Adobe Premiere Pro CC dành cho Mac

Chỉnh sửa thời gian thực cho sản xuất video chuyên nghiệp

Adobe được hoan nghênh trên toàn thế giới cho các công cụ phần mềm ấn tượng của nó, nhiều trong số đó đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp thực sự trong các lĩnh vực khác nhau và Adobe Premiere Pro là một trong những sản phẩm chủ lực của nó. Cùng với Final Cut Pro , Premiere là một trong những gói chỉnh sửa video tốt nhất trên thị trường. Lưu ý rằng Adobe Premiere hiện là một phần của Creative Cloud (CC) có nghĩa là nó chỉ có sẵn trên cơ sở đăng ký hàng tháng thay vì một giấy phép một lần.

Một bộ video rất chuyên nghiệp

Adobe Premiere cung cấp các nhà sản xuất và nhà sản xuất video chuyên nghiệp với tất cả các công cụ họ cần cho công việc hàng ngày của họ. Phiên bản mới duy trì cấu trúc giao diện tương tự với cấu trúc giao diện trước đó, giữ đường cong học tập ở mức tối thiểu trong khi cung cấp dòng thời gian được thiết kế lại, quản lý phương tiện được cải thiện và phân loại màu được sắp xếp hợp lý. Ngoài ra, với Creative Cloud, bạn sẽ nhận được các tính năng mới ngay khi chúng có sẵn.

Đồng bộ hóa dự án trên bất kỳ máy tính nào

Cộng tác trên các dự án hiện đã được thực hiện dễ dàng hơn đáng kể nhờ Cài đặt đồng bộ hóa giúp giữ cài đặt, không gian làm việc và thậm chí cả phím tắt được sắp xếp trên nhiều máy tính. Creative Cloud cũng được tích hợp với Behance, vì vậy bạn có thể chia sẻ các dự án của bạn và nhận phản hồi tức thì từ các nhà thiết kế và biên tập viên khác trên khắp thế giới.

Định dạng hỗ trợ linh hoạt, Blu-Ray, Final Cut và hơn thế nữa

Adobe Premiere Pro hiện hoàn toàn tương thích với các công cụ Adobe khác bao gồm định dạng SWF và thậm chí cả các tệp Final Cut Pro. Điều này là nhờ công cụ phát lại Adobe Mercury có nghĩa là bạn có thể làm việc với một số lượng lớn các định dạng video so với hầu hết các trình biên tập video. Trong số rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác của Adobe Premiere là khả năng xuất ra định dạng Blu-Ray và thậm chí cả máy quay video không cần thiết. Gần đây nhất, Adobe cũng đã thêm các mẫu Live Text, Masking và Tracking, hiệu ứng Master Clip và một quy trình chỉnh sửa nhanh hơn.

Phức hợp cho người mới bắt đầu nhưng rất nhiều trợ giúp

Các chuyên gia thiết kế quen thuộc với các sản phẩm Adobe khác sẽ thấy Adobe Premiere Pro trực quan và quen thuộc để sử dụng. Tuy nhiên, người mới bắt đầu có thể cảm thấy bị choáng ngợp bởi sự phức tạp của chương trình này mặc dù Adobe cung cấp tài liệu chi tiết và nhiều video hướng dẫn về cách nắm bắt các chức năng cơ bản.

Một số người dùng sẽ không đánh giá cao việc chuyển sang Creative Cloud và mô hình đăng ký mà nó đòi hỏi và không nghi ngờ gì Adobe sẽ mất một số người dùng đến Final Cut Pro của Apple. Tuy nhiên, nó làm cho việc cộng tác trên các dự án dễ dàng hơn, các bản cập nhật được phát hành ngay lập tức và tích hợp với các sản phẩm Adobe khác được cải thiện nhiều.

Vẫn là bộ chỉnh sửa video chuẩn của ngành

Trong phiên bản mới nhất của Adobe Premiere Pro, những cải tiến mới đã được thêm vào như thùng tìm kiếm, giao diện người dùng tinh tế hơn với hỗ trợ HiDPI, quy trình làm việc đa dự án, cải thiện hiệu ứng clip chính và khả năng tìm kiếm dòng thời gian nâng cao.

Adobe Premiere Pro là một công cụ biên tập video hiện đại có tất cả các công cụ, chức năng, bộ lọc và hiệu ứng bạn cần cho phiên bản và tạo video chuyên nghiệp.

Có gì mới

Mẫu văn bản trực tiếp. Masking và theo dõi. Hiệu ứng Clip chính. Nâng cao hiệu suất đồ họa trong Công cụ phát lại của Mercury. Quy trình chỉnh sửa nhanh hơn.

Thay đổi

  • Mẫu văn bản trực tiếp. Masking và theo dõi. Hiệu ứng Clip chính. Nâng cao hiệu suất đồ họa trong Công cụ phát lại của Mercury. Quy trình chỉnh sửa nhanh hơn.