Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Top 5 Đội Hình Mạnh Dễ Leo Rank Nhất

Video đội hình đấu trường chân lý mùa 6

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 đã chính thức ra mắt, mang theo nhiều thay đổi về mặt hệ tộc, các tướng cũng như các cơ chế đặc biệt trong mùa giải mới. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải xây dựng cho mình đội hình mạnh nhất có thể để nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng và leo rank hiệu quả. Bài viết dưới đây Ben Computer sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 6 để leo rank.

1. Đội hình Lux Pháp Sư / Học Viện

Lux là một trong những tướng mạnh nhất và có khả năng tranh chấp nhiều nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Với khả năng gây sát thương lớn và thời gian hồi chiêu khá thấp khiến Lux trở thành một trong những tướng chủ lực cực kỳ mạnh. Hiệu ứng Academy gia tăng các chỉ số AD (sát thương vật lý) và AP (sát thương kỹ năng) mỗi khi Lux sử dụng kỹ năng của mình, tăng cường sức mạnh cho vị tướng này trong suốt trận chiến.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Tuy nhiên chìa khóa quan trọng nhất của đội hình này là các tướng thuộc hệ tộc Enchanter (Mê Hoặc) gồm Taric và Janna có khả năng tạo giáp và hồi máu cho đồng đội. Điều này giúp cho Lux có thể trụ lâu hơn trong suốt trận đấu và tăng khả năng gây sát thương, đồng thời khiến cho các vật phẩm như Redemption và Locket trở nên cực kỳ có lợi.

Về vật phẩm (trang bị), các vật phẩm AP hoặc mana đều bổ trợ cho Lux (hoặc Viktor nếu có bất kỳ vật phẩm AP nào dư thừa). Các vật phẩm phòng thủ có thể trang bị cho tướng 3 vàng Leona. Ngoài ra các vật phẩm như Redemption giúp tăng cường khả năng hồi máu.

2. Đội hình Đột Biến Cho’Gath và Malzahar

Đây cũng là một trong những đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 6 mà bạn có thể xem xét vì các tướng Đột Biến chỉ nhận được một phần thưởng / hiệu ứng duy nhất trong mỗi trận đấu và các hiệu ứng này là khác nhau. Vì vậy các hiệu ứng Đột Biến mà bạn nhận được trong từng trận đấu sẽ thay đổi toàn bộ lối chơi.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý mùa 6 này xoay quanh các tướng Cho’Gath và Malzahar. Tuy nhiên người chơi có thể lựa chọn một tướng Carry khác như Kai’Sa hoặc Viktor. Hiệu ứng của tộc Hóa kỹ (Chemtech) hỗ trợ rất lớn ngay từ đầu giao tranh.

Đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Với đội hình này, các vật phẩm phòng thủ nên được trang bị cho Cho’Gath để tăng khả năng chống chịu khi đi đường. Ngoài ra các vật phẩm phòng thủ dư thừa có thể trang bị cho Mundo. Lý tưởng nhất là trang bị các vật phẩm AP cho Malzahar, hoặc nếu muốn kiếm tướng 3 vàng Malz, bạn có thể trang bị các vật phẩm AP này cho Viktor.

Tương tự, nếu nhận được các vật phẩm gia tăng tốc độ đòn tấn công ( phần thưởng của các tướng Đột Biến là AD hoặc dựa trên tốc độ tấn công), xây dựng đội hình xoay quanh Kai’Sa về cuối game là một lựa chọn hoàn toàn khả thi.

3. Đội hình Gangplank

Đội hình Gangplank cũng là một trong những đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 6 và khá linh hoạt. Với đội hình này, lý tưởng nhất là trang bị các vật phẩm AP cho Miss Fortune. Tiếp theo trang bị các vật phẩm gia tăng tốc độ đòn đánh từ Jinx cho Kog’Maw và một số vật phẩm khác phù hợp với Kog. Urgot có thể lấy bất kỳ vật phẩm nào của Jinx hoặc GP.

Đội hình Gangplank

Tuy nhiên điểm trừ của đội hình này là yếu về cuối trận. Các tướng Urgot, Jinx và TK (đặc biệt) có thể giúp “vô hiệu hóa” điểm yếu này, nhưng người chơi sẽ phải áp đảo đối phương ngay từ đầu trận.

4. Đội hình Jinx và những người bạn

Jinx là tướng AD / AP Carry linh hoạt hàng đầu trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6 và cũng là carry mạnh nhất trong game, tính đến thời điểm hiện tại. Các vật phẩm tốt nhất cho Jinx gồm Infinity Edge, Jeweled Gauntlet và Guardian Angel / Hand of Justice cũng như các vật phẩm AD, AP và các vật phẩm duy trì theo đúng nghĩa đen.

Đội hình Jinx và những người bạn

Các vật phẩm AD còn lại được trang bị cho Urgot. Ngoài ra các vật phẩm AP còn lại có thể trang bị cho Tahm Kench, các vật phẩm tank trang bị cho Mundo, Jayce hoặc Tahm Kench, tùy thuộc vào tướng nào được nâng cấp.

Nhìn chung đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 6 này khá linh hoạt. Ngoài các tướng chủ lực gồm Jinx và Vi, người chơi có thể thoải mái lựa chọn và xây dựng các tướng còn lại như Janna, Orianna, Yuumi, Taric, Galio, Braum, Seraphine, tùy thuộc vào lối chơi.

5. Đội hình Viktor và những người bạn

Viktor là một trong những tướng AP carry mạnh nhất mùa 6, có thể sử dụng tất cả các vật phẩm AP và mana. Trong đó Spear of Shojin giúp gia tăng mana, Jewelled Gauntlet và Infinity Edge / Deathcap là các vật phẩm gia tăng sát thương cao nhất cho vị tướng này.

Đội hình Viktor và những người bạn

Đội hình này có thể linh hoạt với tối đa 7 Chemtech hoặc 6 Arcanists, tùy thuộc vào lối chơi và vật phẩm của người chơi. Các vật phẩm tank còn lại có thể được sử dụng để trang bị cho Mundo, các vật phẩm tăng mana còn lại có thể sử dụng cho Yuumi.

Với Top 5 đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 6 mà Ben Computer vừa giới thiệu trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm gợi ý để xây dựng đội hình “bất bại”, có được chuỗi thắng và leo rank hiệu quả. Chúc các bạn thành công!