Cách cài đặt Facebook trên Microsoft Lumia 535

hoan nghênh » microsoft » Cách cài đặt Facebook trên Microsoft Lumia 535

Làm thế nào để cài đặt Facebook trên Microsoft Lumia 535?

Định nghĩa chính xác của một chiếc điện thoại thông minh là một chiếc điện thoại có rất nhiều chức năng như GPS, có thể nghe nhạc và xem phim, có khả năng duyệt internet. Ngoài ra, điện thoại thông minh có thể phát triển nhờ các bản cập nhật để luôn hoạt động hiệu quả hơn. Nhưng cuộc cách mạng thực sự là tải xuống các ứng dụng như Facebook thông qua cửa hàng trực tuyến, tức là khả năng có một thiết bị đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Trong bài viết này, trước tiên chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tải Facebook từ Google Play Store, sau đó là cách cập nhật Facebook và cuối cùng là cách đóng và gỡ cài đặt ứng dụng này.

Cửa hàng Google Play trên Microsoft Lumia 535 của bạn

Cửa hàng Google Play, được cài đặt sẵn trên Microsoft Lumia 535 của bạn, là một cửa hàng trực tuyến cho phép bạn tải xuống các loại ứng dụng khác nhau, cũng như mua sách hoặc thậm chí có thể thuê phim.

Cửa hàng trực tuyến này có đầy đủ các ứng dụng mà bạn thậm chí không biết tồn tại như Facebook. Tuy nhiên, Cửa hàng Google Play không phải là cửa hàng trực tuyến duy nhất tồn tại cho Android, nhưng nó là cửa hàng chính thức duy nhất ở đó.

Có khoảng mười ứng dụng khác, nơi bạn rõ ràng sẽ tìm thấy các ứng dụng từ Cửa hàng Google Play nhưng cũng có các ứng dụng khác được tạo bởi các cửa hàng trực tuyến này, mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Lỗi PHP trong Trình chèn quảng cáo Block 10 – Block 10 Cảnh báo: Độ lệch chuỗi chưa được khởi tạo 2

Cửa hàng Google Play cung cấp tất cả các loại ứng dụng được sắp xếp theo danh mục: ứng dụng, phim và bộ, âm nhạc, sách, kiosk.

Nhưng đó là trong danh mục “Ứng dụng” mà bạn sẽ tìm thấy hầu hết các ứng dụng.

Khi bạn đã chọn một mục, phần đó sẽ được tách ra theo một số danh mục để tinh chỉnh tìm kiếm của bạn (trang chủ, bài báo trả tiền hàng đầu, bài báo miễn phí hàng đầu, tin tức có lợi nhất, tin tức trả phí hàng đầu, tin tức miễn phí hàng đầu, xu hướng). Ngoài ra, bạn có một thanh tìm kiếm tùy ý sử dụng trong trường hợp bạn biết mình muốn cài đặt ứng dụng nào, chẳng hạn như Facebook cho Microsoft Lumia 535.

Tải Facebook xuống Microsoft Lumia 535

Các điều kiện để tải xuống Facebook trên Microsoft Lumia 535 của bạn

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống từ Facebook, có một điều kiện quan trọng cần được tuân thủ.

Bạn phải có tài khoản Gmail để có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào từ Cửa hàng Google Play.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy truy cập máy tính của bạn hoặc Microsoft Lumia 535 và tạo một tài khoản.

Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng Wifi của nơi sinh sống để thực hiện thao tác này.

Tìm kiếm Facebook trên Cửa hàng Play của Microsoft Lumia 535

Bắt đầu bằng cách truy cập ứng dụng Cửa hàng Google Play, được đặc trưng bởi một hình vuông màu trắng, nơi có một hình tam giác có nhiều màu bên trong.

Lỗi PHP trong Trình chèn quảng cáo Block 11 – Block 11 Cảnh báo: Độ lệch chuỗi chưa được khởi tạo 3

Đừng lo lắng, Microsoft Lumia 535 của bạn rất có thể sẽ có ứng dụng trình tải xuống này ở đâu đó trên một trong các màn hình.

Sau đó, bắt đầu bằng cách tìm kiếm Facebook trên thanh tìm kiếm.

Bạn cũng có thể duyệt qua Cửa hàng Google Play bằng các danh mục, điều này cũng có thể cho phép bạn xem các ứng dụng tương tự.

Khi bạn đã nhập Facebook vào thanh tìm kiếm, bạn sẽ cần tìm ứng dụng ở đầu danh sách.

Tải xuống Facebook dưới dạng ứng dụng miễn phí

Cho đến nay, bạn đã thực hiện được hơn một nửa số thao tác, tất cả những gì bạn phải làm là tải Facebook xuống Microsoft Lumia 535 của bạn. Sau khi thực hiện tìm kiếm, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Facebook để truy cập mô tả của ứng dụng cũng như ảnh và / hoặc video trình chiếu. Ngay cả khi bạn biết mình đang tìm gì, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đọc kỹ xếp hạng và đánh giá của người dùng.

Sau đó, bạn phải nhấp vào nút “Tải xuống” nằm ngay trên đầu màn hình. Một cửa sổ thông tin sẽ hiện ra, hãy đọc nó và nếu bạn đồng ý, hãy nhấp vào “Chấp nhận”. Sau đó, bạn có thể tải xuống Facebook trên Microsoft Lumia 535 nếu ứng dụng này miễn phí.

Đảm bảo Facebook miễn phí trước khi tiếp tục.

Sau đó đợi Facebook tải về.

Sau đó, bạn sẽ có thể thấy một bộ đếm nơi phần trăm tải xuống được đăng ký. Khi hoàn tất quá trình tải xuống ứng dụng, hãy nhấn trực tiếp vào nút “Mở” hoặc đi tới menu của Microsoft Lumia 535 và nhấp vào ứng dụng đó để mở.

Trường hợp Facebook bị thu phí

Mặc dù Facebook không phải là một ứng dụng trả phí, nhưng chúng tôi muốn cân nhắc trong trường hợp các bản cập nhật trong tương lai cho Facebook có tính phí.

Do đó, điều cần thiết là phải giải thích trường hợp tải xuống trả phí.

Trước hết, liên quan đến tìm kiếm, nó được thực hiện theo cách tương tự, vì vậy hãy tham khảo đoạn liên quan đến tìm kiếm trên Play Store nếu bạn chưa thành thạo.

Khi mua hoặc thanh toán bản cập nhật Facebook trên Microsoft Lumia 535, giá của ứng dụng sẽ được liệt kê trên nút tải xuống để bạn hiểu rằng dịch vụ này không miễn phí. Bạn chỉ cần nhấp vào nút này, nơi một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện hiển thị tất cả thông tin liên quan đến các chức năng mà Facebook sẽ sử dụng và bạn nhấp vào “Chấp nhận”. Sau đó, một cửa sổ nhỏ khác sẽ xuất hiện để nhắc bạn về giá của ứng dụng. Cuối cùng, đây là nơi bạn chuyển sang thanh toán từ Facebook. Chọn phương thức thanh toán trong số bốn phương thức được cung cấp và làm theo hướng dẫn.

Khi thanh toán đã được thực hiện, Facebook sẽ tải xuống và bạn chỉ cần đợi vài giây sau đó ứng dụng sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn.

Mua hàng trong ứng dụng trên Facebook

Bằng cách tải Facebook xuống Microsoft Lumia 535, bạn cũng chấp nhận các giao dịch mua trong ứng dụng của ứng dụng. Các giao dịch mua hàng trong ứng dụng này bao gồm việc cung cấp cho bạn cơ hội mua thêm nội dung để cải thiện việc sử dụng Facebook vì một số chức năng nhất định bị hạn chế.

Đừng lo lắng, chúng chỉ là tùy chọn cho ứng dụng. Để ngăn ai đó mượn Microsoft Lumia 535 của bạn và mua các giao dịch mua trong ứng dụng này, bạn nên nhập mã.

Tất cả những gì bạn phải làm là đi tới cài đặt của thiết bị và sau đó nhấp vào phần “Điều khiển của người dùng”. Tiếp theo, nhập mã PIN và nhấn “Sử dụng mã PIN để mua hàng”. Bạn đã hoàn tất việc bảo mật cho các giao dịch mua trong ứng dụng trên Microsoft Lumia 535. Do đó, bất cứ khi nào bạn hoặc người khác cố gắng mua nội dung bổ sung, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã này.

Cập nhật Facebook trên Microsoft Lumia 535 của bạn

Bằng cách tải Facebook xuống Microsoft Lumia 535, bạn phải cập nhật nó.

Bản cập nhật này là bắt buộc đối với hoạt động bình thường của Facebook vì chúng cho phép cải tiến ứng dụng chẳng hạn như sửa lỗi hoặc diễn biến.

Các bản cập nhật này có sẵn trên Cửa hàng Google Play và sẽ được thông báo cho bạn nếu bạn đã chọn cập nhật theo cách thủ công.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là vào cửa hàng trực tuyến, vào menu và nhấp vào “Trò chơi và ứng dụng của tôi”. Sau đó, tìm Facebook và một lần trên đó nhấn “Cập nhật”. Ứng dụng sẽ chỉ cập nhật trên Microsoft Lumia 535. Nếu bạn muốn cập nhật tất cả các ứng dụng cùng một lúc, hãy nhấn nút “Cập nhật tất cả”. Bạn cũng có thể thay đổi loại cập nhật và quyết định sử dụng cập nhật tự động để bạn không còn truy cập một cách có hệ thống vào Cửa hàng Google Play để thực hiện cập nhật của mình, có thể hàng tuần tùy thuộc vào số lượng ứng dụng được cài đặt trên thiết bị Microsoft Lumia 535.

Làm cách nào để đóng và gỡ cài đặt Facebook trên Microsoft Lumia 535?

Làm cách nào để đóng Facebook trên Microsoft Lumia 535?

Mỗi lần bạn mở Facebook trên Microsoft Lumia 535, ứng dụng vẫn mở, nghĩa là nó vẫn hoạt động ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình đã thoát khỏi ứng dụng. Ngoài ra, việc để ứng dụng mở có thể khiến pin của bạn nhanh hết. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn phím đa nhiệm, tương ứng với hai hình chữ nhật chồng lên nhau, nằm ở dưới cùng bên phải của Microsoft Lumia 535. Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách các hình vuông có tên của ứng dụng. Điều này có nghĩa là đây là tất cả các ứng dụng bạn đã mở nhưng bạn chưa đóng để lại chúng trên Microsoft Lumia 535. Tìm Facebook, sau đó đặt ngón tay của bạn trên màn hình ở cấp ứng dụng, sau đó di chuyển sang trái phải để đóng Facebook.

Làm cách nào để gỡ cài đặt Facebook trên Microsoft Lumia 535?

Nếu quá trình cài đặt đòi hỏi kỹ thuật cao hơn một chút từ phía bạn, thì việc gỡ cài đặt ứng dụng sẽ dễ dàng hơn.

Đầu tiên, hãy chuyển đến cài đặt của Microsoft Lumia 535, sau đó nhấp vào “Ứng dụng”. Khi ở đây, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng trên Microsoft Lumia 535. Vì vậy, hãy chọn Facebook và nhấp vào nó.

Một trang sẽ xuất hiện và bạn cần nhấp vào “Gỡ cài đặt” nằm ở đầu màn hình. Một cửa sổ nhỏ sẽ mở ra và hỏi bạn “Bạn có muốn gỡ cài đặt ứng dụng này không?” “. Bạn sẽ chỉ phải nhấp vào “gỡ cài đặt”. Chờ một vài giây và Facebook sẽ được gỡ cài đặt vĩnh viễn khỏi Microsoft Lumia 535 của bạn.

Để kết luận: tải xuống ứng dụng là một kỳ tích công nghệ cho Microsoft Lumia 535 của bạn

Như chúng tôi đã có thể giải thích cho bạn, tải Facebook trên Microsoft Lumia 535 không phức tạp lắm, chỉ cần một lời giải thích hợp lý là mọi thứ sẽ rõ ràng.

Ngoài ra, cài đặt này tương ứng chính xác với yêu cầu của bạn về những gì bạn muốn có trên Microsoft Lumia 535. Do đó, cài đặt này chỉ có thể làm cho việc sử dụng thiết bị của bạn trở nên dễ chịu hơn.

Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào khi thực hiện các thao tác này, đừng ngần ngại liên hệ với chuyên gia hoặc bạn bè am hiểu về công nghệ.

Tìm tất cả các bài viết của chúng tôi trên Microsoft Lumia 535 đổ vous aider.