11 ứng dụng công nghệ mới dành cho iPhone 7 Plus

Nếu bạn là người sở hữu những chiếc smartphone sành điệu thì chắc hẳn không thể bỏ qua những phần mềm, ứng dụng hay dành cho “dế yêu” của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 11 ứng dụng công nghệ mới dành cho iPhone 7 Plus.

1.Ứng dụng Dark sky

11 ứng dụng công nghệ mới dành cho iPhone 7 Plus
Ứng dụng xem thời tiết hàng đầu trên iPhone 7 Plus

Đây được đánh giá là ứng dụng dự báo thời tiết chính xác nhất trên App Store. Ứng dụng này sẽ gửi những bản tin thông báo đầy ắp dữ liệu đến cho bạn. Chẳng hạn như nó có thể thông báo chính xác khi nào thì bắt đầu hay tạnh mưa. Bạn cũng có thể chèn thêm widget (ứng dụng mini) tùy biến của Dark Sky lên màn hình khóa của điện thoại để xem được các thông tin thời tiết mà không cần phải mở khóa iPhone.

Hãy cài ngay ứng dụng Dark Sky ngay cho iPhone 7 Plus để có thể xem dự báo thời tiết mỗi ngày nhé!

2.Ứng dụng Foursquare

Năng lực thông báo mở rộng của hệ điều hành iOS 10 cho phép các ứng dụng như Foursquare gửi thông tin một cách đa dạng đến màn hình khóa của iPhone 7 plus. Không chỉ toàn chữ và chữ như trước đây nữa, Foursquare sẽ có thể phân tích khẩu vị chọn nhà hàng và lịch sử ăn hàng trước đây của bạn để đưa ra những khuyến nghị, tư vấn tùy biến. Kèm theo đó là ảnh chụp và vị trí chỗ ở hiện tại của bạn, khoảng cách đến nhà hàng đó.

Nếu là tín đồ ăn uống thì không thể bỏ qua ứng dụng tiện ích này trên iPhone 7 Plus được.

3.Ứng dụng Pocket

11 ứng dụng công nghệ mới dành cho iPhone 7 Plus
Lưu lại những bài báo, video clip mà bạn thích trên mạng xã hội

Với Pocket, bạn có thể lưu trữ lại những bài báo, video ấn tượng hoặc những hình anh để lần sau xem lại ngay cả khi iPhone 7 Plus của bạn không được kết nối mạng. Quá tiện ích phải không nào.

4. Ứng dụng Dayone

Ứng dụng này giúp iPhone 7 Plus của bạn thành một cuốn nhật ký hiện đại ghi lại những việc diễn ra trong một ngày của bạn. Bạn có thể xem lại những “dòng nhật ký” mình đã viết qua trung tâm thông báo của thiết bị, có thể lưu trữ và gửi ảnh hay đường liên kết mà không cần phải mở Day One. Đây là một ứng dụng rất đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế. Anh em muốn viết văn, viết nhật ký thì nhanh tay tải ứng dụng Dayone nhé!

5.Ứng dụng Aura

11 ứng dụng công nghệ mới dành cho iPhone 7 Plus
Với ứng dụng Aura giúp bạn có những bức ảnh đẹp hơn

Nếu bạn là người đam mê selfie thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng này. Với Aura, bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ ảnh một cách dễ dàng nhất.. Với các công cụ xử lý mạnh mẽ và thiết kế trực quan sẽ giúp bạn thêm khung hình đẹp, bộ lọc, văn bản và nhiều hơn thế nữa.

Hãy thử ngay ứng dụng chụp ảnh này trên iPhone 7 Plus ngay từ hôm nay.

6.Ứng dụng Fitness and Bodybuilding

Đây là ứng dụng giúp bạn có thể có được body tuyệt vời bằng cách học theo những giáo án và bài tập trên ứng dụng.

Thật đơn giản, chỉ cần bạn tải ứng dụng về iPhone 7 Plus sau đó bạn luyện tập hàng ngày, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi thân hình tuyệt vời chỉ sau 1 tháng.

7.Ứng dụng 1Password

11 ứng dụng công nghệ mới dành cho iPhone 7 Plus
Ứng dụng lưu giữ mật khẩu trên iPhone 7 Plus

1Password sẽ giúp các bạn có thể lưu trữ mọi dữ liệu về mật khẩu, thông tin đăng nhập và thẻ tín dụng vào nơi an toàn, bạn sẽ không cần lo lắng bị quên hay bị kẻ gian lấy cắp. Ngoài ra, với phần mở rộng của ứng dụng 1Password sẽ giúp bạn điền đầy đủ mọi thông tin trên trình duyệt Safari, ứng dụng bằng dùng Touch ID.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải về cho “dế” yêu của mình những ứng dụng và phần mềm tuyệt vời nhất dành cho iPhone 7 Plus. Chúng sẽ giúp bạn có được những trải nghiêm chân thực và mang lại sự tiện ích nhất.

8.Ứng dụng Adobe Lightroom

Khi chiếc điện thoại dần thay thế máy ảnh thì ứng dụng này chắc chắn phải được tải trên iPhone 7 Plus của bạn. Không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa di động ấn tượng, Adobe Lightroom còn cung cấp cho bạn khả năng chụp ảnh độ phân giải tối đa ở định dạng RAW (hoặc DNG). Ứng dụng cũng cho phép bạn xem, biên tập và chia sẻ tập tin RAW mà không cần phải chuyển sang định dạng khác. Bạn còn có thể khai thác các công cụ giúp cân bằng trắng, tăng độ tương phản, thêm hiệu ứng…

Ứng dụng này chính là món quà lớn Apple dành tặng người dùng của mình vì Adobe Lightroom được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng iOS, có thể tải về thông qua App Store.

9.Ứng dụng Siri đặt xe Uber

Siri là một trợ lý ảo rất hữu dụng trên iPhone, không chỉ thế ứng dụng Uber có thể được kiểm soát với Siri trong iOS 10. Sau khi cài đặt ứng dụng trên iPhone 7 Plus, bạn chỉ cần nói với Siri lệnh như Get me an Uber ride sẽ tìm được một chiếc Uber trên đoạn đường mà bạn đang đứng. Tuy nhiên ứng dụng này chưa hỗ trợ tiếng Việt vì thế sẽ khá khó khăn cho người dùng không thường xuyên sử dụng tiếng Anh.

10. Dùng iMessage hoặc Siri để gửi tiền

Những ứng dụng của Apple luôn được tối ưu hóa trên các thiết bị iPhone 7 Plus. Ứng dụng iMessage có sẵn trên iOS 10 của Apple cũng không ngoại lệ, nó đã mang đến nhiều tính năng hữu ích hơn mà bạn không phải tải về cho thiết bị của mình. Ngoài việc gửi những sticker vui nhộn, iMessage cũng mang đến khả năng gửi tiền mặt, cho phép bạn gửi tiền từ tài khoản ngân hàng này đến tài khoản khác.

11. Nhận chỉ đường chính xác thông qua 3D Touch

Ứng dụng Citymapper miễn phí trên App Store sẽ tận dụng sức mạnh của 3D Touch, cho phép bạn nhấn giữ một biểu tượng ứng dụng để truy cập nhanh đến các shortcut. Được đánh giá là ứng dụng chỉ hướng các dịch vụ công cộng tốt nhất, Citymapper cung cấp các phím tắt hữu ích và điểm dừng lưu lại từ 3D Touch. Chạm vào một phím tắt sẽ mở ứng dụng và bắt đầu hành trình của bạn.

Trên đây là 11 ứng dụng hữu ích trên iPhone 7 Plus bạn nhất định phải cài đặt trên thiết bị của mình để có thể trải nghiệm siêu phẩm iPhone 7 Plus một cách hoàn hảo nhất. Nếu bạn biết thêm một số ứng dụng công nghệ mới dành cho iPhone 7 Plus thì hãy bình luận dưới bài viết để chúng tôi bổ sung vào bài viết, để mọi người sử dụng iPhone 7 Plus hoàn hảo nhất.