Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Fanpage Trên 1000 Like Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Fanpage Hiệu Quả Nhất 2023

Video đổi tên page facebook trên 1000 like

Hiện nay việc bán hàng trên fanpage Facebook đang trở nên vô cùng hấp dẫn thế nhưng để sở hữu 1 fanpage Facebook với hàng ngàn người like là điều khó khăn. Đổi tên fanpage trên 1000 like để bán hàng là nhu cầu rất lớn của nhiều người.Để nuôi được những fanpage bán hàng có số like lớn như vậy thường người dùng sẽ nuôi 1 fanpage Facebook giải trí sau đó tiến hành đổi tên fanpage. Vậy làm thế nào để đổi tên 1 fanpage Facebook trên 1000 like, đổi tên fanpage facebook không giới hạn.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage trên 1000 like

Nguyên tắc đặt tên fanpageThời gian đổi tên TrangTrên 20 LikeXử lý lỗi không đổi được tên fanpage ?Đổi tên khác hoàn toànGiải Pháp: Đổi qua tên trung gian

Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook

Bước 1: Để đổi tên Fanpage Facebook trước tiên chúng ta cần phải lựa chọn một Fanpage Facebook mà bạn đang quản lý.

Bước 3: Sau đó tại phần giới thiệu, chúng ta nhấn vào chỉnh sửa ở mục Tên để tiến hành đổi tên Fanpage Facebook.

Bước 4: Chú ý về luật đổi tên Fanpage Facebook bởi lẽ Facebook sẽ không duyệt những cái tên khác quá xa nghĩa với tên cũ. Như ví dụ dưới đây bạn có thể hiểu được rằng tên trang mới phải có liên quan đến tên trang cũ thì mới được phép đổi.

Hệ thống sẽ xác nhận lại việc đổi tên Fanpage Facebook, bạn nhấn vào yêu cầu thay đổi để tiến hành đợi kết quả đổi tên Fanpage Facebook. Có thể mất tối đa 3 ngày, nhưng cũng có thể trong 1 phút hoặc bị từ chối luôn.

Ngay sau đó Facebook sẽ thông báo về việc xem xét tên của bạn, trong trường hợp bị từ chối hãy tìm tên khác và xem xét lại.

Bước 5: Khi có thông báo đổi tên Fanpage Facebook được duyệt, bạn sẽ dễ dàng thấy được nó và bạn chẳng phải làm gì khác cả bởi Fanpage Facebook của bạn giờ đã được thay đổi tên rồi.

Nếu có thì hãy vào lại fanpage để xem cụ thể việc đổi tên Fanpage Facebook đã thực sự hoàn thành hay chưa nhé, nhưng nếu đã có thông báo thì chắc chắn đổi tên Fanpage Facebook đã thành công.

Một vài lưu ý khi đổi tên trang Fanpage facebook

Có nhiều bạn thắc mắc là tại sao đã làm theo các bước hướng dẫn như trên nhưng tại sao không đổi tên fanpage được? Dưới đây là một số lưu ý để đổi tên trang Fanpage thành công:

Nếu bạn không có quyền admin mà là các quyền khác thì bạn không thể thực hiện việc đổi tên cho Fanpage được. Hãy đảm bảo tên phản ánh chính xác Trang của mình, không được gây hiểu lầm.Không phải tên nào cũng có thể đặt cho Fanpage vì vậy bạn cần đọc chính sách đặt tên Fanpage của Facebook.Nếu gần đây, bạn hoặc quản trị viên khác đã đổi tên Trang của bạn thì có thể bạn sẽ không được đổi tên trang tại thời điểm này.Bạn không thể đổi tên của Trang khu vực nếu trang đó thuộc Trang toàn cầu.Thời gian Facebook kiểm duyệt tên mới của Fanpage từ 3 – 7 ngày.Việc đổi tên Trang sẽ không ảnh hưởng tới tên người dùng của Trang.

Có nên thay đổi tên Fanpage không?

Việc đổi tên trang fanpage facebook mặc dù không quá phức tạp, tuy nhiên bạn không nên thay đổi quá nhiều lần.

Việc thay đổi Fanpage thường xuyên khiến những khách hàng đã từng like trang fanpage sẽ cảm thấy không tin tưởng, làm thông tin trở nên loãng đi và xu hướng bỏ like từ phía người dùng cao lên.

Còn đối với chính Fanpage, việc đổi tên trang quá nhiều lần rất dễ để Facebook đánh giá trang của bạn là spam. Điều này có thể khiến bạn dễ bị mất trang. Chính vì vậy mà bạn nên xác định ngay từ đầu về tên trang và các chiến lược đi kèm, hạn chế đối đa việc đổi tên cho Fanpage Facebook để hoạt động thật hiệu quả nhé!

Nguyên tắc đặt tên fanpage

Để đảm bảo yêu cầu đổi tên Trang gửi đi được Facebook xét duyệt với tỷ lệ thành công cao nhất, các bạn nên tham khảo trước những nguyên tắc về tên fanpage do chính Facebook đưa ra sau đây.

