Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel Giá Rẻ Nhất 2023

Bạn đang sử dụng các gói cước thuê bao mạng di động Viettel. Bạn mong muốn gọi nội mạng Viettel cho bạn bè, người thân thường xuyên với chi phí rẻ nhất?

Chúng tôi đã tổng hợp 25 gói gọi nội mạng Viettel nhiều ưu đãi mới nhất giúp bạn có nhiều lựa chọn trước khi đăng ký gọi nội mạng Viettel theo tháng phù hợp nhất.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu gọi nội mạng Viettel 1 tháng khoảng 300 phút, tương đương mỗi ngày 10 phút gọi nội mạng thì gói cước gọi nội mạng MP30 Viettel chỉ 30k rất phù hợp với bạn. Bạn chỉ phải bỏ ra 30k cho 300 phút gọi, tức là 100đ/phút gọi nội mạng quá rẻ phải không ạ!!

Nếu bạn mong muốn cả gọi nội mạng và ngoại mạng Viettel giá rẻ, thì gói cước T100 cực kỳ thuyết phục. Chỉ với 100k bạn nhận ngay 500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng Viettel miễn phí trong 30 ngày liên tục! Nếu chỉ cần số phút gọi miễn phí Viettel ít hơn bạn tham khảo các gói T50k Viettel có 200 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí và 100 sms trong một tháng chỉ với 50k

Còn bạn muốn cả gọi nội mạng và lướt web data 4G Viettel thì hãy đăng ký ngay gói gọi nội mạng B100k Viettel, chỉ 100k bạn sở hữu ngay 1500 phút gọi nội mạng miễn phí và 600Mb data 4G tốc độ cao trong 30 ngày!

Còn rất nhiều gói cước gọi nội mạng Viettel nhiều ưu đãi bên dưới, hãy tham khảo và lựa chọn đăng ký gọi nội mạng Viettel phù hợp nhất nhé!

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel theo tháng giá rẻ.

Hiện nay có 5 cách đăng ký gọi nội mạng Viettel theo tháng thường được sử dụng, cụ thể như sau:

Cách 1: Đăng ký gọi nội mạng Viettel qua cổng thông tin *098# (Bạn bấm phím *098# và nhấn phím gọi rồi làm theo hướng dẫn)

Cách 2: Đăng ký gọi nội mạng Viettel qua tổng đài 191. Soạn tin nhắn theo cú pháp Tên-gói-cước gửi 191 và làm theo hướng dẫn từng bước của tổng đài.

Cách 3: Đăng ký gọi nội mạng Viettel qua ứng dụng Myviettel (Bạn tải ứng dụng myviettel về máy và đăng ký sử dụng theo hướng dẫn Myviettel)

Cách 4: Đăng ký gọi nội mạng Viettel qua website Viettel.vn. Bạn bấm vào đường link này: https://viettel.vn/dang-nhap đăng nhập với mã OTP gửi về số thuê bao của bạn để kiểm tra các gói gọi nội mạng Viettel ưu đãi dành riêng cho thuê bao của bạn. Bấm nút “Đăng ký” để kích hoạt gói cước nội mạng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cách 5: Đăng ký gọi nội mạng Viettel qua tổng đài 9123 (9123 là đầu số của Viettel được dùng để khách hàng đăng ký các sản phẩm dịch vụ do nhà mạng cung cấp tại các website đại lý. Thông qua tổng đài 9123 quý khách hàng có thể dễ dàng kích hoạt thành công dịch vụ cần sử dụng chỉ với 1 cú click đơn giản mà không cần ghi nhớ cú pháp rườm rà, hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói gọi nội mạng Viettel tới phần nhắn tin trên điện thoại của bạn. Việc nhắn tin đăng ký gói cước hoàn toàn miễn phí.)

Bên dưới là thông tin và hướng dẫn chi tiết hơn 20 gói gọi nội mạng Viettel nhiều phút gọi miễn phí theo tháng mới nhất. Hãy tham khảo và đăng ký gọi nội mạng Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!

