Cách giới thiệu MoMo cho bạn bè, người thân để nhận ngay gói ưu đãi lên đến 500K

Ví điện tử MoMo là gì?

MoMo là một nền tảng ví điện tử do Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service) phát triển cho phép người dùng thực hiện các thanh toán, giao dịch trên các thiết bị di động. Bằng việc hợp tác với hơn 90% ngân hàng tại Việt Nam cùng 10.000 doanh nghiệp trong nước, ví điện tử MoMo chiếm hơn 80% thị phần trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số. Tính đến năm 2022, ví điện tử MoMo có hơn 31 triệu người dùng sử dụng.

Việc sử dụng MoMo giúp người dùng thanh toán một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần quét mã thanh toán và nhập số tiền là có thể thực hiện thanh toán hóa đơn tại điểm bán hàng có liên kết thanh toán với MoMo.

Xem thêm: Cách chuyển tiền MoMo cực an toàn chỉ với vài bước đơn giản

Chương trình nhập mã giới thiệu MoMo

Giới thiệu MoMo nhận ngay 500K là chương trình khuyến mãi của MoMo dành cho người dùng mới để cảm ơn đã lựa chọn MoMo cũng như kích thích người dùng sử dụng ví điện tử này. Khi giới thiệu thành công 1 bạn ĐẦU TIÊN, nhận ngay 50.000đ TIỀN MẶT và bộ 7 thẻ quà trong đó có quà Đa Năng 100.000đ thanh toán mọi dịch vụ cùng thẻ quà giảm giá Hóa Đơn, Nạp data, Vé Máy Bay…

Chi tiết gói quà bao gồm:

  • Quà Đa Năng trị giá 100.000đ dùng thanh toán mọi dịch vụ trên MoMo;
  • Quà 50.000đ thanh toán hóa đơn Điện/Nước/Internet/Truyền hình/Chung cư;
  • Quà giảm 50%, tối đa 100.000đ nạp data 3G/4G;
  • Quà 50.000đ thanh toán nhà hàng ăn uống;
  • Quà 50.000đ mua vé xem phim;
  • Quà 150.000đ đặt vé máy bay trên MoMo;
  • Quà giảm 50% tối đa 50.000đ đặt món ăn trên BAEMIN.

Xem thêm: Cách thanh toán tiền điện qua MoMo trên điện thoại cực đơn giản, tiết kiệm thời gian

Lưu ý:

  • Gói quà bắt đầu áp dụng từ 16H ngày 12/09/2022 cho tới khi có thông báo mới.
  • Vui lòng xem chi tiết điều kiện và điều khoản thẻ quà trước khi sử dụng.
  • Thẻ quà sẽ không được hoàn lại đối với các giao dịch yêu cầu hoàn tiền.

Cách giới thiệu MoMo nhận 500K

Bước 1: Sau khi đăng ký thành công và đăng nhập vào MoMo, người dùng chọn mục Ưu đãi tại trang chủ của ứng dụng. Tiếp theo nhập số điện thoại của bạn (người giới thiệu) vào ô tìm kiếm.

Bước 2: MoMo thông báo đã nhập mã thành công. Tiếp theo cần liên kết tài khoản ngân hàng của người dùng với ứng dụng, chọn LIÊN KẾT NGAY. Chọn ngân hàng muốn liên kết và làm theo hướng dẫn của từng ngân hàng.

Bước 3: Sau khi liên kết thành công cần nạp tiền vào ví MoMo, hãy bấm NẠP TIỀN NGAY. Người dùng cần nạp tối thiểu 10.000 đồng vào ví MoMo từ tài khoản ngân hàng đã liên kết. Kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch.

Bước 4: Hoàn tất quá trình nhập mà giới thiệu MoMo bạn sẽ nhận được quà. Bấm vào XEM QUÀ NGAY để xem thẻ quà tặng bạn được nhận.

Bước 5: Để xem toàn bộ thẻ quà tặng người dùng đang có trong mục Quà của tôi. Các thẻ có chữ Dùng ngay là các thẻ quà tặng đang sở hữu.

Trên đây là các bước giúp bạn nhập mã giới thiệu MoMo để nhận 500K cực kỳ đơn giản. Nếu có bạn bè chưa sử dụng ví MoMo để giới thiệu ngay và nhận 500K vào ví của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách nạp, mua thẻ Garena, thẻ Zing thanh toán bằng MoMo cực dễ và an toàn