Máy đọc sách Kindle PaperWhite Manga

Giới thiệu Máy đọc sách Kindle PaperWhite Manga

Nếu bạn là fan của Death Note, Naruto hay One Piece, hẳn là bạn rất muốn mang theo cả kho truyện vài trăm chapter theo bên mình, vì không phải lúc nào cũng có thể online mà đọc online. Nhưng các máy đọc sách bình thường không đáp ứng đúng và đủ nhu cầu này. Nắm được điều đó, AkiShop chúng tôi xin giới thiệu các bạn sản phẩm riêng dành cho Otaku : Kindle PaperWhite Manga.

Máy đọc sách Kindle PaperWhite Manga

Máy đọc sách Kindle PaperWhite Manga và phần cứng tuyệt vời

Kindle PaperWhite Manga là một saản phẩm của Amazon, cho nên sản phầm đã kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của dòng PaperWhite. Máy được trang bị màn hình E-ink với độ phân giải 1430 x 1080 và 300 PPI, quá truyệt vời để đọc truyện với độ phân giải này. Thiết bị dễ dàng sử dụng ngay cả khi vào ban đêm, khả năng tuyệt vời của dòng PaperWhite nói chung và Mang nói riêng.

Là 1 sản phẩm chuyên dụng để đọc những khung ảnh cũng như nhiều chi tiết, máy được trang bị 1 bộ vi xử lý 1 GHz cùng 512 MB, giúp khả năng chuyển trang cực nhanh không bị sượng. Bên cạnh đó, Kindle PaperWhite Manga có màn hình chìm giúp bạn dễ cầm nắm cũng như dễ đọc hơn.

Máy đọc sách Kindle PaperWhite Manga

32 GB bộ nhớ…Vâng,bạn không nhìn lầm đâu, đây là chiếc Kindle dành cho fan manga khi với 32 GB bỗ nhớ, bạn dư sức chiến đấu với những bộ manga đình đám với thời gian phát hành chục năm như One Piece hay Naruto.

Máy đọc sách Kindle PaperWhite Manga và những nâng cấp phần mềm đáng giá

Máy đọc sách Kindle PaperWhite Manga là phiên bản đặc biệt và có một cải tiến đáng giá gọi là Ultra-Fast Skimming. Cải tiến này giúp người dùng tăng nhanh hơn 33% tốc độ tải trang giúp bạn theo kịp tốc độ ra đòn của Naruto mà không bị sượng. Với thao tác đơn giản, bạn có thể lướt qua 7 trang trên 1 giây, giúp bạn dễ dàng đến được vị trí cần đến nhanh chóng.

Máy đọc sách Kindle PaperWhite Manga

Có một vài tùy chọn mới dành riêng cho thiết bị này. Một ùy chọn được gọi là “Virtual Panel” và tính năng này rất giống với công nghệ Comixologies Guided View.Bạn không cần phải zoom thủ công mỗi trang nếu văn bản hoặc hình ảnh quá nhỏ. Các trang đều được canh chỉnh tự động cho hiện đầy đủ trên màn hình sao cho người dùng dễ đọc nhất. Ngoài ra còn có 1 bản đồ nhỏ ợ góc dưới bên phải màn hình, bản đồ này giúp định hướng người dùng, giúp họ có thể biết chonh1 xác nơi mình đọc là đang ở đâu trong cả bộ truyện.

Thông số của Kindle PaperWhite Manga

  1. Màn hình: Màn hình 6 inch với công nghệ E-ink, 300 ppi độ phân giải 1430 × 1080
  2. Bộ nhớ: 32 GB
  3. Trọng lượng: 203 gram
  4. Kích thước (cm): 16.9 x 11.7 x 0.94
  5. Pin : 1 tháng chỉ với 1 lần sạc
  6. Kết nối: 3G, Wifi chuẩn 802.11b, 802.11g hoặc 802.11n
  7. Định dạng hỗ trợ: Định dạng Kindle 8 (AZW3), Kindle (AZW), TXT, PDF, MOBI , PRC natively; HTML, DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, BMP
  8. Công nghệ Ultra-Fast Skimming cho tốc độ tải trang nhanh hơn 33%