Review Amazon Fire HD 10 Kids 2021 – chiếc máy tính bảng giá rẻ

Video đánh giá kindle fire hd 10

Máy tính bảng Amazon Fire HD 10 Kids 2021 – máy tính bảng dành cho trẻ em tốt nhất năm 2022

Các model của dòng máy tính bảng Fire HD 10 đang nhận được sự quan tâm của người dùng vì có mức giá rẻ. Máy tính bảng phiên bản dành cho trẻ em của Fire HD 10 là lý tưởng cho những bậc cha mẹ khi muốn mua cho con mình xem. Các bậc phụ huynh có thể truy cập vào thư viện Kids + được quản lý cẩn thận của Amazon và tận dụng các quyền kiểm soát. Amazon Fire HD 10 Kids 2021 được đánh giá là máy tính bảng dành cho trẻ em tốt nhất năm 2022.

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin sau:

  • Review chi tiết về máy tính bảng Amazon Fire HD 10 Kids 2021
  • Ưu, nhược điểm của máy tính bảng Amazon Fire HD 10 Kids 2021
  • Thông số kỹ thuật của Fire HD 10 Kids 2021
  • Vì sao Amazon Fire HD 10 Kids 2021 là máy tính bảng dành cho trẻ em tốt nhất năm 2022?

Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Mega để giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Review chi tiết về máy tính bảng Amazon Fire HD 10 Kids 2021

I. Ưu, nhược điểm của máy tính bảng Amazon Fire HD 10 Kids 2021

Ưu điểm

  • Kiểm soát tuyệt vời của phụ huynh
  • Thư viện nội dung hàng hiệu dành cho trẻ em
  • Hai tùy chọn trường hợp chắc chắn
  • Bảo hành lâu dài.

Nhược điểm

  • Kho ứng dụng thiếu một số ứng dụng và trò chơi truyện tranh phổ biến.
  • Không đủ mạnh để chơi game hành động.

II. Thông số kỹ thuật của Amazon Fire HD 10 Kids 2021

Hệ điều hành

Amazon Fire

Kích thước

20,8 x 26,9 x 2,79 cm

Trọng lượng

0,71kg

Kích thước màn hình

10,1 inch

Độ phân giải

1.920 x 1.200 pixel

CPU

MediaTek Helio P60T

Khả năng lưu trữ

32 GB

Tuổi thọ pin

12 giờ 48 phút (phát trực tuyến video)

III. Đánh giá chi tiết máy tính bảng Amazon Fire HD 10 Kids 2021

Amazon’s Fire HD 10 Kids và Kids Pro đều có giá $ 199,99 là một máy tính bảng có khả năng hoạt động, một vỏ máy chắc chắn và một thư viện nội dung được sắp xếp cho một giải pháp giải trí một cửa, lý tưởng cho trẻ em từ 3 đến 10 tuổi. Màn hình 10 inch hoàn hảo để hiển thị sách ảnh và truyện tranh, đồng thời phụ huynh dễ dàng kiểm soát để giữ an toàn cho con mình khi chúng đọc. Điều này giúp cho Fire HD 10 Kids trở thành máy tính bảng tốt nhất dành cho trẻ em.

Các model của dòng Fire HD 10

Gói Fire HD 10 Kids Kids Pro là một phần của dòng sản phẩm hơi khó hiểu từ Amazon. Dưới đây là cách các phiên bản khác nhau:

Nếu bạn chủ yếu tìm kiếm một chiếc máy tính bảng mà một đứa trẻ từ 3-10 tuổi có thể xem và thỉnh thoảng làm rơi hoặc bị ướt, Kids và Kids Pro là những chiếc máy tính bảng duy nhất đáng xem xét. Đối với một học sinh lớn hơn thì model Productivity có một số điểm hấp dẫn nhưng sự vắng mặt của nhiều ứng dụng, đặc biệt là các ứng dụng của Google từ Appstore của Amazon sẽ rất khó khăn. Thanh thiếu niên và người lớn có thể tận hưởng các tính năng đa phương tiện và nhà thông minh của model cơ bản và Plus.

Các model của dòng Fire HD 10

Fire HD 10 Kids dành cho trẻ nhỏ có vỏ bằng cao su với chân đế lớn ở phía sau có thể gập lại. Chúng có các phiên bản màu như màu xanh lam, hồng hoặc tím. Nó sẽ nảy lên nếu bạn làm rơi nó xuống đất và chống nước một chút.

Mặt sau có vỏ bằng cao su khi rơi xuống đất nó sẽ nảy lên

Fire HD 10 Kids Pro thì dành cho trẻ lớn hơn, nó vẫn có chân đế và được bảo vệ nhưng không nảy như mẫu dành cho trẻ nhỏ. Nó phù hợp với những đứa trẻ đã học cách cầm nắm đồ vật một cách nhẹ nhàng.

Tất cả phần mềm và nội dung trên các máy tính bảng này đều giống nhau và cũng có sẵn trên các kiểu máy Fire HD 10 khác. Máy tính bảng Kids và Kids Pro đều xuất phát từ cài đặt phần mềm trong hồ sơ của trẻ, bạn có thể thiết lập cài đặt này trên bất kỳ máy tính bảng Amazon nào. Bạn cũng có thể thiết lập hồ sơ người lớn trên máy tính bảng của trẻ em và chúng sẽ hoạt động giống như các phiên bản dành cho người lớn.

Giữ quyền kiểm soát

Quyền kiểm soát của phụ huynh trên thiết bị này được áp dụng và tốt hơn so với kiểm soát mặc định của phụ huynh trên các thiết bị AppleAndroid.