Nên

Đặt tên thể hiện rõ, bám sátchủ đề nội dung trang.Đặt tên phù hợp với tên doanh nghiệp, thương hiệu hay tổ chức của bạn.

Không nên

Đặt tên gây sự hiểu nhầm, hay cố tình giả mạo doanh nghiệp, thương hiệu hay cá nhân.Không chứa từ “Facebook” hoặc “Chính Thức Facebook”Sử dụng từ ngữ mang tính chất lạm dụng, spam. Đặt tên vi phạm, làm ảnh hưởng đến người khác.Không được viết hoa tất cả ký tự (trừ cụm từ viết tắt). Ngoài ra, nếu viết hoa thì phải viết hoa đúng ngữ pháp.

Ví dụ: Đặt tên “Spa Lâm Anh” thay vì là “SPA LÂM ANH”, hay “sPa lÂm aNh”

Thời gian đổi tên Trang

Dưới 20 Like

Thời gian: Duyệt tức thì.

Cụ thể là dù bạn dđổi tên page sang tên nào đi nữa, có thể là khác hoàn toàn tên cũ thì vẫn được duyệt ngay lập tức.

Trên 20 Like

A. Dưới 1000 LikeTrường hợp 1: Đổi tên sang tên gần giống tên cũ

Thời gian: Duyệt tức thì.

Trường hợp 2: Đổi tên sang tên khác hoàn toàn tên cũ

Thời gian: Tối đa 3 ngày.

Xem thêm: Zeno là ai trong vũ trụ 7 viên ngọc rồng? zeno xứ elea

B. Trên 1000 Like

Thời gian: Tối đa 3 ngày.

Đối với các fanpage đã có trên 1000 Like thì dù bạn có đổi tên page Fb sang tên gần giống đi chăng nữa thì thời gian duyệt vẫn là tối đa 3 ngày chứ không còn hỗ trợ duyệt tức thì, tự động nữa.

C. Bao lâu được đổi tên fanpage 1 lần ?

Kể từ lần duyệt yêu cầu đổi tên gần nhất, các bạn cần đợi đủ 7 ngày để có thể gửi yêu cầu đổi tên tiếp theo.

Xử lý lỗi không đổi được tên fanpage ?

Đổi tên khác hoàn toàn

Đối với các fanpage đã có trên 1000 Like, thì khi các bạn gửi yêu cầu thay đổi trang đa phần các yêu cầu sẽ không được duyệt. Lý do là vì Facebook hiểu rằng những người like fanpage đã gắn liền với tên cũ.

Giải Pháp: Đổi qua tên trung gianVí dụ:Tên cũ: Trà Giảm Cân.Tên mới: Ngũ Cốc Tăng Cân.Tên trung gian: Trà Tăng Cân.Lần 1

Đổi tên page từ: “Trà Giảm Cân” sang “Trà Tăng Cân”

Lưu ý: Đợi duyệt, duyệt xong đợi thêm 7 ngày để đổi tên lần 2.

Lần 2

Đổi tên fanpage từ: “Trà Tăng Cân” thành “Ngũ Cốc Tăng Cân”. Và đợi duyệt tên . . .

Ghi chú: Nếu vẫn không được duyệt tên, các bạn cũng có thể chuyển qua giải pháp sử dụng dịch vụ đổi tên Trang tại BeoBeo Marketing.

Tổng kết

Trên đây, Blog ATP Academy đã hướng dẫn bạn cách đổi tên Fanpage trên 1000 like. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của ATP Academy để nhận thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

HomeTổng hợp hơn 10 cách đổi tên page facebook 2019 hay nhất Cách đổi tên fanpage trên 1000 like cực nhanh chỉ sau 5sTổng hợp hơn 10 cách đổi tên page facebook 2019 hay nhất mua.edu.vn•March 29, 2023•0 Comment

Cách đổi tên fanpage trên 1000 like cực nhanh chỉ sau 5s

Cách đổi tên fanpage trên 1000 like cực nhanh chỉ sau 5s là có tên theo ý muốn. Nếu bạn chưa thể đổi tên fanpage trên 1000 like của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung chính

1 1, Các bước đổi tên fanpage trên 1000 like nhanh nhất2 2, Quyền lợi và đảm bảo cho khách hàng khi đổi tên fanpage trên 1000 like

1, Các bước đổi tên fanpage trên 1000 like nhanh nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng fanpage ngày càng cao, chính vì thế các shop, cửa hàng và cá nhân đã lựa chọn cho mình bán hàng qua fanpage. Nhiều người đã có sẵn fanpage nhưng tương tác chưa thực sự cao hoặc muốn thay đổi thương hiệu, tên shop để thuận tiện cho việc kinh doanh. Nhiều người không tìm đúng đơn vị đổi tên fanpage an toàn có thể bị hack mất fanpage nên cần đơn vị thực sự uy tín. Đối với những cách đổi tên mất thời gian từ 7 ngày đối với những tên fanpage không giống như tên cũ bạn thực hiện theo các bước sau:

