Cấu hình máy tính chơi Đấu Trường Chân Lý LMHT

Đối với những người đang đi tìm hiểu về cấu hình máy tính để có thể trải nghiệm được Đấu Trường Chân Lý, một chế độ Auto Chess mới của game Liên Minh Huyền Thoại. Thì hãy theo dõi bài viết sau, chúng tôi mang đến cho bạn thông tin chi tiết về cấu hình yêu cầu cũng như tối thiểu của trò chơi, giúp quá trình trải nghiệm được suôn sẻ hơn.

cau hinh may tinh choi dau truong chan ly lmht

Đấu Trường Chân Lý chính thức ra mắt trong phiên bản cập nhật 9.13 của LMHT

Cấu hình máy tính chơi Đấu Trường Chân Lý LMHT

Trước khi nắm bắt về cầu hình yêu cầu của trò chơi, bạn cần phải biết được thông tin phần cứng máy tính mình đang sử dụng hoặc máy chuẩn bị để chiến game. Cách kiểm tra nhanh nhất là sử dụng CPU Z, phần mềm cho người dùng biết đầy đủ thông tin về phần cứng của máy tính.

– Link tải CPU-Z: Download CPU Z

– Cách xem cấu hình máy tính bằng CPU Z

1. Cấu hình tối thiểu

– Hệ điều hành: Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 phiên bản mới nhất.- Chip: 2.4 GHz Dual Core Processor.- Ram: RAM 2GB.- Card màn hình (VGA): Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc VGA tương đương (GPU chuyên dụng có bộ nhớ 512MB trở lên (VRAM)).- Dung lượng ổ cứng: 12 GB trống.- Hỗ trợ DirectX v9.0c hoặc cao hơn.- Bản cập nhật mới nhất của NET Framework.

2. Cấu hình đề nghị– Hệ điều hành: Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 phiên bản mới nhất.- Chip: Core 2 Duo Processor 3.16 GHz- Ram: RAM 4.- Card màn hình (VGA): Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc VGA tương đương (GPU chuyên dụng có bộ nhớ 512MB trở lên (VRAM)).- Dung lượng ổ cứng: 12 GB trống.- Hỗ trợ DirectX v9.0c hoặc cao hơn.- Bản cập nhật mới nhất của NET Framework.

Với cấu hình tối thiểu ở trên bạn đã có thể trải nghiệm được trò chơi Đấu Trường Chân Lý trên máy tính, nhưng trong quá trình chơi game sẽ xuất hiện một số tình trạng giật lag, fps tốc độ thấp hoặc có thể treo máy nếu quá tải. Nếu có thể bạn hãy nâng cấp máy tính của mình lên cao hơn, trang bị những linh kiện tốt hơn, phù hợp với cấu hình đề nghị của trò chơi, để việc trải nghiệm được tốt hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về cấu hình máy tính chơi Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, với PC thì việc nâng cấp cấu hình tương đối dễ, chỉ với một vài nâng cấp nhỏ là bạn đã có thể chiến ngon Đấu Trường Chân Lý hoặc một vài tựa game khác rồi, lúc này hãy tham khảo cách chơi Đấu Trường Chân Lý tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-may-tinh-choi-dau-truong-chan-ly-49016n.aspx Trải nghiệm trước bản cập nhật LMHT trên máy chủ PBE à một điều hoàn toàn thú vị, bạn có thể test tướng hoặc những thay đổi sắp tới của bản update trước khi nó chính thức được ra mắt, nhưng để có thể chơi được LMHT trên PBE thì bạn cũng cấp phải đáp ứng một số tiêu chí của NPH.