Adobe Acrobat XI dành cho Mac

Công cụ quản lý và tạo PDF chuyên nghiệp của Adobe

Có một số tùy chọn để đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF hiện nay nhưng Adobe Acrobat X là phiên bản đầu tiên và chuyên nghiệp này cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo, đọc và sửa đổi tài liệu PDF.

Adobe Acrobat X cung cấp cho bạn một số chế độ xem khác nhau để đọc tài liệu PDF bao gồm các mức thu phóng khác nhau. Quan trọng nhất, nó cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu, bình luận về chúng, thêm tem, hình mờ và chữ ký cũng như xuất chúng sang nhiều định dạng khác nhau bao gồm HTML và Postscript.

Bạn có thể tạo tệp PDF từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm tệp, tài liệu được quét và trang web. Bạn cũng có thể kết hợp và hợp nhất các tài liệu, tạo danh mục PDF và sử dụng nhiều công cụ để thêm đa phương tiện, tạo biểu mẫu PDF, thêm chữ ký số và nhiều hơn nữa.

Điểm cộng lớn của Adobe Acrobat X là nó cũng hỗ trợ quét tài liệu OCR. Điều này có nghĩa là bạn có thể quét tài liệu vào máy Mac và Adobe Acrobat X sẽ biến nó thành văn bản bạn có thể chỉnh sửa. Độ chính xác và tốc độ của tính năng này rất ấn tượng và loại bỏ nhu cầu về phần mềm OCR của bên thứ ba. Nhược điểm lớn nhất vẫn là Adobe Acrobat X có thể rất chậm khi bắt đầu và quá trình cài đặt hơi dài.

Adobe Acrobat X Professional cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để quản lý và chỉnh sửa tài liệu PDF.

Ngừng gõ lại thông tin trong các tệp PDFBật một tệp PDF thành tệp Microsoft Office gốc, lưu phông chữ, định dạng và thời gian. Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh ngay trong tệp PDF của bạn – Thực hiện các thay đổi nhỏ đối với văn bản và hình ảnh trên các trang PDF; không cần phải theo dõi tài liệu gốc. Xây dựng biểu mẫu và thu thập dữ liệu nhanh hơn – Kéo và thả để tạo biểu mẫu PDF hoặc web trong vài phút. Sau đó, chuyển chúng trực tuyến để dễ dàng phân phối, thu thập và phân tích. Chia sẻ tài liệu trông đẹp mắt mọi lúc – Không bao giờ dễ dàng lưu công việc của bạn dưới dạng tệp PDF mà bất kỳ ai cũng có thể mở và xem

Thay đổi

  • Ngừng gõ lại thông tin trong các tệp PDFBật một tệp PDF thành tệp Microsoft Office gốc, lưu phông chữ, định dạng và thời gian. Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh ngay trong tệp PDF của bạn – Thực hiện các thay đổi nhỏ đối với văn bản và hình ảnh trên các trang PDF; không cần phải theo dõi tài liệu gốc. Xây dựng biểu mẫu và thu thập dữ liệu nhanh hơn – Kéo và thả để tạo biểu mẫu PDF hoặc web trong vài phút. Sau đó, chuyển chúng trực tuyến để dễ dàng phân phối, thu thập và phân tích. Chia sẻ tài liệu trông đẹp mắt mọi lúc – Không bao giờ dễ dàng lưu công việc của bạn dưới dạng tệp PDF mà bất kỳ ai cũng có thể mở và xem