Bạn có thể thiết lập nhiều hồ sơ trẻ em với các độ tuổi khác nhau. Cài đặt độc lập vô hiệu hóa máy ảnh, lọc các trang web để chỉ hiển thị những trang “phù hợp với lứa tuổi”. Bạn có thể xem lịch sử web của trẻ, tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng và kiểm soát tất cả nội dung xuất hiện trên hồ sơ của chúng. Chức năng giới hạn thời gian đặc biệt tốt, cho phép bạn đặt thời gian sử dụng thiết bị theo loại nội dung hoặc thời gian trong ngày. Bạn cũng có thể khóa nội dung theo loại, chặn video, ứng dụng hoặc duyệt web.

Amazon Kids + chạy trên bất kỳ máy tính bảng Android hoặc iPad nào và với thiết bị Kids hoặc Kids Pro, bạn nhận được một năm sử dụng miễn phí.

Trải nghiệm duyệt Amazon Kids + bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao. Có rất nhiều sách gắn liền với thương hiệu Disney cũng như các bộ truyện nổi tiếng như Bad Kitty, Big Nate và Pete the Cat.

Khi bạn đến với những cuốn sách dành cho cấp trung học cơ sở, bạn sẽ tìm thấy những bộ truyện như Harry Potter, Warriors và Wimpy Kid; rất nhiều Rick Riordan; và một số bìa mềm thương mại của Marvel Comics. Nói về truyện tranh, các ứng dụng thư viện Comixology và Overdrive có trong Appstore của Amazon, nhưng Marvel Unlimited và DC Universe thì không.

Khi bạn xem video, nội dung Amazon thân thiện với trẻ em được đẩy lên hàng đầu. Bạn cũng có thể bật ứng dụng Netflix và Disney + hoặc thậm chí là Twitch. Và máy tính bảng này không có ứng dụng YouTube.

Fire HD 10 Kids có nhiều ứng dụng tiện ích dành cho trẻ em

IV. Kiểm tra máy tính bảng

Trong bộ ba ứng dụng trò chơi dành cho trẻ em thì Roblox và Minecraft đều có sẵn trong cửa hàng của Amazon, còn Fortnite thì không. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là không có sức mạnh thực sự nào để chơi game.

Sau khoảng 10 tuổi, trẻ em có xu hướng đọc sách chương thay vì sách tranh, tốt nhất là bạn nên đưa họ ra khỏi màn hình LCD quá kích thích và chuyển sang đầu đọc sách điện tử hoặc sách giấy. Bạn có thể sử dụng Fire HD 10 Kids cho nhu cầu của riêng mình, biến nó thành Fire HD 10 chỉ bằng cách thiết lập hồ sơ người lớn và bóc vỏ.

Xem bài đánh giá Fire HD 10 để biết chi tiết về phần cứng và hiệu suất của máy tính bảng, bao gồm chất lượng âm thanh, thời lượng pin và màn hình 10 inch 1080p.

Bạn có thể sử dụng Fire HD 10 Kids cho nhu cầu của riêng mình

V. Vì sao Fire HD 10 Kids trở thành máy tính dành cho trẻ em tốt nhất năm 2022?

Fire HD 10 Kids và Kids Pro đều là những gói tốt để cung cấp nội dung an toàn cho con bạn. Chúng cũng có một chút không gian bộ xử lý cho Zoom, Roblox hoặc thậm chí một số chỉnh sửa tài liệu với Microsoft Office.

Fire HD 8 Kids có giá thấp hơn Fire HD 10 Kids 50 đô la. Bộ xử lý của nó có khả năng kém hơn, nhưng nó phù hợp với nhiều nội dung dành cho Kids +, bao gồm sách ảnh định dạng nhỏ hơn, video và các trò chơi cơ bản. Tuy nhiên, màn hình 8 inch hơi quá nhỏ đối với truyện tranh và sách ảnh lớn hơn. Nếu con bạn là người thích đọc sách, màn hình lớn hơn của Fire HD 10 sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.

Máy tính bảng tốt nhất cho hầu hết trẻ em vẫn là iPad giá 329 USD. Nó chạy nhiều ứng dụng hơn, nhanh hơn nhiều so với những máy tính bảng này và nó sẽ phát triển theo nhu cầu của con bạn trong 5 đến 7 năm tới. Nhưng khi bạn thêm vỏ và đăng ký riêng cho Kids + và các nội dung khác đi kèm với máy tính bảng Fire HD 10 Kids thì tổng chi phí là khoảng 400 đô la.

Nếu nhu cầu của bạn bị giới hạn ở các trò chơi giải trí, đọc sách và cường độ thấp ở hàng ghế sau, thì Fire HD 10 Kids là sự lựa chọn có năng lực, thân thiện với ngân sách.

Amazon Fire HD 10 Kids 2021 là máy tính bảng dành cho trẻ em tốt nhất

VI. Tổng kết

Bài viết trên Mega đã review chi tiết về máy tính bảng Amazon Fire HD 10 Kids 2021. Máy tính bảng này có thiết kế và tính năng phù hợp với độ tuổi của trẻ nhỏ. Đồng thời, nó còn giúp phụ huynh dễ dàng kiểm soát việc sử dụng máy của con em mình. Với những đặc điểm nổi bật trên Amazon Fire HD 10 Kids 2021 xứng đáng trở thành máy tính bảng dành cho trẻ em tốt nhất năm 2022.

Xem thêm >>>

iPad Air 2022 chính thức ra mắt với nhiều nâng cấp đáng giá

Đánh giá Ipad Air 5 2022: Ngoại hình Air cùng hiệu năng Pro

Top 10 máy tính bảng tốt nhất năm 2022 đáp ứng tốt nhu cầu của bạn

copyright © mega.com.vn