Gói khuyến mãi nội mạng Viettel mới nhất – Free tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

Đây là danh sách các gói combo Viettel có ưu đãi gọi nội mạng tốt nhất, được người dùng đăng ký sử dụng nhiều nhất thời điểm hiện tại. Lưu ý các gói combo này dành cho các thuê bao trong danh sách chương trình khuyến mãi và thuê bao mới kích hoạt sau ngày 1/1/2023. Nếu bạn không rõ thuê bao của mình có trong danh sách khuyến mãi hay không, cứ đăng ký thử các gói đến khi thành công. Nếu nhận được thông báo đăng ký không thành công thì có nghĩa thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được khuyến mãi và bạn không hề mất bất kỳ chi phí nào cả (việc nhắn tin đăng ký hoàn toàn miễn phí). Chúc bạn đăng ký thành công gói gọi nội mạng Viettel cực kỳ ưu đãi bên dưới nhé!

Cú pháp cài đặt ưu đãi: Tên_Gói_Cước[khoảng cách]CD gửi 9123. Trong đó, CD là cài đặt. Lưu ý nhập đúng cú pháp để cài đặt thành công gói gọi nội mạng Viettel miễn phí nhé.

Các gói gọi nội mạng Viettel theo ngày mới nhất 2023

Các gói gọi nội mạng Viettel tháng ưu đãi nhiều phút gọi MỚI NHẤT

Danh sách 5 gói gọi nội mạng Viettel ưu đãi nhiều phút gọi mới được nhà mạng cho ra mắt. Các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel này dành cho thuê bao đăng ký theo danh sách khuyến mãi. Nếu không biết thuê bao của mình có trong danh sách khuyến mãi hay không, thì bạn cứ đăng ký thử lần lượt từng gói gọi nội mạng Viettel miễn phí đến khi thành công. Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Các gói cước gọi nội mạng Viettel ưu đãi mới nhất

Đây là danh sách 7 gói ưu đãi gọi nội mạng Viettel mới nhất được ra mắt đầu 2023. Nếu thuê bao của bạn được tổng đài Viettel mời đăng ký sử dụng gói nào hãy đăng ký nhận ngay khuyến mại gọi thỏa thích giá cực rẻ.

Gói cước gọi nội mạng Viettel theo tháng + Data 4G + SMS

Đây là danh sách 7 gói cước gọi nội mạng Viettel dành cho mọi thuê bao trả trước đăng ký sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng và data 4G tốc độ cao. Mời bạn tham khảo.

Gói cước khuyến mại gọi nội mạng Viettel 30 ngày.

Gói cước chỉ ưu đãi gọi nội mạng theo danh sách khuyến mại riêng cho thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài viettel mời tham gia đăng ký sử dụng gói cước.

Các gói gọi nội mạng trong danh sách khuyến mại dành riêng.

Dưới đây là danh sách 5 gói cước gọi nội mạng trong chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao trong danh sách khuyến mại. Nếu nằm trong chương trình được Viettel mời, hãy đăng ký ngay gói cước khuyến mãi này nhé.

Gói cước gọi nội mạng Viettel + Data 4g tốc độ cao 1 tháng.

Dưới đây là danh sách 4 gói cước khuyến mại gọi nội mạng + Data 4g tốc độ cao của mạng Viettel 1 tháng. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng tiết kiệm chi phí nhất.

Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp tới bạn hơn 20 gói cước gọi nội mạng Viettel giá rẻ 1 tháng. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin các gói cước để lựa chọn đăng ký cho mình gói cước phù hợp nhất nhé!

Lưu ý: Các gói combo Viettel bên dưới dành cho các thuê bao di động thuộc danh sách khuyến mãi được mời đăng ký sử dụng gói cước. Nếu bạn không biết thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mãi không, hãy cứ đăng ký thử. Nếu nhận được thông báo đăng ký không thành công tức là thuê bao của bạn không thuộc danh sách khuyến mãi của Viettel và bạn không mất bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website Viettel.vn để kiểm tra gói cước Viettel khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của bạn theo đường link này: https://viettel.vn/dang-nhap hoặc mở camera điện thoại ra, hướng vào mã QRcode bên dưới để truy cập vào website Viettel, sau đó chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn để đăng ký nhé!

Kiểm tra gói cước viettel khuyến mãi bằng Qrcode

Thông tin chi tiết các gói cước gói nội mạng Viettel 1 tháng