Cách bỏ chặn một nhóm trên Facebook?

Nguyên tắc – cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 10 năm 2022

Nếu bạn bị đuổi khỏi nhóm hoặc bị chặn, bạn sẽ không thể đăng bài trong nhóm facebook cụ thể đó. Tuy nhiên, nếu bạn bị chặn khỏi một nhóm facebook, bạn sẽ không thể tham gia nhóm hoặc xem tin nhắn. Tuy nhiên, nếu bạn bị xóa khỏi nhóm, bạn có thể yêu cầu được tham gia lại.

Nhưng nếu bạn vừa bị một nhóm Facebook chặn và không thể xem những gì mọi người đăng lên nhóm đó, thì có một số cách để bạn có thể bỏ chặn và xem nội dung.

☛ Có một số cách để bỏ chặn chính bạn trong Messenger.

Để xem những gì đang diễn ra trong nhóm, bạn chỉ cần hỏi một người bạn cũng là thành viên của nhóm facebook, nhưng đó không phải là điều tốt nhất bạn cần làm, bạn có thể sử dụng id khác để tham gia và tương tác với anh ấy. ,tập đoàn. Nếu là nhóm riêng tư, bạn cần tìm nhóm facebook riêng tư đó trước.

Để bỏ chặn bất kỳ nhóm facebook nào, trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản facebook, sau đó vào nhóm bạn muốn truy cập. Đăng ký ngay bây giờ để tham gia nhóm facebook này, sau khi quản trị viên chấp nhận bạn, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập.

Trong bài viết này, tôi đã cung cấp hướng dẫn từng bước mà bạn có thể làm theo để bỏ chặn mình trong nhóm facebook và quan trọng nhất là một số điều bạn cần biết để tránh bị chặn trong nhóm facebook.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đã bị chặn trong một nhóm facebook?

Nếu bạn cho rằng mình đã bị chặn bởi một nhóm Facebook, có một số cách để xác nhận. Mặc dù nó phụ thuộc vào việc bạn vừa bị xóa khỏi nhóm hay bị chặn. Bởi vì nếu bạn bị xóa, bạn vẫn có thể xem nhóm và cũng có tùy chọn “Tham gia nhóm”.

Nếu bạn bị chặn khỏi một nhóm facebook, bạn sẽ nhận thấy thông báo sau:

 • Khi bạn cố gắng liên hệ với nhóm này, bạn sẽ chỉ thấy một trang trống.
 • Khi bạn mở một trang nhóm, bạn sẽ không thấy bất kỳ bài đăng nào từ nhóm đó.
 • Bạn sẽ không thấy tùy chọn “Tham gia nhóm”.
 • Nếu bạn vẫn có thể xem danh sách thành viên, hãy cuộn xuống danh sách đó, nếu bạn thấy liên kết màu xám có nội dung “Không khả dụng” thì bạn đã bị chặn.
 • Nếu bạn bị chặn bởi một nhóm facebook, chỉ quản trị viên của nhóm đó mới có thể bỏ chặn bạn.
 • Sau khi bị chặn, bạn sẽ không thể tìm thấy nhóm hoặc bất kỳ nội dung nào do nhóm đăng.

Bỏ chặn bạn trên facebook

Nếu bạn bị chặn khỏi một nhóm Facebook và trở thành thành viên lâu dài của nhóm đó, bạn cần phải tham gia lại nhóm bằng cách tạo một hồ sơ khác. Đây là phương pháp nhanh nhất bạn có thể làm theo, nhưng bạn vẫn cần đợi yêu cầu của mình được phê duyệt trước khi có thể tham gia nhóm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo một tài khoản facebook mới, bạn vẫn có thể trở thành thành viên của nhóm, vì bạn hoàn toàn không thể bỏ chặn chính mình và tham gia lại nhóm bằng chính tài khoản mà bạn đã bị chặn. Cách duy nhất để tham gia nhóm facebook này là tạo một tài khoản facebook mới và tham gia lại cùng một nhóm.

