Tải Adobe Illustrator CS6 Full【Chuẩn 100%】- Phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ

Đa số người dùng hiện nay khi tìm phần mềm thiết kế đồ họa là nghĩ ngay đến Adobe Illustrator CS6, phần mềm chuyên dụng về tính năng thao tác trên các đồ họa vector, đảm bảo bạn sẽ thích ngay sau khi dùng. Adobe Illustrator CS6 được xây dựng với nhiều công cụ, bộ lọc hiệu ứng chuyên để thiết kế web và nhiều thứ khác. Link tải Tải Adobe Illustrator CS6 Full ngay bên dưới nếu bạn đang tìm kiếm.

I. Giới thiệu về Adobe Illustrator

Adobe Illustrator CS6

Tải Adobe Illustrator CS6 – Công cụ thiết kế đồ họa tiên tiến hiện nay

Những tính năng mà mình đã test thử và kể sơ qua cho các bạn biết như: tạo Logo, vẽ hoạt hình, vẽ Icons, vẽ bản đồ, biểu đồ,… Đây cũng là một hỗ trợ tuyệt vời trong việc in ấn, ví như có thể tách riêng 4 màu ra để in từng màu riêng biệt. Đặc biệt, khi bạn làm việc với các đồ họa vector, bạn có thể thay đổi thay đổi kích thước của nó tùy ý mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Những bản vẽ mà Adobe Illustrator CS6 tạo ra mang tính thực tế cao như các công cụ tạo Shape cơ bản và Gradient Mesh, với các điểm lưới và điểm màu,…Không thể phủ nhận những ảnh hưởng mà Photoshop mang đến. Tuy nhiên đó là khi bạn chưa sử dụng phần mềm này. Tải về và trải nghiệm những tính năng độc đáo này nhé.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của Adobe Illustrator là chất lượng của tác phẩm nghệ thuật được tạo bằng Illustrator độc lập với độ phân giải mà nó được hiển thị. Điều này có nghĩa là một hình ảnh được tạo trong Illustrator có thể được phóng to hoặc thu nhỏ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Đây là một thuộc tính của tác phẩm nghệ thuật vectơ, sử dụng các mối quan hệ toán học để mô tả đường thẳng, cung tròn và các phần khác của người vẽ minh họa. Để so sánh, các bức ảnh được chỉnh sửa bằng các công cụ như Adobe Photoshop phụ thuộc vào độ phân giải và chất lượng hình ảnh giảm khi phóng to hình ảnh. Đồ họa vectơ là một tập hợp các đa giác tạo nên hình ảnh, các đa giác này lần lượt được tạo thành từ các vectơ. Mỗi vectơ đi qua một vị trí được gọi là nút hoặc điểm điều khiển, vị trí này có vị trí xác định trên trục x và y trên một mặt phẳng. Nút này xác định đường dẫn của vectơ, có các thuộc tính khác nhau như màu sắc, đường cong, tô màu, hình dạng và độ dày. Vị trí của các vectơ có thể được liên hệ với nhau bằng các công thức toán học, giúp tính toán lại chính xác vị trí của chúng khi một hình ảnh được thay đổi kích thước.

Tai Adobe Illustrator CS6

Hướng dẫn download Adobe Illustrator CS6

II. Yêu cầu hệ thống của Adobe Illustrator:

Để cài Adobe Illustrator CS6 trên máy thì bạn cần đáp ứng yêu cầu sau:

– Intel ® Pentium ® 4 hoặc AMD Athlon ® 64- Microsoft ® Windows ® XP với Service Pack 3 hoặc Windows 7 Service Pack 1- 1GB RAM (đề nghị 3GB) cho 32 bit; 2GB RAM (8GB đề nghị) cho 64 bit- 2GB có sẵn không gian đĩa cứng để cài đặt; thêm miễn phí không gian cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)- Màn hình 1024×768 (1280×800 khuyến khích) với card màn hình 16-bit- Ổ đĩa DVD-ROM tương thích với dual-layer DVD

– Chứng chỉ C M D P: 2435553666- MST: 0109353571

Download Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 hỗ trợ làm ảnh hiệu quả

Hướng dẫn cài đặt Photoshop Illustrator CS6

Bước 1: Tắt toàn bộ kết nối mạng Internet/Wifi trên máy tính.

Bước 2: Tiếp theo bạn mở thu mục chứa file cài đặt, chọn Setup.

Bước 3: Kế đến bạn chọn cài đặt bản thử nghiệm (trailer) => chọn đăng nhập tài khoản Microsoft.- Vì không có mạng nên hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản sau.

Bước 4: Tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, bạn thoát phần mềm và thực hiện Active.

Hướng dẫn Active Adobe Illustrator CS6

Sau khi tải Adobe Illustrator CS6 và cài đặt xong, các bạn không mở phần mềm lên ngay.