Có nên nâng cấp iOS 12.1 cho iPhone

Video có nên update lên ios 12

Có nên nâng cấp iOS 12.1 cho iPhone 5s, 6, 7, 7 Plus là câu hỏi đang được nhiều người đặt ra khi phiên bản nâng cấp iOS 12.1 đã chính thức ra mắt thay vì việc phải lựa chọn các phiên bản cập nhật cũ hơn để không bị gặp các vấn đề về hiệu năng thường thấy. Hướng dẫn cập nhật iOS 12.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA Các lỗi khi nâng cấp iOS 12.1 Cách hạ cấp iOS 12.1 xuống iOS 12.0.1 Có nên nâng cấp iOS 9.3.2 hay không ? Có nên nâng cấp iOS 9.2 không ?

Đã có rất nhiều người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad đều trong mong phiên bản cập nhật iOS 12.1 ra mắt đặc biệt là những ai đang sử hữu các thiết bị iPhone XR, XS hay XS Max. Tuy nhiên việc có nên nâng cấp iOS 12.1 cho iPhone 5s, 6, 7, 7 Plus cũng được rất nhiều người dùng đặt câu hỏi và quan tâm tới.

co nen nang cap ios 12 1 cho iphone 5s 6 7 7 plus

Có nên nâng cấp iOS 12.1 cho iPhone 5s, 6, 7, 7 Plus

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ chia bài viết làm các phần nhỏ để giúp người dùng có thể nắm bắt được những điều cần biết về phiên bản cập nhật này cũng như làm có nên nâng cấp cho các thiết bị iPhone đời cũ hay không?

* Có nên nâng cấp iOS 12.1 cho iPhone đời cũ

Việc bạn đang sử dụng các thiết bị iPhone 5s, 6, 7, 7 Plus có nên nâng cấp iOS 12.1 hay không, thì 9Mobi.vn xin được trả lời là điều này hoàn toàn không nên, bởi vì thực chất việc sử dụng phiên bản nâng cấp iOS 12 và iOS 12.1 là những bản cập nhật thêm các tính năng mà các tính năng mới này đều đòi hỏi về phần cứng xử lý cao cấp hơn rất nhiều so với các thiết bị iPhone cũ đang sử dụng này.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến thiết bị iPhone của bạn chậm dần theo từng phiên bản cập nhật mà lại có rất nhiều tính năng mà chúng ta chỉ sử dụng 1 tới 2 lần hay thậm chí là không sử dụng như Face ID, Animoji….

* Những tính năng mới trên iOS 12.1

Cụ thể chúng ta sẽ có những cải tiến, cập nhật đáng quan tâm trong phiên bản nâng cấp iOS 12.1 như sau:

– Hỗ trợ lại tính năng FaceTime theo nhóm và hỗ trợ việc gọi video lên tới 32 người cùng lúc.- Cập nhậ thêm hơn 70 emoji mới khi nhắn tin iMessage.- Cải tiến khả năng chụp ảnh xoá phông trên Xs, Xs Max khi có htể tuỳ chỉnh mức độ xoá phông theo thời gian thực.- Hỗ trợ tốt hơn việc sử dụng eSim với một vài quốc gia.- Bổ sung thêm màu mới trên thiết bị Apple Watch.- Tính năng FaceID hỗ trợ nhận diện khuôn mặt theo phương ngang và áp dụng cho iPad Pro mới.- Sửa nhiều lỗi còn tồn đọng, có vẻ hiệu chỉnh lại vấn đề về pin trên iOS 12.0.

* Những lưu ý khi nâng cấp iOS 12.1

– Các bạn cần phải đảm bảo dung lượng điện thoại còn hơn 500mb để thực hiện tải bản cập nhật, nâng cấp đối với những ai sử dụng cách nâng cấp qua OTA.

– Nếu trong quá trình nâng cấp iOS 12.1 gặp phải lỗi, các bạn có thể tham khảo bài viết các lỗi khi nâng cấp iOS 12.1 để thực hiện điều này.

Trên đây là bài viết tìm hiểu các thông tin về câu hỏi có nên nâng cấp iOS 12.1 cho iPhone 5s, 6, 7, 7 Plus đang được nhiều người sử dụng các thiết bị iPhone quan tâm khi đây đều là những thiết bị đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có câu trả lời mà mình mong muốn về vấn đề nâng cấp, cập nhật phiên bản mới này.

https://9mobi.vn/co-nen-nang-cap-ios-12-1-cho-iphone-5s-6-7-7-plus-23929n.aspx Còn đối với những ai đã vô tình thực hiện cách cập nhật iOS 12.1 cho thiết bị iPhone 5s, 6, 7, 7 Plus, đừng lo lắng vì chúng ta còn có thể thực hiện việc hạ cấp iOS 12.1 để quay trở lại phiên bản cập nhật trước đó để giúp thiết bị của chúng ta sử dụng được ổn định hơn.