Để bỏ chặn mình trong một nhóm facebook,

 • Bước 1: Mở facebook và đăng xuất khỏi tài khoản hiện có (nếu có).
 • Bước 2: Nhấp vào “Tạo tài khoản”, nhập thông tin chi tiết và tạo hồ sơ Facebook mới.Cách bỏ chặn một nhóm trên Facebook?
 • Bước 3: Sau khi tạo tài khoản mới, bạn mở nhóm Facebook này lên và nhấn “Tham gia”.Cách bỏ chặn một nhóm trên Facebook?
 • Bước 4: Bây giờ nếu là nhóm công khai thì bạn tham gia ngay và bắt đầu đăng bài.

Trong trường hợp nhóm riêng tư, quá trình này sẽ tiếp tục cho đến khi quản trị viên chấp thuận yêu cầu tham gia của bạn.

Đây là một cách dễ dàng để bỏ chặn chính bạn bằng cách tham gia lại với tư cách thành viên.

Ghi chú. Bạn cũng có thể yêu cầu bất kỳ thành viên nào trong nhóm hoặc quản trị viên bỏ chặn bạn nếu bạn không muốn tạo tài khoản mới. Bạn cũng có cơ hội bỏ chặn trong vòng 48-72 giờ, vì vậy bạn nên đợi đến lúc đó để bỏ chặn vì việc tạo một tài khoản mới có thể tốn rất nhiều công sức. Nhưng nếu không có cách nào hoạt động, bạn có thể tự mở khóa bằng cách tạo một tài khoản mới với địa chỉ email khác với địa chỉ ở trên.

Xem những gì đang xảy ra trong một tài khoản khác

Nếu bạn bị chặn khỏi một nhóm Facebook và bạn cũng không muốn trở thành thành viên của nhóm đó, nhưng vẫn muốn theo dõi những gì đang xảy ra trong nhóm đó hoặc những gì đang được chia sẻ trong nhóm đó. Bạn có thể làm điều này, nhưng bạn cần một tài khoản facebook khác để làm như vậy. Tuy nhiên, trước tiên hãy đảm bảo nhóm ở chế độ công khai, vì nếu nhóm ở chế độ riêng tư, bạn sẽ không thể xem bài đăng của họ trừ khi bạn là thành viên của nhóm.

Vì vậy, nếu bạn biết nhóm là công khai, hãy sử dụng một tài khoản facebook khác và tìm kiếm nó. Bạn có thể xem tất cả hoạt động của nhóm nhưng không thể đăng bất kỳ nội dung nào lên nhóm. Nếu không muốn theo dõi nhóm từ tài khoản khác, bạn cũng có thể hỏi những người bạn vẫn còn trong nhóm về hoạt động và tin tức của nhóm.

Bỏ chặn ai đó khỏi nhóm facebook

Khi bạn chặn ai đó khỏi nhóm Facebook, các thành viên trong nhóm sẽ không thể xem tin nhắn nữa. Bây giờ bạn đã bị chặn, nếu bạn biết quản trị viên, chỉ cần yêu cầu người đó bỏ chặn bạn bằng cách gửi tin nhắn riêng. Sau khi bạn được bỏ cấm khỏi nhóm, bạn sẽ có thể truy cập lại vào nhóm. Bạn có thể cần gửi yêu cầu tham gia hoặc tham gia lại nhóm.

Nếu bạn là quản trị viên và muốn hoàn tác hành động của mình bằng cách bỏ chặn người dùng, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn mở facebook và vào nhóm muốn bỏ chặn.
 • Bước 2: Sau đó nhấp vào Thêm để mở danh sách đầy đủ các nhóm.
 • Bước 3: Nhấp vào Thành viên, sau đó nhấp vào Tất cả thành viên.
 • Bước 4: Sau đó, từ danh sách, chọn và nhấp vào “Bị chặn”.Cách bỏ chặn một nhóm trên Facebook?
 • Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào “Xóa Cấm” bên cạnh tên người dùng của người cụ thể đó.Cách bỏ chặn một nhóm trên Facebook?

Bạn hiện đã bỏ chặn người này khỏi nhóm và có thể xem tin nhắn của họ.

Kết quả:

Bài viết này giải thích những việc cần làm để không bị chặn trong nhóm facebook, chỉ cần làm theo các bước cụ thể để bỏ chặn trong nhóm facebook.