Cách gửi tặng bài hát trên Zing qua tin nhắn Zalo

Video cùng nghe nhạc trên zalo

Gửi tặng bài hát qua tin nhắn Zalo

Từ khi ra đời, Zalo chỉ là một ứng dụng cho phép bạn nhắn tin miễn phí và nhanh chóng. Tuy nhiên, để đáp ứng ngày càng cao hơn cho người dùng cũng như tạo sự cạnh tranh với các ứng dụng khác trên thị trường hiện nay, Zalo đang ngày càng nâng cấp mình lên một tầm cao mới.

Nếu như trước đây, nghe nhạc hay chia sẻ nhạc là vấn đề không thể thực hiện được trên Zalo thì mới đây Zalo đã cho phép người dùng tìm kiếm và chia sẻ nhạc một cách nhanh chóng ngay trên chính tài khoản Zalo của mình mà không cần truy cập vào bất cứ một trang nhạc hay ứng dụng nào khác. Điều đó tạo sự hứng thú cho những người thích sử dụng ứng dụng này.

Là một tính năng mới được nâng cấp và cho ra đời nên còn khá nhiều người chưa biết đến nó. Do đó, sau đây, mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn để các bạn nắm rõ được tính năng này nhé.

Các bước chia sẻ nhạc từ Zing MP3 cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn khởi động ứng dụng Zalo của mình lên, sau đó bạn vào tin nhắn và click vào tin nhắn mà bạn muốn gửi tặng hoặc chia sẻ bài hát.

Cách chia sẻ bài hát Hot nhất của Zing MP3 trên Zalo cho bạn bè

  • Bước 2: Khi cuộc trò chuyện được mở ra, bạn di chuột vào vị trí soạn văn bản và gõ “ @ZingMP3”. Ngay lúc đó, trên màn hình điện thoại hiện ra dòng chữ “ Tìm nhạc từ Zing MP3”. Bạn click vào đó.

Cách chia sẻ bài hát Hot nhất của Zing MP3 trên Zalo cho bạn bè

  • Bước 3: Một số tên bài hát và ca sĩ hiện lên. Bạn có thể lấy tay vuốt màn hình điện thoại từ trái qua phải hoặc ngược lại để chọn bài hát mình thích. Hoặc nhanh hơn là bạn gõ trực tiếp tên bài hát bạn muốn tìm, bài hát đó sẽ xuất hiện. Khi bạn click vào bài hát đó, Zalo sẽ gửi ngay bài hát đó cho bạn tới người mà bạn muốn gửi. Do đó, trước khi bạn chưa chắc chắn có nên gửi bài hát đó cho ngươi khác hay không thì bạn đừng vội click vào bài hát đó.

Cách chia sẻ bài hát Hot nhất của Zing MP3 trên Zalo cho bạn bè

  • Bước 4: Sau khi bài hát được gửi thì không chỉ người nhận được nghe mà chính người nghe cũng có thể mở nghe trực tiếp ngay trên Zalo mà không cần một ứng dụng hỗ trợ nào hết. Bạn chỉ cần click vào bài hát và có thể thưởng thức.

Cách chia sẻ bài hát Hot nhất của Zing MP3 trên Zalo cho bạn bè

Ngoài tính năng chia sẻ nhạc trên Zing MP3 thì trước đó Zalo cũng đã cung cấp cho người dùng một tính năng mới đó chính là chia sẻ ảnh động từ Giphy, hoặc sử dụng chính bộ emoticon trên Zalo để tìm ảnh động dựa trên cảm xúc của emoticon đó. Theo đó, bạn cũng chỉ cần gõ “@” là tính năng này sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn.

Kết luận: Sự ra đời của tính năng chia sẻ nhạc trên Zalo đã đánh dấu một sự phát triển mới của Zalo. Giờ đây, bạn không cần phải truy cập Zing, không cần vào bất cứ một trang web nhạc nào mà vẫn có thể tặng nhạc, nghe nhạc dễ dàng và nhanh chóng. Là một tính năng mới của Zalo nên khá nhiều người chưa biết đến. Vì vậy, bạn hãy chia sẻ tính năng với mọi người nếu bạn cảm thấy đây là tính năng hay nhé.