Điện thoại HTC bị treo logo, cách khắc phục như thế nào

Với thiết HTC hiện nay, chúng tuy rằng ít khi gặp phải tình trạng điện thoại HTC bị treo logo, tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải tự trang bị cho mình các khiến thức để khắc phục điện thoại HTC bị treo logo để dễ dàng khắc phục điều này khi thiết bị xảy ra tình trạng điều này. Điện thoại Samsung bị treo logo, nguyên nhân và cách khắc phục Sửa lỗi treo logo trên điện thoại Zenfone Điện thoại Oppo bị treo logo, nguyên nhân và cách khắc phục Điện thoại Huawei bị treo logo, nguyên nhân và cách khắc phục Cách khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6 như thế nào?

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về lỗi điện thoại bị treo logo này trên các thiết bị như Samsung, Oppo, Xiaomi…., trong đó cách khắc phục điện thoại Samsung bị treo logo đang được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó 9Mobi.vn sẽ tiếp tục đi tìm hiểu cách khắc phục lỗi điện thoại HTC bị treo logo.

dien thoai htc bi treo logo cach khac phuc nhu the nao

Hướng dẫn điện thoại HTC bị treo logo, cách khắc phục như thế nào

Chú ý : Để thực hiện cách khắc phục HTC bị treo logo, thiết bị của bạn sẽ mất hết các dữ liệu trên thiết bị, và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tắt hẳn thiết bị HTC của mình đi bằng cách ấn và giữ phím Nguồn (Power) sau khi xảy ra hiển tượng bị treo logo HTC.

Bước 2 : Khi thiết bị đã được tắt hoàn toàn, các bạn cần phải ấn giữ phím Nguồn (Power) + Tăng âm lượng (Volume +) như hình dưới.

dien thoai htc bi treo logo cach khac phuc nhu the nao 2

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ khởi động lại thiết bị và truy cập tới chế độ HTC Download Mode, các bạn sử dụng phím Tăng, giảm âm lượng di chuyển tới mục Reboot to bootloader .

dien thoai htc bi treo logo cach khac phuc nhu the nao 3

Sau đó ấn phím Nguồn để lựa chọn mục này.

Bước 4 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Bootloader, để sửa lỗi điện thoại HTC bị treo logo, các bạn tiếp tục ấn chọn mục Boot to Recovery Mode như hình dưới.

dien thoai htc bi treo logo cach khac phuc nhu the nao 4

Bước 5 : Sau đó trên màn hình điện thoại HTC sẽ xuất hiện biểu tượng cảnh bảo, các bạn cần phải tiếp tục giữ phím Nguồn + Tăng âm lượng khoảng 10 giây.

dien thoai htc bi treo logo cach khac phuc nhu the nao 5

Bước 6 : Và cuối cùng chúng ta sẽ tiến vào được chế độ Recovery Mode để sửa lỗi điện thoại HTC bị treo logo này.

dien thoai htc bi treo logo cach khac phuc nhu the nao 6

Các bạn sử dụng phím tăng, giảm âm lượng, và lựa chọn mục Wipe data/factory reset như hình trên.

Bước 7 : Sau đó tiếp tục lựa chọn Yes để xác nhận muốn thực hiện Wipe data/factory reset sửa lỗi HTC bị treo logo nghiêm trọng này.

dien thoai htc bi treo logo cach khac phuc nhu the nao 7

Bước 8 : Cuối cùng sau khi hệ thống đã thực hiện việc Wipe data/factory reset thành công, các bạn tiếp tục lựa chọn mục Wipe cache partition .

dien thoai htc bi treo logo cach khac phuc nhu the nao 8

Bước 9 : Kết thúc Wipe data/factory reset, Wipe cache partition các bạn ấn chọn Reboot Now để kết thúc quá trình khắc phục lỗi HTC bị treo logo này.

dien thoai htc bi treo logo cach khac phuc nhu the nao 9

Lưu ý :

– Quá trình khởi động lại thiết bị HTC này sẽ diễn ra kéo dài khoảng từ 5 tới 10 phút để thiết lập lại các cài đặt trên thiết bị cũng như sửa lỗi HTC bị treo logo, các bạn nên để im thiết bị khi quá trình này kết thúc.

– Với những cách giúp bạn có thể khắc phục lỗi điện thoại HTC bị treo logo khác mà 9Mobi.vn không hướng dẫn ở trên sẽ làm thiết bị của bạn của bạn mất đi chế độ bảo hành của thiết bị.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách khắc phục điện thoại HTC bị treo logo, tuy rằng đây là cách đơn giản nhất giúp bạn khắc phục điều này nhưng lại vô cùng hiệu quả.

https://9mobi.vn/dien-thoai-htc-bi-treo-logo-cach-khac-phuc-nhu-the-nao-22027n.aspx Còn một vấn đề được nhiều người quan tâm không kém trên mỗi các thiết bị Android đó chính là lỗi pin ảo trên Android cho Samsung, HTC, LG…. Để biết cách khắc phục lỗi này các bạn có thể tham khảo bài viết sửa lỗi pin ảo trên Android để cải thiện vấn đề này trên điện thoại của mình.