Tải Powerpoint cho Android, ứng dụng đọc slide trên Android

Powerpoint cho Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng Mobile có thể sử dụng để xem, chỉnh sửa và tạo slide nhanh chóng, đơn giản. Tải Powerpoint cho Android để trải nghiệm những tính năng chỉ có riêng trên điện thoại nhé. Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới Tải Powerpoint cho iPhone, ứng dụng đọc slide trên iPhone tiện ích Hình nền powerpoint đẹp, Background chuyên nghiệp Bật – tắt S Voice trên Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE Cách chuyển, copy file Word, Excel, Powerpoint vào iPhone, iPad

Hiện nay người dùng không chỉ sử dụng Word, Excel cho Android mà họ còn có thể soạn thảo các trình chiếu ngay trên thiết bị của mình với các ứng dụng nổi bật dưới đây.

lam silde tren dien thoai

Tải PowerPoint cho Android

I. Powerpoint cho Android, ứng dụng đọc slide trên Android

1. Powerpoint cho Android

Powerpoint cho Android là công cụ nổi bật nhất hiện nay, nó cho phép người dùng tạo các trình chiếu nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.Là một phần trong bộ ứng dụng văn phòng được Microsoft phát hành trên các nên tảng khác nhau như Windows, iOS và nay là Android. Để sử dụng chúng bạn có thể download theo link bên dưới:

– Tải Powerpoint cho Android: Powerpoint cho Android

2. Google Drive cho Android

Không chỉ hỗ trợ soạn thảo văn bản, thực hiện tính toán trực tuyến thông qua bảng tính… Google Drive cho Android còn là ứng dụng đa năng hỗ trợ người dùng soạn, đọc, chỉnh sửa các silde phổ biến hiện nay hiện nay.

– Tải Google Drive cho Android: Google Drive cho Android

3. OfficeSuite Pro 7

Điểm mạnh của OfficeSuite Pro 7 chính là khả năng lưu trữ trực tuyến và sao lưu online, nếu bạn muốn chia sẻ file silde đã thực hiện với người nào đó trên Internet thì OfficeSuite Pro 7 hỗ trợ khá tốt gúp bạn lưu trữ và chia sẻ chúng lên Box, SkyDrive, DropBox, Google Drive…

– Tải OfficeSuite Pro 7: OfficeSuite Pro 7

4. Kingsoft Office + PDF FREE!

Tuy không mạnh mẽ bằng Powerpoint cho Android trong công việc soạn thảo hay hỗ trợ soạn thảo trình chiếu online như Google Drive cho Android thế nhưng để có một ứng dụng tạo silde trình chiếu trên thiết bị di động người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Kingsoft Office + PDF FREE!

– Tải Kingsoft Office + PDF FREE!: Kingsoft Office + PDF FREE!

II. Cách sử dụng PowerPoint trên Android

Sau khi tải và cài đặt, tại giao diện chính của Powerpoint bạn có thể tạo mới, tạo trình chiếu theo mẫu có sẵn hoặc thêm mẫu cá nhân mà mình tự thiết kế.

Tương tự như trên máy tính hay phiên bản cho iPhone, Powerpoint luôn có giao diện dễ nhìn, thuận tiện trong quá trình sử dụng với các menu như: tệp, trang đầu, chèn, thiết kế, chuyển tiếp, trình chiếu, xem lại, định dạng…

tai powerpoint cho android

Với chức năng chuyển tiếp người dùng có thể tạo ra các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các silde với nhau.

download powerpoint cho android

Để chia sẻ nó Powerpoint cho Android cũng đã tích hợp một số ứng dụng, dịch vụ lưu trữ đám mây như OneDrive, Dropbox

https://9mobi.vn/powerpoint-cho-android-ung-dung-doc-slide-tren-android-3378n.aspx Trên đây 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn đọc một số ứng dụng soạn thảo trình chiếu phổ biến hiện nay để người dùng lựa chọn và sử dụng trong công việc cũng như quá trình nghiên cứu, học tập của mình.