Hướng Dẫn Cài Đặt Email Trên Outlook Office 365 Cực Dễ

Video cài đặt outlook 365

Office 365 không còn xa lạ với nhiều người xong không phải ai cũng hiểu chính xác về nó cũng như biết cách cài đặt email trên outlook 365. Bài viết dưới đây, BKNS sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt email trên outlook office 365 siêu đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tự làm.

Outlook Office 365 là gì?

Office 365 chính là phiên bản nâng cấp của phần mềm Office truyền thống. Nó được tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp mọi người có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Bạn còn có thể cài đặt Office 365 để làm việc trên mọi thiết bị thông minh như máy tính, laptop, máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smartphone),… Phần mềm sẽ giúp các dữ liệu được đồng bộ theo thời gian thực trên tất cả các thiết bị.

Ngày nay có rất nhiều công ty sử dụng Office để chia sẻ dữ liệu công việc với nhau. Chẳng hạn như một bảng tính Excel có thể chia sẻ để nhiều người cùng làm việc và các thay đổi chỉnh sửa sẽ được cập nhật tức thì trên tất cả thiết bị đăng nhập.

> Tải Microsoft Office 365: tại đây

Hướng dẫn cài đặt email trên outlook office 365

Bước 1: Mở phần mềm Outlook trên máy tính, đăng nhập outlook 365

Mở phần mềm, đăng nhập outlook và kích chọn vào mục File và chọn Add Acount

outlook.365.1

Bạn nhập tên tài khoản email vào cửa sổ hiện lên và tích vào “Let me setup my account manually” và chọn Connect

nhập email của bạn

Bước 2: Cấu hình tài khoản email outlook 365

Tại đây các bạn chọn giao thức IMAP hoặc POP

cấu hình email

Bước 3: Khai báo thông tin Server Email

Tiếp theo sẽ cần khai báo thông tin server email và các port cần thiết để cài đặt. Để xác định thông tin này các bạn có thể tham khảo tại bài viết dưới đây.

>> Giao thức POP3, SMTP, IMAP là gì? Chi tiết số Port của chúng trên Email Server

email outlook3

Sau khi điền xong các thông số, các bạn nhấn Next để tiếp tục

Tại đây, các bạn điền thông tin mật khẩu

outlook4

Sau khi xác thực mật khẩu thành công thì các bạn thực hiện nhấn done để hoàn thành

cấu hình email outlook5

Tổng kết

Bài viết trên BKNS đã chia sẻ với bạn về Office 365, Outlook cũng như hướng dẫn bạn cách cài đặt email trên Outlook Office 365. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tự set up mail dễ dàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại comment phía dưới để được giải đáp. BKNS còn cung cấp các dịch vụ giải pháp mạng như: tên miền, máy chủ, VPS, SSL và thiết kế website. Nếu bạn có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1900.63.68.09 hoặc “kinhdoanh@bkns.vn” để được tư vấn. Thường xuyên truy cập website bkns.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích về dịch vụ công nghệ thông tin và giải pháp mạng nhé!

>>Có thể bạn muốn biết:

  • Hướng dẫn thêm chữ ký trên zimbra
  • Lỗi email server thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục