Đội hình Fiora 9.5 DTCL và cách lên đồ mạnh nhất

Trong mùa giải mới DTCL 9.5, Fiora sẽ là vị tướng thay thế Yasuo trong đội hình Thách Đấu. Kỹ năng Điệu Van Tử Thần sẽ khiến cô trở nên không thể chỉ định, đồng thời tấn công vào những điểm yếu của mục tiêu. Mỗi đòn đánh sẽ gây sát thương vật lý tỉ lệ với SMCK, và gây thêm sát thương chuẩn tỉ lệ với SMPT. Cô cũng đồng thời được hồi máu bằng một phần sát thương gây ra. Và nếu mục tiêu của cô hy sinh – hẳn là thế rồi – cô sẽ đổi mục tiêu sang kẻ địch gần nhất.

Fiora sẽ thay thế Yasuo trong đội hình Thách Đấu và thay thế Garen ở đội hình Demacia

– Tướng bậc 4

– Tộc: Demacia

– Hệ: Thách Đấu

– Máu: 850 / 1530 / 2754

-Năng lượng: 60 / 140

– Giáp/Kháng phép: 40

– SMPT: 100

– DPS: 68 / 122 / 219

– SMCK: 75 / 135 / 243

– Tốc độ tấn công: 0.9

– Tầm đánh: 1

– Kỹ năng: Fiora trở nên không thể bị nhắm đến và tấn công mục tiêu hiện tại 4 lần. Mỗi lần gây 155% sát thương vật lý và 60% / 90% / 270% sát thương chuẩn. Fiora sẽ được hồi máu theo 20% tổng sát thương gây ra. Nếu mục tiêu bị chết, Fiora sẽ chuyển hướng kỹ năng sang kẻ thù gần nhất.

Cách lên đồ Fiora DTCL 9.5 mạnh nhất

Hiện tại, các trang bị thích hợp nhất cho Fiora sẽ là những món đồ Đấu Sĩ vừa tăng SMCK kết hợp với hồi máu: Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Móng Vuốt Sterak.

Đội hình Fiora mùa 9.5 mạnh nhất

Đội hình 6 Thách Đấu

Kai’sa vẫn sẽ là nguồn sát thương quan trọng nhất của đội hình Thách Đấu với những món đồ như Găng Bảo Thạch, Ngọn Giáo Shojin và Chùy Phản Kích. Chủ lực thứ 2 sẽ là Fiora, vị tướng thay thế Yasuo ở mùa giải mới. Tuy không có khả năng khống chế mạnh như Yasuo, nhưng Fiora được đánh giá cao hơn ở khả năng chống chịu và gây sát thương ổn định hơn.

Đội hình Thách Đấu DTCL 9.5

Trong mùa giải mới DTCL 9.5, đội hình Thách Đấu được đánh giá là đồng đều hơn rất nhiều khi có sự bổ sung của Naafiri và Fiora. Những sự bổ sung này sẽ giúp người chơi kết hợp các Thách Đấu với Darkin và Dũng Sĩ, khiến sức chống chịu của đội hình này gia tăng đáng kể.

Đội hình Demacia Thách Đấu

Đây vẫn là đội hình chơi xoay quanh Fiora và Kai’sa, tuy nhiên người chơi sẽ hướng đến các vị tướng mạnh hơn trong giai đoạn cuối trận thay vì nâng cấp lên 6 Thách Đấu. Irelia và Samira sẽ là những vị tướng cầm trang bị trong giai đoạn đầu trước khi nhường lại cho Fiora và Samira.

Đội hình Demacia Thách Đấu

Người chơi cần bổ sung Jarvan IV và Quinn để kích hiệu ứng 3 Demacia cho Fiora. Ngoài ra, Naafiri cần đặt bên cạnh Fiora để kích hoạt hiệu ứng Darkin mới, để ban cho Fiora sức mạnh của vũ khí Darkin. Aatrox và Nasus sẽ giúp người chơi kích hoạt hiệu ứng 2 Dũng Sĩ để tăng khả năng chống chịu cho đội hình. Tuy nhiên, việc kiếm được Aatrox trong giai đoạn giữa trận là khá khó khăn.

Đội hình này sẽ phát huy tối đa sức mạnh nếu người chơi kiếm được Ấn Thách Đấu cho Heimerdinger.

Đội hình 7 Demacia

Không còn Lux và Garen, đội hình Demacia sẽ có 2 chủ lực mới là Fiora và Quinn. Jarvan IV và Sona sẽ là sự kết hợp tuyệt vời để giúp Fiora có thời gian gây sát thương bằng khả năng khống chế của mình, đồng thời cho cô thêm chỉ số Tốc Độ Đánh vô cùng hữu dụng. Naafiri sẽ là lựa chọn thích hợp nhất để kích hệ Thách Đấu cho Fiora trong đội hình Demacia.

Đội hình Demacia DTCL 9.5

Trong giai đoạn đầu trận, người chơi sẽ chơi với 3 Demacia 2 Đồ Tể (Qiyana, Galio, Kalye, Poppy), sau đó bổ sung thêm 1 Can Trường là Kassadin. Tiếp theo, người chơi sẽ tìm thêm các tướng Demacia về đội hình, đồng thời dồn trang bị từ Qiyana và Kassadin cho Quinn và Fiora. Với trang bị Ánh Sáng cùng hiệu ứng Tinh Nhuệ, Fiora sẽ cực kỳ khó bị tiêu diệt.