Cách kiếm thẻ game miễn phí nhanh nhất 2023

Chào các bạn, hôm nay Blog kiếm thẻ cào tiếp tục hướng dẫn bạn cách kiếm thẻ game miễn phí 2023 từ các ứng dụng trên điện thoại và làm khảo sát kiếm tiền online thôi nhé. Một số thẻ game kiếm miễn phí như Garena, Vcoin, Zing và Gate là loại thẻ đa năng được sử dụng để nạp tiền vào các game Liên quân, Cửu dương tuyền kỳ từ những nhà phát hành có hỗ trợ nạp như: Garena Vietnam Esports, Gosu, Vinagame VNG, VTC game…

Kiếm thẻ cào game tức là bạn thực hiện các cách nào đó để có được những chiếc thẻ nạp vào game chứ ý mình bài viết này không phải là chia sẻ nhận thẻ cào game miễn phí mà không cần làm bất cứ thứ gì đâu, các bạn phân biệt giúp mình nhé.

Nếu như bạn chưa biết thì làm khảo sát là một hình thức kiếm tiền online, thẻ cào điện thoại hoặc game miễn phí phổ biến hiện nay, công việc này phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu kiếm thu nhập hàng ngày hàng giờ trong thời gian rảnh rỗi.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng vừa làm khảo sát vừa có thể đổi thưởng xứng đáng với những gì bạn bỏ ra, hiện nay các trang khảo sát này ngoài việc cung cấp hình thức đổi điểm thưởng sang tiền mặt còn có thể đổi thẻ game garena, zing miễn phí khi đủ số điểm quy đổi.

Sau đây blog kiếm thẻ cào free xin đưa ra 2 hình thức giúp bạn có thể kiếm thẻ nạp game miễn phí 2023 là làm khảo sát online và từ các ứng dụng trên điện thoại nhé:

Làm khảo sát online kiếm thẻ game miễn phí

Đây là cách đầu tiên mình muốn giới thiệu đến bạn do tính phổ biến của hình thức này tại Việt Nam rất phổ biến có thể tham gia trên cả điện thoại và máy tính laptop, bạn trả lời câu hỏi khảo sát để nhận được điểm. Sau khi đủ thì có thể dùng nó để đổi phần thưởng.

Kiếm thẻ game với Voicepick (Bỏ qua)

Voicepick là trang khảo sát kiếm thẻ game miễn phí hàng đầu Việt Nam, hiện tại mình đã đăng ký tham gia được 2 năm rồi và vẫn đang làm khảo sát kiếm thêm thu nhập mỗi ngày.

Công việc của bạn đơn giản là thường xuyên đăng nhập vào hệ thống Voicepick để kiểm tra danh sách khảo sát hàng ngày. Nếu có thì bạn chỉ cần chọn nó và trả lời các câu hỏi như bình thường thôi.

>>Đăng ký VoicePick: Tại đây

Theo kinh nghiệm 2 năm gắn bó của mình thì voicepick là trang khảo sát chuyên về những thói quen của bạn hàng ngày, hàng tuần. Những khảo sát này thường rất đơn giản để bạn có thể trả lời nhận điểm thưởng tối đa.

VD: khảo sát về thói quen sử dụng điện thoại của bạn, mua sắm online…

Với mỗi khảo sát sau khi hoàn thành sẽ nhận được từ 20 đến 80 điểm tương đương với hai ngàn đến tám ngàn đồng, một con số không tưởng khi bạn tham gia làm khảo sát online.

Hệ thống phần thưởng Voicepick bổ sung liên tục và rất đa dạng, khi có đủ số điểm tối thiểu là 500 bạn hoàn toàn kiếm ngay một thẻ game garena miễn phí. Voicepick sẽ tiến hành xác nhận thông tin đổi thưởng của bạn và gửi thông tin mã thẻ game, số seri về tài khoản mail bạn đã đăng ký trên hệ thống. Một số quy đổi:

  • 500 điểm = thẻ cào điện thoại 50K các loại
  • 500 điểm = thẻ game garena hoặc gate miễn phí
  • 475 điểm = thẻ Gotit 50K loại thẻ mà bạn có thể dùng để đổi sang mã BigC, đổi sang Tiki xu hoặc nạp tiền điện thoại

Theo nguồn tin mới cập nhật tháng 3/2020 Voicepick đã cập nhật thêm thẻ Gotit và một loại thẻ game mới đó là Gate nhé các bạn

>> Xem chi tiết cách làm khảo sát: Voicepick kiếm tiền

Tham gia Vinareseach kiếm thẻ game miễn phí

Vinaresearch là trang khảo sát tích điểm đổi quà uy tín tại Việt Nam, bạn có thể kiếm tiền hay kiếm thẻ game bằng cách tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát online hoặc mời bạn bè tham gia.

>>Đăng ký Vinaresearch: Tại đây

Trả lời khảo sát là công việc chính trên Vinaresearch, một trang đa dạng các loại hình khảo sát từ công khai đến riêng tư. Tuy nhiên mình không đánh giá cao Vinaresearch lắm vì các bài khảo sát thấp điểm thì làm rất tốt nhưng điểm cao hơn thì khả năng bạn bị đá bay ra ngoài rất cao do khảo sát không phù hợp với đối tượng.

Bạn cũng có thể mời bạn bè cùng tham gia để nhận được tổng 60 điểm với 10 cộng ngay và 50 điểm cộng vào tài khoản khi bạn bè của bạn tích được tổng 100 điểm.

Để đổi thẻ game bạn cần tiếu thiểu 500 điểm nhé, sau đó thực hiện rút tiền về ví ngân lượng. Sau đó chờ Vinaresearch chuyển tiền đến tài khoản ngân lượng và bạn sẽ dùng số tiền đó để đổi thẻ Game nhé. Hiện tại Ngân Lượng có rất nhiều loại bạn có thể mua như: Garena, Zing, Gate hay Vcoin.

>>Xem chi tiết: Khảo sát online Vinaresearch

Infoq làm khảo sát kiếm thẻ game miễn phí

Trang khảo sát cuối cùng mình muốn giới thiệu đến bạn là Infoq, và tất nhiên nó cũng có thể giúp bạn kiếm thẻ game miễn phí thông qua việc hoàn thành các cuộc điều tra cũng như mời bạn bè.

>>Đăng ký Infoq: Tại đây

Khảo sát infoq khá đa dạng bao gồm nhiều chủ đề khác nhau thông thường các bài nghiên cứu thị trường của Infoq sẽ có số điểm thưởng từ 4-102 điểm, sau khi bạn hoàn thành thì phải chờ khoảng 5 phút thì hệ thống mới cộng điểm nhé.

Ngoài ra mời bạn bè cũng là cách giúp bạn gia tăng số điểm hiện tại của mình. Với mỗi lượt chia sẻ thành công bạn nhận được 2 ngàn đồng. Bạn sẽ không nhận được tiền ngay mà phải chờ bên Infoq họ kiểm tra xem có hợp lệ không đã nhé.

Để đổi thẻ game bạn cần phải có tối thiểu 1000 điểm có thẻ cào điện thoại thì 500 điểm nhé, sau đó thực hiện quy đổi số điểm đó bằng cách rút tiền về ví ngân lượng. Như trang Vinaresearch bạn sẽ phải chờ Infoq chuyển tiền đã nhé mất khoảng 3-4 ngày thôi, sau khi có tiền rồi thì bạn vào BaoKim.Vn và dùng số tiền đó để mua thẻ game miễn phí.

Với ví Bảo Kim bạn có thể dùng số tiền đó để quy đổi sang nhiều loại thẻ game miễn phí khác nhau như: Garena, BIT, Gosu, Zing, Gate… Hầu hết các loại thẻ tại Việt Nam dùng được thì đều có đầy đủ luôn.

>>Xem chi tiết: khảo sát online Infoq

Các ứng dụng kiếm thẻ game

Để làm cách này bạn chỉ có thể tham gia nếu đã có điện thoại thuộc hệ điều hành Android hoặc IOS nhé, thường thì sau khi đăng nhập vào hệ thống, ứng dụng sẽ cập nhật những nhiệm vụ tích coin/điểm sau khi đủ điểm thì dùng nó để đổi thẻ game miễn phí nhé.

Tozaco – làm nhiệm vụ đổi thưởng (Bỏ qua)

Tozaco là ứng dụng kiếm tiền và thẻ game trên điện thoại android và ios cực kỳ nổi bật trong những năm 2015-2018. Hiện nay với xuất hiện của nhiều app, Tozaco cũng không còn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Tuy nhiên xét về độ uy tìn thì ứng dụng vẫn làm tốt vai trò của mình, bạn hoàn toàn có thể tích coin đổi sang thẻ game.

>>Tải ứng dụng Tozaco: Tại đây

Một số nhiệm vụ để bạn gia tăng coin thưởng trong tozaco là tải App, Xem video quảng cáo và tham gia tìm website… Trong đó chắc Tải App thì bạn cũng đã biết rồi: chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại sau đó mở lên và xác nhận, hệ thống sẽ tự động cộng coin cho bạn nếu hoàn thành hợp lệ.

Mời bạn bè cũng là cách giúp bạn kiếm coin từ Tozaco, ứng dụng sẽ cộng coin thưởng vào tài khoản của bạn khi chia sẻ link giới thiệu thành công người mới trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Chi tiết hơn bạn có thể xem ở mục sự kiện trên ứng dụng Tozaco.

Hiện tại với Tozaco bạn cần phải tích được 10K coin nếu muốn đổi và kiếm ngay thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game miễn phí nhé. Hệ thống đang cung cấp 2 loại là Zing và Vcoin bạn nào đang chơi game có cho nạp hai loại này thì nên tham gia Tozaco nhé, ứng dụng kiếm tiền này sử dụng cũng khá đơn giản thôi.

>>Xem hướng dẫn chi tiết: Tozaco

Momo – nhận 100K miễn phí dùng mua thẻ game

Ứng dụng này nếu bạn đã biết thì không còn xa lạ gì nữa đúng không, hiện tại Momo đang có chương trình liên kết tài khoản thẻ ngân hàng với ví Momo nhận ngay 100K miễn phí có thể dùng để mua thẻ cào điện thoại hoặc game nhé các bạn. Ai chưa làm thì nhanh tay tham gia ngay nhé!

>>Tải ứng dụng Momo: Tại đây

Nếu bạn đã có thẻ ngân hàng ATM rồi thì thực hiện những thao tác sau: Tải ứng dụng Momo sau đó đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại bạn đã đăng ký làm thẻ ATM. Tiếp theo bạn liên kết ví Momo với ngân hàng bạn đang sử dụng, hiện tại Momo cho phép hơn 20 ngân hàng có thể liên kết nhé.

Tùy vào từng ngân hàng mà bạn thực hiện liên kết với tài khoản ví Momo phù hợp, có thể dùng Internet Banking, Smart Banking hay dùng chính số tài khoản ATM nhé. Sau khi điền thông tin ngân hàng bạn nhập số điện thoại Momo gửi đến để xác nhận liên kết coi như đã thành công 99% rồi.

Bước cuối cùng bạn nạp vào tài khoản Momo bằng chính nguồn tiền thẻ ngân hàng đã liên kết vừa rồi tối thiểu là 10K. Sau đó bạn chỉ đợi Momo gửi gói khuyến mãi 100K miễn phí vào tài khoản Ví Momo thôi.

Với 100K nhận được miễn phí từ Momo bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch miễn phí với số tiền cao nhất là 100 ngàn đồng. Để mua thẻ game Garena hay Gosu, Zing… bạn vào mục mua thẻ game online trên ứng dụng nhé sau đó chọn mệnh giá 100K và giao dịch thanh toán miễn phí.

Bạn cũng có thể nhận 100K khi chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng Momo và nhập mã giới thiệu của bạn. Tất nhiên họ cũng phải thực hiện đầy đủ các bước trên thì bạn mới có thể nhận được tiền nhé.

>>Xem chi tiết: cách nhận 100K miễn phí từ momo

Tổng Kết

Trên đây là những trang khảo sát online cũng như các ứng dụng giúp bạn kiếm thẻ game, thẻ cào điện thoại miễn phí nhanh nhất và uy tín 2023. Bài viết sẽ liên tục được cập nhật các cách mới nhất nếu có thêm những thay đổi trong thời gian tới. Nếu bạn có bất kỳ cách nào kiếm thẻ game miễn phí đừng ngại ngần chia sẻ đến mọi người bằng cách bình luận vào dưới bài đăng nhé.