Download Adobe Lightroom Classic 2021 – Kích Hoạt Vĩnh viễn 2023

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Phần mềm này cung cấp cho người dùng các công cụ để chỉnh sửa, quản lý và xử lý ảnh số. Lightroom Classic 2021 được thiết kế để làm việc với các tập tin ảnh RAW và hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin ảnh khác. Adobe Lightroom Classic 2021 tại Đỉnh Vàng Computer chia sẻ bạn có thể sử dụng hoàn toàn các tính năng của phần mềm không lo bị nhiễm virus.

1. Phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 là gì?

Là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến nhất của Adobe. Cũng giống như công cụ chỉnh sửa ảnh trên Adobe Photoshop, phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic cho phép bạn làm việc với chi tiết hình ảnh một cách chuyên sâu hơn. Hỗ trợ các tính năng mạnh mẽ các công cụ chuyên dụng để xử lý định dạng hình ảnh, tông màu, tạo hiệu ứng, …và rất nhiều nội dung hữu ích khác để bạn khám phá và sử dụng cho phong cách của chính mình nhé.

Hãy biến những tấm ảnh của bạn trở nên nổi bật hơn với phần mềm Adobe Lightroom Classic 2021 Miễn Phí nhé. Với phiên bản phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 được chia sẻ tại Đỉnh Vàng Computer đã được crack 100% bạn có thể tự do thoải mái sáng tạo nội dung cho riêng mình mà không sợ gặp lỗi hoặc sự cố xảy ra nhé!

2. Các tính năng nổi bật chính của Adobe Lightroom Classic 2021 Miễn Phí

Với phần mềm Adobe Lightroom Classic 2021 Miễn Phí bạn sẽ nhận được các tính năng nâng cấp mang đến sự tiện lợi và hiệu quả làm việc tốt hơn so với các phiên bản khác trước đó, cụ thể các tính năng mới sẽ được cập nhật ở phiên bản 2021 như:

Lựa chọn nội dung, phong cách và chủ đề theo sở thích riêng của bạn.

Phần Adobe Lightroom Classic 2021 Miễn Phí sẽ dựa trên các nội dung mà bạn thiết kế, tìm hiểu và dựa trên sở thích của bạn để đưa ra những tùy chọn dành chọn bạn tại mục dành riêng cho bạn.

Hỗ trợ khả năng làm việc đa nền tảng hơn, hỗ trợ mạnh mẽ dành cho Apple Pro Raw.

Download Adobe Lightroom Classic 2021 Full Crack - Kích Hoạt Vĩnh viễn 2023

Với các thiết bị đến từ sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ hơn về hình ảnh với công cụ Apple Pro Raw từ Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021. Cho phép bạn làm việc và chỉnh sửa ảnh giữa Lightroom và thiết bị Apple của bạn một cách tối ưu nhất.

Dễ dàng kết nối với mọi người dựa trên nội dung sáng tạo của bạn chia sẻ.

Download Adobe Lightroom Classic 2021 - Kích Hoạt Vĩnh viễn 2023

Giờ đây các bản thiết kế của bạn sẽ dàng chạm tới mọi người hơn nhờ tính năng chia sẻ trực tiếp trên nền tảng của Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021, đồng đội trong nhóm hay mọi người đều có thể đánh giá và nhận xét tác phẩm của bạn dễ dàng hơn.

Chỉnh sửa, thay đổi nội dung phong cách cho kết quả sáng tạo dễ dàng.

Download Adobe Lightroom Classic 2021 - Kích Hoạt Vĩnh viễn 2023

Các bản thiết kế của bạn sẽ dễ dàng được chỉnh sửa hơn, mang lại hình ảnh chân thực hơn qua bộ công cụ thiết kế tông màu, phong cách của bạn sẽ được thể hiện rõ hơn qua Adobe Lightroom Classic 2021 Miễn Phí.

Làm việc hiệu quả và dễ dàng hơn với các thiết bị máy ảnh và ống kính.

Download Adobe Lightroom Classic 2021 - Kích Hoạt Vĩnh viễn 2023

Việc sử dụng máy ảnh và ống kính sẽ được tối ưu hơn so với các phiên bản trước Lightroom đó. Hỗ trợ khả năng tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.

Bảng biểu tượng sử dụng mới dễ dàng xác định nội dung đã qua chỉnh sửa.

Download Adobe Lightroom Classic 2021 - Kích Hoạt Vĩnh viễn 2023

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và xem trước các bản thiết kế đã được chỉnh sửa nhờ đó bạn có thể xem xét nội dung để mang lại bản thiết kế hình ảnh ưng ý nhất. Ngoài ra Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 còn sở hữu rất nhiều tính năng tiện ích khác chờ bạn khám phá và khai thác sử dụng cho bản thiết kế của riêng mình.

3. Cấu hình cài đặt cho Adobe Lightroom Classic 2021 Miễn Phí

Để có thể sử dụng Adobe Lightroom Classic 2021 Miễn Phí một cách có hiệu quả bạn cần đáp ứng được cấu hình tối thiểu từ nhà sản xuất như sau:

Đối với hệ điều hành Windows

Hệ điều hành

Windows 10 phiên bản 20H2, 21H1, 21H2 và Windows 11 phiên bản 21H2 trở lên.

CPU

Intel hỗ trợ 64 bit cho AMD hoặc 32/64 bit hỗ trợ Intel. (2 GHz hoặc nhanh hơn).

VGA

2GB VRAM (GPU có hỗ trợ DirectX 12).

Ram

8 GB.

Dung lượng

Nếu như bạn cài trọn bộ sẽ có dung lượng lên đến 30GB.

Độ phân giải

1024 x 768

4. Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 Miễn Phí – Vĩnh viễn tại Đỉnh Vàng Computer

Link tải bằng Google Drive tải Adobe Lightroom Classic 2021 Miễn Phí

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 Miễn Phí – Vĩnh viễn tại Đỉnh Vàng Computer

Để tiến hành cài đặt phần mềm Adobe Lightroom Classic 2021 Miễn Phí bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải file từ mục Download.

Bước 2: Sau khi tải file xuống bạn tiến hành giải nén file ,tìm đến mục Adobe Lightroom Classic 2021 Miễn Phí và mở nó lên.

Bước 3: Bạn chọn Continue để tiếp tục tải xuống Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021.

Download Adobe Lightroom Classic 2021 - Kích Hoạt Vĩnh viễn 2023

Bạn chờ quá trình cài đặt diễn ra trong ít phút. Và đây là kết quả sau khi bạn cài đặt thành công:

Download Adobe Lightroom Classic 2021 - Kích Hoạt Vĩnh viễn 2023

*Lưu ý: Phiên bản Phần mềm Adobe Lightroom Classic 2021 Miễn Phí – Kích Hoạt Vĩnh viễn 2023Đỉnh Vàng Computer chia sẻ tới bạn là hoàn toàn miễn phí và đã được Kích hoạt hoàn toàn, bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm không lo virus nhé!

Trên đây là bài viết về Download Phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 Miễn Phí – Vĩnh viễn mà Đỉnh Vàng Computer chia sẻ mà bạn có thể tham khảo. Nếu có thắc mắc hay cần được hỗ trợ từ bài viết bạn hãy liên hệ với Đỉnh Vàng Computer để được hỗ trợ. Chúc các bạn thực hiện thành công.

2258