Bước 5: Hồ sơ được xét duyệt, trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày, bạn sẽ nhận thẻ tại nhà miễn phí theo địa chỉ mà bạn đã đăng kí.

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần biết

Việc sử dụng thẻ tín dụng làm sao cho đúng cách thì không phải ai cũng biết. Chỉ một chút sơ suất cũng sẽ khiến bạn phải đối mặt với những rủi ro không đáng có. Do vậy, để sử dụng thẻ tín dụng VPBank nói riêng và thẻ tín dụng của các ngân hàng nói chung một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Luôn bảo mật thẻ tín dụng

Theo một thống kê gần đây cho biết, có tới hơn 70% khách hàng bị đánh cắp thông tin cá nhân từ thẻ tín dụng do việc chủ quan, lơ là khi thanh toán thẻ tín dụng. Nhiều đối tượng kẻ gian đã sử dụng những thủ đoạn hết sức tinh vi như gửi một mã độc vào máy tính hay đặt chúng vào địa chỉ website không rõ ràng và dẫn dắt bạn truy cập, gắn chip vào cây ATM hoặc máy POS. Thậm chí, chỉ cần bạn lơ là trong lúc nhân viên quẹt thẻ, những đối tượng này sẽ chụp mặt trước và mặt sau để lấy cắp thông tin chủ thẻ để trục lợi.

Để đối phó với những hành động gian trá này, hầu hết các loại thẻ tín dụng ngân hàng hiện nay đã tích hợp chip EMV có độ bảo mật cao hơn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không nên chủ quan khi sử dụng thẻ tín dụng để bảo vệ chính tài sản của mình.

Cách kích hoạt thẻ tín dụng VPBank

Không dùng thẻ tín dụng rút tiền mặt

Chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán chứ không phải là rút tiền mặt. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thẻ tín dụng vẫn “tự do” rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mà không hề biết mình sẽ phải chịu một mức phí rất cao. Với mỗi lần rút tiền, khách hàng sẽ phải chịu mức phí từ 3% – 4% số tiền rút tùy từng ngân hàng. Ngoài ra, số tiền này được xem như là một khoản vay cá nhân, bạn sẽ phải đóng lãi suất hàng năm cao ngất ngưỡng từ 20% – 30%/năm ngay sau khi rút tiền thành công.

Chú ý thanh toán dư nợ thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng thực chất là việc bạn đang vay vốn trả sau của ngân hàng. Tuy nhiên, nhiều người lại không quan tâm đến điều này, dẫn đến việc chi tiêu, mua sắm thoả thích, không tính toán hay lên kế hoạch từ trước.

Đa số các ngân hàng sẽ cho bạn một khoảng thời gian từ 30 – 45 ngày để chuẩn bị tài chính, sau đó thanh toán đúng hạn theo quy định ngày thanh toán trong hợp đồng tín dụng. Chỉ cần thanh toán chậm 1 ngày, khách hàng sẽ phải “đối mặt” với việc phải trả lãi suất rất cao lên tới hơn 20%/năm, cộng thêm mức phí phạt trả chậm là 4%.

>>> Hướng Dẫn Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Giá Rẻ, Chi Phí Thấp Trên Toàn Quốc

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xác định được thời điểm tính lãi suất và phạt phí trả chậm. Nếu bạn thanh toán đủ số dư nợ thẻ tối thiểu theo yêu cầu (thông thường là khoảng 5% số tiền đã sử dụng) thì bạn sẽ không phải đóng phí phạt. Trong trường hợp, bạn không thanh toán đủ 100% số tiền đã dùng, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất từ thời điểm sau ngày khách hàng được miễn lãi cho đến khi trả hết nợ.

Không nên mở nhiều thẻ tín dụng

Nhiều người thường có thói quen mở nhiều thẻ tín dụng của nhiều các ngân hàng khác nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia kinh tế, việc làm này ẩn chứa rất nhiều rủi ro liên quan đến việc kiểm soát tài chính cũng như uy tín tín dụng của bạn. Theo đó, mỗi người chỉ nên mở 2 thẻ tín dụng.

>> Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng VPBank Và Những Điều Cần Biết Khi Mở Thẻ Tín Dụng VPBank?

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng VPBank Giá Rẻ Tại Hà Nội

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc cách kích hoạt thẻ tín dụng VPBank đơn giản, nhanh chóng nhất. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp việc sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng trở nên hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng VPBank, hãy liên hệ tới chúng tôi theo số Hotline +84 965 23 2222 để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://dichvuthetindung.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *