Cách share link youtube với hình ảnh lớn trên facebook

Video cách share link youtube với hình ảnh lớn trên facebook

Facebook là một trang mạng xã hội lớn hàng đầu trên thế giới và được rất nhiều người dùng. Chính vì vậy trên Facebook cũng là nơi để người dùng có thể đăng những hình ảnh, video lên mạng và chia sẻ hình ảnh, video với mọi người xung quanh. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết làm sao để share link youtube lên Facebook và cách share link youtube với hình ảnh lớn lên Facebook.

Các bạn có thể thấy rõ rằng khi mình chia sẻ link Youtube lên Facebook thì chúng thường sẽ bị bóp lại thành hình vuông khiến cho hình đại diện của bạn mất nội dung và sự chú ý, tính thẩm mỹ cũng giảm sút đáng kể. Vậy làm cách nào để khắc phục những tình trạng trên. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách share link youtube lên Facebook nói chung và share link youtube với hình ảnh lớn trên Facebook.

cách share link youtube với hình ảnh lớn trên facebook

Cách share link youtube lên Facebook.

Cách share link youtube lên Facebook thông thường.

Với những cách share link youtube lên Facebook dưới đây bạn sẽ có thể chia sẻ được những video Youtube mà bạn muốn chia sẻ lên tường nhà của mình.

Cách 1:

Cách share link youtube lên Facebook theo cách đơn giản, với cách này bạn chỉ cần mở video lên sau đó bấm vào nút chia sẻ rồi chọn ứng dụng Facebook để chia sẻ lên Facebook thành công video youtube bạn muốn chia sẻ.

Tiếp theo bạn có thể đặt tiêu đề với nội dung mà bạn chia sẻ sau đó chọn chế độ công khai với mọi người hoặc bạn bè của bạn, … Hoàn thành và bấm bút đăng lên Facebook là bạn đã chia sẻ hoàn chỉnh link youtube lên Facebook rồi đấy.

Các bước sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Tại giao diện phát video Youtube cần đăng lên Facebook chúng ta nhấn vào mục Share ở bên dưới video.

Bước 2: Khi màn hình xuất hiện các giao diện lựa chọn của mạng xã hội như Facebook, Zalo, … thì bạn nhấn vào chọn biểu tượng Facebook và ở phần bên dưới nếu bạn muốn chia sẻ video của Youtube phát từ thời điểm nào thì nhấn Start at tại thời điểm đó rồi tiến hành chia sẻ.

cách share link youtube với hình ảnh lớn trên facebook

Bước 3: Ở bước 3 người dùng sẽ được chuyển sang giao diện trên Facebook và tại đây bạn ấn vào nút chia sẻ lên bảng tin hoặc lên tin của bạn. Ngay sau đó nó sẽ hiển thị số lựa chọn vị trí để chúng ta chia sẻ link youtube hay video youtube lên Facebook, bạn ấn chọn vào phần chia sẻ trên trang mà bạn quản lý nhé.

cách share link youtube với hình ảnh lớn trên facebook

Bước 4: Ở bước 4 khi đó nó sẽ hiển thị các trang Facebook mà bạn tham gia hoặc các hội nhóm, khi đó bạn ấn vào biểu tượng mũi tên để hiển thị danh sách trang rồi chọn trang hoặc nhóm mà bạn muốn chia sẻ.

Bước 5: Bước cuối cùng bạn hãy viết thêm nội dung cho bài chia sẻ và tiến hành đăng bài lên Facebook, ấn đăng để bài viết được hiển thị lên Facebook và linh youtube được share lên Facebook hoàn chỉnh.

Cách 2:

Bạn cũng có thể share link youtube lên Facebook bằng cách copy đường link của đoạn video trong Youtube rồi dán nó vào tường nhà bạn rồi chia sẻ ngay hoặc đăng thêm status cho link youtube mà bạn chia sẻ đó.

Cách 3:

Ngoài 2 cách chia sẻ link youtube lên Facebook trên thì bạn cũng có thể chia sẻ video thông qua Picsee như sau:

Bước 1: Truy cập vào Youtube và tìm đến video mà bạn muốn chia sẻ.

Bước 2: Truy cập vào trình duyệt và đổi địa chỉ trên trình duyệt sau đó tiến hành ép link video mà bạn muốn chia sẻ vào mục tìm kiếm và thêm chữ fb vào sau chữ Youtube, sao chép link bạn vừa chuyển đổi.

Bước 3: Tại đây bạn dán link này vào Picsee và bấm vào ô màu xanh sao chép, dán vào Facebook rồi đăng lên mạng là xong. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chỉnh sửa bằng cách ấn vào ô biên tập để chỉnh sửa tiêu đề, thumbnail, mô tả, … theo ý muốn của bạn.

Cách share link Youtube với hình ảnh lớn trên Facebook

Vậy câu hỏi đặt ra là nếu bạn muốn share link Youtube với hình ảnh lớn trên Facebook thì bạn phải làm như thế nào. Hãy theo dõi các bước share link Youtube với hình ảnh lớn lên Facebook dưới đây nhé:

Bước 1: Bạn tiến hành vào trang viurl.net và rút gọn link Youtube của bạn cho gọn hơn link ban đầu. Với thao tác này trang Viurl.net sẽ tự động lấy thumbnail của video khi bạn tạo link và tiến hành rút gọn link cho video Youtube đó.

Bước 2: Sao chép đường link bạn đã rút gọn ở bước 1 và chia sẻ lên Facebook.

cách share link youtube với hình ảnh lớn trên facebook

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể chia sẻ link Youtube lên Facebook với hình ảnh đầy đủ như video gốc để bài viết của bạn trông hấp dẫn và tương tác tốt hơn rồi đúng không. Khi đó link Youtube sẽ hiển thị hình ảnh đầy đủ như video gốc.

Trên đây là các cách chia sẻ link Youtube lên Facebook và share link Youtube với hình ảnh lớn lên Facebook mà bạn cần biết. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn thêm nhiều cách chia sẻ link Youtube lên Facebook đơn giản, nhanh gọn giúp bạn có thể chia sẻ link hiệu quả và tiết kiệm thời gian của mình. Chúc các bạn may mắn và thành công.