Outline hide 1a, Bảng giá đổi tên Fanpage trên 1000 like 2b, Các bước đổi tên fanpage trên 1000 like 3- Mua bán fanpage giá rẻ uy tín nhất

a, Bảng giá đổi tên Fanpage trên 1000 like

Đổi tên fanpage từ 1000 like đến 50.000 like giá 150kĐổi tên fanpage từ 50.001 like đến 100.000 like giá 300kĐổi tên fanpage từ 100.001 like đến 200.000 like giá 400kĐổi tên fanpage từ 200.001 like trở lên liên hệ Cách đổi tên fanpage facebook khi bị chặn đảm bảo thành công

b, Các bước đổi tên fanpage trên 1000 like

Để đổi tên fanpage 1 cách nhanh chóng bạn có thể cài đặt teamviewer trên máy tính để chúng tôi có thể hỗ trợ trực tiếp 1 cách nhanh chóng nhất chỉ mất khoảng 5 phút là tên mới sẽ về. Không quá mất thời gian đây là cách nhanh nhất nếu bạn sử dụng máy tính.Để đổi tên nếu bạn không sử dụng máy tính có thể add facebook tôi vào fanpage sau đó thoát hết quyền quản trị viên để được hỗ trợ đổi tên 1 cách nhanh nhất. Nếu không bạn sẽ add tôi sau đó chờ khoảng 1 tuần khi được facebook cho đổi tên fanpage lúc đó tôi có thể hỗ trợ bạn.

c, Cách tự đổi tên fanpage trên 1000 like tỷ lệ thành công 80% mất 1 tuần

Bước 1: Vào trang chủ fanpage => Chọn giới thiệu => Chung => Tên => Chỉnh sửa.

Bước 2: Đối với những fanpage muốn đổi tên khác biệt ví dụ: Đổi tên fanpage từ “Đam Mê Siêu Xe” sang tên page mới là “HT Luxury” thì bạn có thể đổi tên bằng 2 cách dưới đây.

– Cách 1: Đổi tên fanpage trên 1000 like cần trải qua 2 lần đổi tên như sau nhưng tỷ lệ thành công chỉ đạt khoảng 50% và có thể mất đến 2 tuần để đổi tên thành công.

Lần 1 là đổi tên từ page “Đam Mê Siêu Xe” sang “Đam Mê Siêu Xe HT Luxury” đợi trong vòng khoảng 1 tuần facebook sẽ xét duyệt, tuy nhiên tỷ lệ thành công sẽ chỉ khoảng 50%.Lần 2 là bạn tiếp tục đổi tên fanpage từ “Đam Mê Siêu Xe HT Luxury” sang “HT Luxury” và bước này cũng giống như trên.

2, Quyền lợi và đảm bảo cho khách hàng khi đổi tên fanpage trên 1000 like

Chúng tôi sẽ cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100% không sợ mất fanpage. Lưu ý fanpage khách hàng nếu để những cộng tác viên hoặc những người cùng kinh doanh nếu không thân thiết chỉ nên để ở trạng thái người kiểm duyệt hoặc khách hàng có thể cài BM (trình quản lý doanh nghiệp) để đảm bảo an toàn nhất.

Đổi tên fanpage của chúng tôi cực kỳ nhanh chỉ trong vòng 10 phút trở lại là tên fanpage bạn sẽ được chuyển sang fanpage mới. Đối với một vài khách hàng tự ý đổi tên fanpage không được phải chờ thời gian từ 3 đến 5 ngày tên sẽ về.

3, Ngoài dịch vụ đổi tên fanpage của chúng tôi có gì?

– Tư vấn mua fanpage phù hợp với mặt hàng kinh doanh

Trừ những khách hàng muốn mua fanpage làm thương hiệu, những khách hàng có nhu cầu mua fanpage để kinh doanh bán hàng cần lựa chọn tên fanpage sao cho phù hợp với xu hướng và nhu cầu tìm kiếm khách hàng, ngoài ra còn lựa chọn độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý thích hợp nhất để kinh doanh

– Mua bán fanpage giá rẻ uy tín nhất

Ngoài đổi tên fanpage chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ khác như mua bán fanpage từ 1000 like đến 1 triệu like, đối với fanpage 1000 like đến 10.000 like thì sẽ mất khoảng 1 giờ đồng hồ chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin fanpage cho bạn tham khảo. Còn đối với fanpage từ 10.000 like trở nên sẽ mất khoảng 1/2 ngày. Đối với những fanpage từ 1000 like đến 10.000 like chúng tôi sẽ thu thêm phí đổi tên fanpage nếu như khách hàng có nhu cầu đổi tên. Còn đối với những fanpage trên 10.000 like chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi tên hoàn toàn miễn phí 100%.

Bạn đang xem bài viết: Cách đổi tên fanpage trên 1000 like cực nhanh chỉ sau 5s. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.