Simple Facebook là gì? Có nên sử dụng phần mềm này cho Facebook hay không?

Phần mềm Simple Facebook hoặc bản Pro là một trong những phần mềm hữu ích, là một công cụ đắc lực trong các chiến lược marketing. Ứng dụng giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng dễ dàng, chăm sóc khách hàng từ đó cải thiện doanh số kinh doanh. Xem ngay cách hướng dẫn sử dụng Simple Facebook chi tiết qua thông tin dưới đây!

Simple Facebook là gì?

Simple Facebook là một công cụ tự động giúp người bán hàng trên Facebook tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng một cách đơn giản và liên tục. Simple Facebook nhận được nhiều đánh giá tích cực về các tính năng mà nó mang lại, hỗ trợ các chiến dịch marketing đạt hiệu quả cao.

Simple Facebook là gì?

Sau một thời gian sử dụng, danh sách các khách hàng tiềm năng sẽ được phần mềm tổng hợp và hiển thị ngay trên chính tài khoản cá nhân. Ngoài ra Simple Facebook còn hỗ trợ lọc thông tin, khai thác data khách hàng, khai thác khả năng tương tác như nhắn tin, bình luận,….

Các tính năng hữu ích của Simple Facebook

Simple Facebook hay Simple Facebook Pro cung cấp nhiều tính năng hữu ích đến người sử dụng, đặc biệt là các nhà kinh doanh trên Facebook cụ thể như:

Các tính năng hữu ích của Simple Facebook

 • Quản lý các nick trên 1 giao diện, điều hướng các nick tự động thực hiện thao tác tiếp cận, tìm kiếm khách hàng tiềm năng chỉ bẳng 1 click.
 • Chạy và quản lý đồng thời nhiều tài khoản, tăng hiệu suất làm việc hiệu quả.
 • Hỗ trợ các thao tác liên quan đến bạn bè, mở rộng khách hàng tiềm năng cũng như lượt bỏ những khách hàng không còn tiềm năng để phát triển về sau.
 • Tương tác tài khoản với khách hàng tiềm năng bằng cách bình luận, bày tỏ cảm xúc, nhắn tin,…giúp khách hàng nhớ đến bạn.
 • Tương tác với Fanpage như quản lý, chăm sóc, tăng lượt like, nhắn tin, mời bạn bè thích trang,…
 • Tương tác nhóm như tham gia, mời bạn bè, rời nhóm, đăng bài vào nhóm,…giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu.
 • Tính năng quét data giúp truy xuất các thông tin, dữ liệu từ bạn bè, giúp kiểm soát cũng như khai thác các thông tin từ bạn bè hiệu quả.

Các tính năng hữu ích của Simple Facebook

Nhìn chung, các tính năng trên Simple Facebook sẽ giúp nhà bán hàng có thể dễ dàng quản lý và tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, giúp bạn thực hiện chiến lược Marketing một cách đơn giản và đạt hiệu quả nhanh chóng.

Facebook PC

Cách cài đặt và sử dụng Simple Facebook

Để sử dụng phần mềm Simple Facebook, bạn cần tải và cài đặt phần mềm tại link sau và click nút TẢI PHẦN MỀM ở góc phải trên cùng: https://atpacademy.vn/simple-fb-pro/ sau đó cài đặt phần mềm trên máy tính và tham khảo hướng dẫn sử dụng Simple Facebook dưới đây:

Sử dụng tác vụ Quản lý chung

Đây là tính năng chủ chốt giúp tài khoản doanh nghiệp phát triển ổn định, xây dựng kế hoạch và chiến lược Marketing với các tác vụ quản lý tài khoản, proxy, kịch bản, bài viết,….

Quản lý tài khoản

Bạn có thể quản lý nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên Simple Facebook bằng cách chọn tab Quản lý tài khoản trong mục QUẢN LÝ CHUNG sau đó chọn THÊM TÀI KHOẢN và nhập tài khoản, mật khẩu,…vào trang quản lý.

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Simple Facebook

Quản lý proxy

Quản lý proxy sẽ giúp mang đến sự an toàn cũng như mang đến hiệu quả cao trong việc nuôi tài khoản của bạn. Bạn có thể mua proxy tại các trang bán proxy uy tín, chất lượng sau đó gán proxy vào phần mềm theo đúng cấu trúc: USER:PASSWORD@IP:PORT hoặc IP:PORT.

Quản lý proxy

Quản lý kịch bản

Mỗi ngày, người dùng có thể tạo kịch bản để Simple Facebook khởi chạy linh hoạt với các bước sau:

 • Bước 1: Chọn tác vụ mà bạn cần lên kịch bản > Nhập tên kịch bản > Nhập LIST ID sau đó chọn số lượng cũng như thời gian giãn cách giữa các thao tác.

Quản lý kịch bản

 • Bước 2: Chọn THÊM VÀO DANH SÁCH sau đó chọn số luồng (số nick chạy), chọn thời gian giãn cách thao tác > LƯU KỊCH BẢN.

Quản lý kịch bản

Quản lý bài viết

Tính năng này sẽ giúp bạn tạo các bài viết có sẵn để luôn sẵn sàng đăng bài lên trang cá nhân của bạn hoặc lên các nhóm trên Facebook. Cách thực hiện như sau:

 • Nhập tiêu đề của bài viết và soạn nội dung cho bài viết. Bạn có thể thêm hình ảnh cho bài viết (có thể chọn nhiều ảnh trong 1 bài viết) sau đó Lưu bài viết.

Quản lý bài viết

Sử dụng tác vụ Quét Data

Tính năng Quét Data sẽ giúp bạn truy xuất những thông tin, dữ liệu từ những tài khoản bạn bè hoặc người dùng khác, giúp bạn có thể kiểm soát, lưu trữ thông tin khách hàng cần thiết, phục vụ cho chiến lược Marketing của bạn.

Khi sử dụng Simple Facebook, bạn nên quét Danh sách bạn bè, nhóm, Fanpage,…để sử dụng các thao tác tiếp theo. Cách sử dụng Quét Data như sau:

 • Chọn thao tác quét lên các tác vụ mà bạn cần quét > Chọn tài khoản cần thực hiện thao tác > nhập số luồng (số tài khoản) cần chạy > RUN sau đó đợi quá trình quét hoàn tất.

Sử dụng tác vụ Quét Data

Sử dụng tác vụ tương tác

Tương tác trên Facebook chính là một cách để duy trì lượt view, follow,…cũng như giúp tăng tương tác, nuôi tài khoản Facebook một cách tốt hơn. Các thao tác tương tác bao gồm thả cảm xúc, bình luận, chia sẻ bài viết, xem story, chúc mừng sinh nhật, gửi tin nhắn, lọc tương tác,….

Hướng dẫn thả cảm xúc (reaction) cho bài viết

Đầu tiên bạn cần chọn tài khoản muốn tương tác với bạn bè > Nhập ID bài viết hoặc người dùng > Nhập số luồng > Nhập số lượng cần chạy (Nếu đã nhập UID bạn có thể bỏ qua bước này) > Chọn khoảng cách giữa các lần thao tác sau đó nhấn RUN để giả lập thực hiện thao tác.

Hướng dẫn thả cảm xúc (reaction) cho bài viết bằng Simple Facebook

Hướng dẫn Bình luận, Gửi tin nhắn

Để bình luận hoặc gửi tin nhắn, bạn cần chọn tài khoản muốn thực hiện thao tác sau đó nhập UID bài viết hoặc người dùng > Nhập nội dung sẽ comment hoặc inbox (text, hình ảnh, link). Bạn có thể chọn nhiều hình ảnh và mỗi hình ảnh sẽ tương ứng 1 bình luận.

Hướng dẫn Bình luận, Gửi tin nhắn bằng Simple Facebook

Bạn nhập tiếp số luồng và số lượng cần chạy > Chọn khoảng cách giữa các lần thao tác > Chọn RUN để thực hiện thao tác giả lập.

Hướng dẫn lọc tương tác bằng Simple Facebook

Nếu tài khoản của bạn đã full bạn bè nhưng tương tác còn kém, bạn có thể sử dụng tác vụ lọc tương tác để lọc và xóa đi những người đã không còn tương tác với bạn. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chọn thời gian cần lọc bạn bè > Chọn nick cần lọc bạn bè cùng số luồng > Nhấn RUN để giả lập xuất hiện.

Hướng dẫn lọc tương tác bằng Simple Facebook

 • Bước 2: Bạn sẽ được đưa về mục Danh sách Data đã quét sau khi quá trình này kết thúc và bạn có thể chọn thao tác Auto hủy bạn bè như hình dưới.

Với thủ thuật facebook đơn giản mà chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm Simple Facebook và Simple Facebook Pro một cách hữu ích, nâng cao hiệu quả cho chiến lược kinh doanh của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với hotline 0819.5555.44 để được tư vấn thêm về cách sử dụng phần mềm.