Hack HAWK: Airplane Games (Mod Tiền/Mở khóa) 2023

HAWK: Airplane Games sẽ mang đến cho người chơi nhiều thử thách; bạn có thể thể hiện các kỹ năng của bạn để vượt qua những khó khăn trước mắt.

Người chơi có thể tìm thấy lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn trong HAWK: Airplane Games. Người chơi sẽ dành thời gian để đánh bại tất cả kẻ thù xuất hiện trước mặt bằng những gì chúng có và nhặt những vật phẩm cần thiết. Theo thời gian, bạn sẽ mở khóa nhiều thứ khác nhau trong game và dành thời gian nâng cấp máy bay của mình để đối mặt với nhiều kẻ thù khác.

HAWK: Airplane GamesHAWK: Airplane Games

TRẢI NGHIỆM SỰ KIỆN KHỦNG HOẢNG CỦA AVALON

Sự kiện Avalon Crisis đã trở lại, nơi người chơi có thể dành thời gian tham gia các trận đấu và nhận những phần thưởng ấn tượng. Đồng thời, nó cũng mang đến Avalon Pass cho người chơi khi họ có thể cân nhắc mở khóa những phần thưởng ấn tượng hơn bằng tiền thật.

Trong quá trình chơi game, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua hai chiếc máy bay với những cái tên độc đáo: máy bay Excalibur và Lancelot Brobot. Đó cũng là cơ hội để người chơi nhận được những chiếc máy bay này.

TRÒ CHƠI BẬT MÍ ẤN TƯỢNG EM LÊN

Người chơi sẽ được tham gia vào trò chơi bắn súng sinh tồn khi bạn sẽ điều khiển chiếc máy bay của mình băng qua nhiều kẻ thù khác nhau. Công việc của bạn rất đơn giản, đó là di chuyển máy bay của bạn để tránh các cuộc tấn công từ kẻ thù.

Ngoài ra, việc né tránh này thường là để tránh máy bay mất máu, và đôi khi một số máy bay không có chỉ số lá chắn, vì vậy sẽ rất có lợi nếu bạn cẩn thận trong các trận chiến.

HAWK: Airplane GamesHAWK: Airplane Games

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ dành toàn bộ kỹ năng của mình trên màn hình, và chắc chắn một điều rằng việc tận dụng sự hỗ trợ từ các vật phẩm trong một số trường hợp là vô cùng cần thiết.

Cụ thể, bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm khác nhau trong quá trình chơi game sau khi hạ gục một số lượng kẻ thù nhất định. Vật phẩm này khá đa dạng như rương, vật phẩm hỗ trợ, tiền vàng, và nhiều loại khác. Đặc điểm chung của chúng là không bay về phía bạn mà bạn sẽ phải tự mình thu thập chúng.

Đối với vật phẩm hỗ trợ được chia thành các chức năng khác nhau, nó có thể mang lại cho bạn một kỹ năng bắn kinh hoàng vì nó chỉ có thể được sử dụng trong một số lần nhất định mà bạn có thể nhìn thấy ở màn hình bên trái.

Các loại vật phẩm khác bạn có thể thấy hỗ trợ người dùng không có kỹ năng tấn công như thu thập nam châm để bạn có thể hút tiền xu hoặc nhặt lá chắn để bảo vệ bản thân trong một khoảng thời gian nhất định.

HAWK: Airplane GamesHAWK: Airplane Games

MỞ KHÓA VÀ NÂNG CẤP KẾ HOẠCH

Trong HAWK, người dùng sẽ tìm thấy nhiều vật phẩm sau khi hoàn thành cấp độ, và nó thường xuất hiện trong các rương mà bạn nhặt được trong trò chơi. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng bạn không nên bỏ qua bất cứ điều gì trừ khi nó nằm ngoài tầm với của bạn. Những món đồ này rơi ra nhiều thứ, và một trong những thứ bạn cần quan tâm là những mảnh vỡ của máy bay. Thu thập các mảnh ghép là cơ hội để bạn có thêm nhiều máy bay mới, và việc này càng khó thì chất lượng máy bay càng cao.

Khi bạn đã mở khóa một chiếc máy bay, bạn sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng của nó bằng cách mang đến cho nó những yếu tố thú vị thực sự. Trò chơi cho phép bạn trang bị cho máy bay những vật phẩm để chống lại kẻ thù và trở nên bền bỉ hơn trong trận chiến.

Ngoài ra, mỗi máy bay được trang bị tối đa hai robot là máy bay nhỏ hơn bay bên cạnh máy bay chính để bắn kẻ thù hoặc bắn tia đặc biệt để hỗ trợ người chơi. Vì vậy, bạn sẽ tốn tiền để nâng cấp tất cả chúng.