Các cú pháp USSD MobiFone hữu ích khi dùng sim

Cú pháp USSD MobiFone là gì? Hiện nay có những cú pháp USSD nào?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi việc thực hiện thao tác USSD sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều thời gian trong quá trình sử dụng thuê bao.

Hiện nhà mạng triển khai khá nhiều cú pháp USSD, nhằm hỗ trợ quá trình sử dụng của khách hàng được thuận tiện nhất. Từ đăng ký, hủy cho đến kiểm tra dịch vụ, tra cứu, … đều có cú pháp USSD miễn phí để bạn thực hiện. Vì vậy hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu và lưu ngay tất cả các thao tác USSD thông dụng trong bài viết dưới đây để sử dụng nhé!.

Đăng ký gói 21G của mạng MobiFone nhận data KHỦNG

Các gói cước 4G của sim Mobi rẻ nhất tặng Data kèm Phút gọi

Mã USSD là gì?

Cú pháp USSD MobiFone là cú pháp thực hiện ngay trên bàn phím điện thoại trong khung gọi thoại. Bạn chỉ cần bấm trên bàn phím theo cú pháp chung là *số-tương-ứng# phím gọi sẽ có được nhiều thông tin hữu ích mình mong muốn.

Cú pháp này giúp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng như kiểm tra các gói khuyến mãi MobiFone, nạp thẻ cho thuê bao trả trước trả sau, chặn cuộc gọi,…. hay tra cứu thông tin các gói cước 3G/4G MobiFone.

» Tham Khảo: Cách kiểm tra các gói khuyến mãi MobiFone được đăng ký

Các cú pháp USSD MobiFone hữu ích khi dùng sim

Cú pháp USSD MobiFone vô cùng hữu ích và trải dài trên nhiều mặt giúp bạn có được quá trình dùng sim thoải mái nhất. Những người ngại nhắn tin, người già, người bận rộn… rất cần biết đến các thao tác này. Cụ thể như sau:

Chức năngCú phápKiểm tra tài khoản trả trước*101# gọiKiểm tra cước trả sau*112# gọiNạp tiền bằng thẻ cào*100*mã thẻ# gọiNạp data bằng thẻ cào*090*9*mã-thẻ-data# gọiKiểm tra các gói khuyến mãi MobiFone*090# gọiTra cứu dung lượng gói đang dùng*090*5# gọiKiểm tra số điện thoại đang dùng*0# gọiYêu cầu gọi lại*105*Số-điện-thoại-yêu-cầu# gọiChuyển đổi gói cước MobiFone trả trước*111# gọiĐăng ký nâng hạn mức cước trả sau*123# gọiChặn tất cả cuộc gọi đi*33*0000# Gọi (để mở, bấm *330*0000# Gọi)Chặn tất cả cuộc gọi đến*35*0000# Gọi (để mở, bấm #35*0000# Gọi)Cách bắn tiền MobiFone*119*SĐT người nhận*Số tiền*Mật khẩu# GọiCách gọi người nghe trả tiềnBấm 1566 + số điện thoại GọiCách kiểm tra thẻ cào đã nạp chưa*901*1# OK

» Xem Thêm: Số tổng đài MobiFone hỗ trợ miễn phí nếu không nhớ cú pháp USSD

Một số lưu ý cần nhớ khi thực hiện cú pháp USSD MobiFone

  • Thao tác trên USSD hoàn toàn miễn phí. Hệ thống chỉ tính cước khi bạn đồng ý đăng ký dịch vụ.
  • Các thao tác cần thực hiện chậm. Nếu không bạn có thể bấm nhầm phím dẫn đến thực hiện cuộc gọi tốn phí.
  • Hệ thống đôi khi sẽ có lỗi nên bạn đừng vội bỏ qua. Hãy thao tác lại vào một lúc khác.

» Bật Mí: Cách đăng ký 3G miễn phí MobiFone để giải trí với internet tốc độ cao.

Với các cú pháp USSD của MobiFone hữu ích trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể kiểm tra, hủy, đăng ký, tra cứu được thông tin mình muốn.