Tổng hợp 5 mẫu điện thoại đen trắng nghe gọi tốt nhất 2022

Đã từ rất lâu những chiếc điện thoại đen trắng đã phục vụ rất tốt người tiêu dùng với chức năng nghe gọi, nhắn tin SMS. Không những vậy, những chiếc điện thoại này còn được thiết kế rất nhỏ nhắn, gọn gàng dễ bỏ túi và tiện lợi. Để có thêm hiểu biết, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp 5 mẫu điện thoại đen trắng nghe gọi tốt nhất 2022 đến cho các bạn đọc tham khảo.

Đọc thêm: Điện thoại camera thò thụt là gì và 4 lí do chúng bị khai tử

Điện thoại đen trắng Nokia 105

Đến từ thương hiệu điện thoại có từ lâu đời, nổi tiếng với những sản phẩm điện thoại rất bền bỉ và có khả năng nghe gọi rất tốt. Chiếc điện thoại Nokia 105 hiện nay, đang là một trong những sản phẩm điện thoại đen trắng được rất nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam ưa chuộng. Chỉ nằm trong phân khúc điện thoại giá rẻ, Nokia 105 vẫn được trang bị rất nhiều tính năng ấn tượng.

Giá tham khảo: từ 200.000 – 380.000 VNĐ.

Điện thoại đen trắng Nokia 1280

Tiếp theo đây là một trong những dòng điện thoại quốc dân được thế hệ 8x, 9x sử dụng rất nhiều. Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và tinh tế, chiếc điện thoại đen trắng 1280 này đã chiếm được rất nhiều tình cảm của người tiêu dùng. Đặc biệt đây còn là chiếc điện thoại đen trắng pin trâu, khi mà người dùng có thể sử dụng từ 3 – 7 ngày mới phải sạc pin (tùy theo thời gian sử dụng)

Các bạn có thể cài đặt hình nền điện thoại đen trắng 1280 theo những hình cụ kỳ đáng yêu. Thâm chí hiện tại còn có xu hướng các bạn trẻ thích để hình nền điện thoại đen trắng cho iphone. Đây một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất tốt, được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam.

Giá tham khảo: Từ 130.000 – 400.000 VNĐ

Điện thoại đen trắng Nokia 210

Nokia 210 là một trong những mẫu điện thoại có thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm nắm trong lòng bàn tay. Sản phẩm được trang bị 2 khe cắm sim và cả khe thẻ nhớ nên có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ lên tới 32GB.

Đây là một trong những dòng điện thoại đen trắng 2 sim rất bền, có khả năng nghe gọi rất tốt bắt sóng khỏe mà giá thành rất rẻ phù hợp với hầu hết người tiêu dùng tại Việt Nam.

Giá tham khảo: 789.000 VNĐ.

okia 1110i

Là một trong những chiếc điện thoại đen trắng có tuổi đời lâu nhất, sản phẩm có ưu điểm rất lớn đó là độ bền cực kỳ cao. Cho đến hiện tại, chiếc điện thoại Nokia 1110i vẫn được nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

Điện thoại 1202

Là sản phẩm đàn anh của chiếc Nokia 1280, chiếc điện thoại 1202 có thiết kế rất mỏng và nhẹ cầm rất chắc tay.

Giá tham khảo: 250.000 đồng

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn đọc 5 mẫu điện thoại đen trắng nghe gọi tốt nhất 2022. Hy vọng với những chia sẻ của Hapigo ở trên có thể giúp các bạn định hình được mẫu điện thoại đen trắng phù hợp với nhu cầu. Chúc các bạn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng nhất.