Đổi tên nhà mạng trên iPhone nhanh chóng, siêu đơn giản

Video đổi tên nhà mạng trên iphone ios 10

Thông thường Apple sẽ có những hạn chế về việc tùy biến trên các dòng điện thoại của họ, để đảm bảo tính ổn định và bảo mật. Tuy nhiên, bạn lại muốn có những thay đổi đơn giản, dễ dàng hơn đối với chiếc điện thoại của mình như việc thay đổi tên nhà mạng trên iPhone. Vì thế, Di Động Xanh sẽ giới thiệu tới bạn cách đổi tên nhà mạng trên iPhone vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Thay đổi tên nhà mạng trên iPhone bằng các tên, biệt danh, nhãn dán

Bạn nhàm chán với tên mặc định của các nhà mạng, bạn muốn mọi thứ sinh động hơn khi mà bạn hoạt động trên chiếc điện thoại có sử dụng dữ liệu của mình. Cách đổi tên nhà mạng trên iPhone thành các biệt hiệu khác sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Để thực hiện thao tác đổi tên nhà mạng trên iPhone bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Trên chiếc điện thoại iPhone của bạn, bạn nhấn chọn vào ứng dụng “Cài đặt”. Sau đó chọn mục “Di Động” (Cellular) để tiến hành.

Chọn mục Di động

Bước 2: Trong mục Di động bạn hãy kéo và tìm kiếm một mục có tên là “Gói cước di động” (Cellular Plans). Sau đó bạn nhấn chọn vào gói cước điện thoại mà bạn muốn thay đổi tên mình mong muốn.

Chọn vào nhà mạng bạn mong muốn thay đổi

Bước 3: Sau khi nhấn vào Sim đó (bạn muốn thay đổi) thì tìm và chọn vào mục “Nhãn gói cước di động” (Cellular Plans Label). Trong mục “Nhãn tùy chọn” (Custom Label) bạn chọn các iCon có sẵn trên bàn phím iPhone/ hoặc bạn cũng có thể đặt các ký tự hoặc biệt danh yêu thích của riêng mình thay cho tên nhà mạng đó.

Thay đổi tên nhà mạng bằng điều bạn thích

Lưu ý: Cách thay đổi tên nhà mạng trên iPhone này chỉ thực hiện được với điện thoại sử dụng 2 Sim.

Để kiểm tra việc thay tên nhà mạng trên iPhone 99 Đà Nẵng đã được hay chưa thì có hai cách thực hiện như sau:

 • Cách 1: Từ bước 3 bạn thoát về giao diện của Cellular, nếu việc thay đổi tên nhà mạng trên iPhone đã thực hiện thành công thì bạn sẽ thấy nhãn dán/ tên/ biệt danh/… cho từng Sim mà bạn đã đặt.
 • Cách 2: Vuốt màn hình iPhone từ trên xuống dưới, nếu việc thay tên nhà mạng trên iPhone đã thực hiện thành công thì các nhãn dán/ tên/ biệt danh/ … sẽ hiển thị thay thế cho tên các nhà mạng, kể cả trong các cuộc gọi hay tin nhắn.

>>> Xem thêm: cửa hàng bán iphone uy tín tại tphcm

không cần jailbreak

Cách đổi tên nhà mạng trên iPhone này đòi hỏi bạn phải có sự kết nối với ignition.fun và chọn sử dụng chọn nền tảng Web (Use No – Web). Hoặc bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng trên Install Now App

Trong bài viết này về cách đổi tên nhà mạng trên iPhone, chúng tôi sẽ sử dụng trực tiếp trên nền tảng trang Web, bạn có thể tham khảo với các bước sau đây:

 • Trong trang mở rộng của Ignition, bạn kích chọn vào thư mục đã đánh dấu trong hình bên dưới để chuyển sang kho ứng dụng của trang web. Tại trang Apps bạn truy cập tiếp vào Utilities.
 • Ở mục tìm kiếm từ khóa Carrier Changer 12 để mở sang tab mở rộng. Sau khi thực hiện bạn nhấn “Get” để cài đặt ứng dụng.
 • Sau khi cài đặt xong Carrier Changer 12 bạn cần xác nhận quyền đáng tin cậy cho ứng dụng bằng cách: Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý thiết bị

Các bước hoàn thành việc thay đổi trên nhà mạng trên iPhone

 • Sau đó bạn hãy truy cập vào ứng dụng Carrier Changer 12 để nhập tên mà bạn muốn sử dụng cho iPhone. Tiếp tục kích chọn vào Apply và chờ để quá trình thay đổi tên nhà mạng trên iPhone hoàn tất.

Lý do tên nhà mạng trên iPhone iOS 14 không thể thay đổi?

 • Dòng điện thoại bạn đang sử dụng không hỗ trợ tính năng này
 • Tính năng thay đổi tên nhà mạng trên iPhone chỉ hiển thị đối với các dòng iPhone X/Xr trở lên mà thôi. Bởi vì chỉ có những dòng này mới hỗ trợ eSIM đăng ký sử dụng 2 Sim trên cùng 1 thiết bị.
 • Nếu bạn đang sử dụng iPhone 8 trở xuống thì các dòng điện thoại này không hỗ trợ cho bạn tính năng sẵn có này, không hiện mục “Gói cước Di động” để thay đổi tên.
 • Thiết bị của bạn đang dùng 1 Sim
 • Trong trường hợp bạn sử dụng dòng điện thoại iPhone X/Xr trở lên nhưng vẫn không thực hiện được tính năng thay đổi tên nhà mạng trên iPhone thì rất có thể bạn chỉ đang dùng 1 Sim cho thiết bị di động của mình.
 • Nếu bạn muốn sử dụng tính năng này thì bạn cần nâng cấp eSIM dùng 2 Sim để thực hiện tính năng thú vị này trên điện thoại. Sau khi nâng cấp bạn có thể thay đổi thành nhãn dán, tên hay biệt danh mà bạn mong muốn.

Kết luận

Việc làm mới, khám phá và sử dụng các tính năng thú vị trên chiếc iPhone của mình luôn làm mọi người thích thú. Hy vọng với những thông tin mà Di Động Xanh cung cấp về đổi tên nhà mạng trên iPhone sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị di động của mình.

Hiện tại, Di Động Xanh đang có các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua các dòng iPhone 13 cũ Đà Nẵng, đặc biệt là iPhone 13 Pro Max Đà Nẵng cùng các phần quà cực đặc biệt, hứu hẹn sẽ mang đến những bất ngờ chưa từng có cho khách hàng.

>>> Xem thêm:

 • Thay màn hình iPhone đà nẵng
 • Thay pin điện thoại Đà Nẵng
 • Sửa chữa iPhone Đà Nẵng