Lưu Ý Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Rút Tiền, Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Bình Thạnh

Ngày càng nhiều các dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại Bình Thạnh, TPHCM ra đời nhằm phục vụ cho mục đích của khách hàng. Để sử dụng dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng hiệu quả, an toàn và thông minh, khách hàng cần lưu ý một số điểm dưới đây:

>> Rút Tiền Thẻ Tín Dụng, Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Bình Dương Phí Chỉ Từ 1.3%

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại TPHCM

04 lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng tại Bình Thạnh

Cẩn thận với dịch vụ giá rẻ, nên lựa chọn nơi uy tín nhất

Bên cạnh những dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng đã có sự uy tín trên thị trường thì hiện nay, tồn tại một số đơn vị kém chuyên nghiệp, kinh doanh trá hình. Chính nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mà ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này mở ra, khiến thông tin khách hàng bị rò rỉ và mất tiền.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này là khách hàng sẽ chịu mức phí thấp hơn so với phí và lãi suất của ngân hàng. Tuy nhiên, khi lựa chọn nhà cung cấp, khách hàng cần đánh giá sự uy tín thông qua đánh giá khách hàng đã sử dụng trước đó, kinh nghiệm trên thị trường và chuyên nghiệp, thái độ phục vụ với khách hàng. Hạn chế vì ham rẻ mà phải nhận về những rủi ro không đáng có.

rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng tại Bình Thạnh
Nên chú trọng sự uy tín, chuyên nghiệp hơn là phí rẻ để hạn chế thấp nhất mức rủi ro

Đơn vị phải hiểu rõ được phương thức thanh toán thẻ tín dụng của từng ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều cho phép thanh toán thẻ tín dụng nhanh chóng mà không phải qua đêm. Khách hàng có thể trực tiếp ra quầy thanh toán của ngân hàng hoặc thanh toán online trực tiếp tại nhà. Một số dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cầm cố tấm thẻ của bạn. Do đó, bạn sẽ rất bị lộ, đánh cắp thông tin thẻ của bạn. Do đó, để đảm bảo an toàn, hãy tham khảo thật kĩ thông tin trước khi quyết định.

Dịch vụ đó phải thông thạo Internet Banking của tất cả các ngân hàng

Chủ yếu các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chuyên nghiệp đều chủ yếu giao dịch trên Internet Banking. Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ có độ “phủ sóng” rộng tại các ngân hàng tại Việt Nam. Chỉ có vậy họ mới đủ đáp ứng nhu cầu giao dịch, cần tiền mặt của bạn một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian của bạn.

Lựa chọn dịch vụ có nhiều cửa hàng, pháp nhân lúc quẹt thẻ

Nếu bạn sử dụng, thanh toán cùng một số tiền trong suốt nhiều tháng khác nhau, bạn sẽ bị ngân hàng nghi ngờ và theo dõi. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn dịch vụ có đa dạng các máy quẹt thẻ POS thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để đảm bảo thẻ tín dụng của bạn không bị ngân hàng theo dõi.

Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Bình Thạnh giá rẻ, lãi suất thấp

Bạn đang sở hữu một tấm thẻ tín dụng Visa của các ngân hàng tại Việt Nam như: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Techcombank, VPBank, MB,… Ngoài việc chi tiêu bằng cách quẹt thẻ như thông thường, bạn có thể rút tiền mặt trực tiếp. Tuy nhiên, khi rút tiền thẻ tín dụng từ ATM, bạn sẽ:

 • Phải trả phí rút tiền thẻ tín dụng cao lên tới 3%-4%
 • Áp lãi suất cao từ 2%-3%/tháng ngay tại thời điểm rút
 • Chỉ rút được tối đa 50% hạn mức thẻ tín dụng
 • Không được hưởng những chương trình khuyến mại từ ngân hàng
Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Bình Thạnh phí rẻ, lãi suất thấp
Dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Bình Thạnh phí rẻ, lãi suất thấp

Hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng của chúng tôi

Bạn có thẻ tín dụng do ngân hàng cấp, dichvuthetindung.vn có máy POS do ngân hàng cấp. Thay vì việc chúng tôi quẹt thẻ, giao hàng hóa thì bạn sẽ nhận được tiền mặt với mức phí thấp hơn rất nhiều lần so với khi rút trực tiếp tại cây ATM.

 • Phí rút tiền rất thấp chỉ từ 1.6%-1.8%
 • Miễn lãi tối đa 45 ngày
 • Rút được 100% số tiền hạn mức thẻ tín dụng
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
 • Nhận rút tiền thẻ tín dụng quốc tế phí chỉ từ 2%-2,2%
 • Nhận đáo hạn thẻ tín dụng phí từ 1,8%-2%
 • Được hưởng đầy đủ ưu đãi, khuyến mại từ ngân hàng…

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Vietcombank – Dichvuthetindung.vn

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Agribank – Dichvuthetindung.vn

Là dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Bình Thạnh chuyên nghiệp đầu tiên trên thị trường, dichvuthetindung.vn sẽ giúp bạn đáo hạn thẻ tín dụng với phí chỉ từ 1.6%, cam kết không phát sinh bất kì chi phí hay lãi nào khác. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin cậy. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn bạn, giải quyết mọi nhu cầu tiền mặt của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tiện ích tại hầu hết các tỉnh thành khác: Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Cà Mau,…

Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline: +84 965 23 2222.

Nguồn: https://dichvuthetindung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *