Đội hình Thách Đấu DTCL mùa 9 mạnh nhất TFT

Video đội hình thách đấu dtcl mùa 6

Trong những ngày đầu tiên của DTCL mùa 9, đội hình Thách Đấu đã khiến người chơi phần nào thất vọng với vị tướng Yasuo. Dẫu vậy, sự có mặt của Kalista và Kai’Sa vẫn đưa Thách Đấu trở thành một trong những đội hình có tỷ lệ thắng khá cao trong mùa giải mới.

Kalista đang là vị tướng Thách Đấu có tỷ lệ thắng cao nhất đầu mùa 9

Hiệu ứng Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý

Thách Đấu được cộng tốc độ tấn công. Khi mục tiêu bị hạ gục, Thách Đấu sẽ lướt tới mục tiêu mới, tăng thêm 50% tốc độ tấn công trong vòng 2,5 giây.

+2: 30% tốc độ tấn công

+4: 60% tốc độ tấn công

+6: 90% tốc độ tấn công

+8: 125% tốc độ tấn công

Đội hình Thách Đấu mạnh nhất DTCL mùa 9

Đội hình 6 Thách Đấu

Không phải Kai’Sa hay Yasuo, Kalista mới là vị tướng gây ra nhiều sát thương nhất trong đội hình Thách Đấu ở thời điểm hiện tại. Để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này, người chơi sẽ kích hệ 6 Thách Đấu. Đội hình này sẽ áp dụng chiến thuật tiêu chuẩn, với Kalista là chủ lực chính và Kai’Sa là sát thương phụ.

Đội hình 6 Thách Đấu

Đối với trang bị dành cho Kalista, người chơi có thể lên các trang bị tăng tốc độ tấn công như Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ, Dao Điện Statikk hoặc kết hợp những món đồ tăng SMPT như Cuồng Đao Guinsoo, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy/Quyền Trượng Thiên Thần.

Đội hình Thách Đấu Quần Đảo Bóng Đêm

Với đội hình này, Kalista sẽ có khả năng hồi năng lượng tốt hơn nhờ kích hiệu ứng Quần Đảo Bóng Đêm. Sự xuất hiện của những vị tướng Can Trường như Shen, Maokai sẽ giúp tạo nên sự cân bằng trong đội hình.

Đội hình Thách Đấu Quần Đảo Bóng Đêm

Người chơi sẽ dồn những trang bị mạnh nhất cho Kalista, trong khi Kai’Sa sẽ cần Cờ Lệnh Zeke để giúp đội hình này tối ưu sát thương.

Đội hình Thách Đấu Hư Không

Đây là đội hình sẽ chơi xoay quanh 2 vị tướng Kai’sa và Bel’Veth. Tuy nhiên, để kích hoạt hiệu ứng 8 Hư Không và triệu hồi Baron, người chơi sẽ cần sử dụng Ấn Hư Không lên một vị tướng khác. Yasuo là lựa chọn hoàn hảo nhất, cho phép kích hệ 2 Thách Đấu cho Kai’Sa.

Đội hình Hư Không Thách Đấu để triệu hồi Baron

Nếu người chơi tìm ra nhiều bản sao của Rek’Sai, bạn có thể sử dụng vị tướng này làm chủ lực chính bên cạnh Kai’Sa. Với đội hình này, người chơi sẽ không hướng đến 8 Hư Không, thay vào đó sẽ xây dựng 6 Đấu Sĩ và 3 Hư Không. Với những vị tướng có khả năng chống chịu tốt, Kai’Sa thoải mái xả sát thương. Ngoài ra, hiệu ứng Freljord mang lại từ Sejuani và Lissandra cũng giúp các chủ lực dễ dàng kết liễu kẻ địch hơn.

Đội hình Thách Đấu Hư Không Đấu Sĩ

Danh sách Tướng Thách Đấu DTCL mùa 9

Irelia: Ionia, Bậc 1

– Kỹ năng: Irelia bước vào thế thủ, nhận một lá chắn giảm dần trong 3 giây. Khi lá chắn bị phá vỡ, Irelia sẽ gây sát thương phép cùng 30% sát thương hấp thụ từ kẻ thù xung quanh và trước mặt Irelia.

Samira: Noxus, Du Côn, Bậc 1

– Kỹ năng: Samira tấn công vào mục tiêu và gây sát thương lên kẻ thù đầu tiên dính phải. Kẻ thù dính chiêu sẽ bị trừ giáp.

Warwick: Zaun, Dũng Sĩ, Bậc 2

– Nội tại: Warwick được hồi máu dựa theo đòn đánh.

– Kỹ năng: Trong 2,5 giây tiếp theo, hồi máu nội tại sẽ được tăng 50%. Đồng thời, Warwick làm choáng kẻ địch xung quanh trong 1,2/1,5/2 giây.

Kalista: Quần Đảo Bóng Đêm, Bậc 3

– Nội tại: Đòn đánh của Kalista sẽ găm giáo lên mục tiêu, gây sát thương chuẩn khi ngọn giáo biến mất. Kalista sẽ rút hết giáo khi kết liễu mục tiêu.

– Kỹ năng: Kalista sẽ ngăm 5 ngọn giáo vào mục tiêu mà cô đang tấn công.

Kai’Sa: Hư Không, Bậc 4

– Kỹ năng: Kai’sa lướt xa khỏi kẻ thù, sau đó phóng những tên lửa gây 15/15/25 sát thương phép lên 4 kẻ thù gần nhất.

Yauso: Ionia, Bậc 4

– Kỹ năng: Yasuo sẽ bắn ra Lốc Xoáy về phía kẻ thù xa nhất trong phạm vi 3 ô, làm choáng toàn bộ mục tiêu bị dính chiêu. Sau đó, Yasuo sẽ lướt về mục tiêu cơ bản, gây sát thương vật lý lên toàn bộ kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng. Kẻ thù xung quanh trong phạm vi 1 ô cũng nhận sát thương vật lý.