Download style Proshow Producer 2020 hiệu ứng đẹp mới nhất miễn phí

Video download background proshow producer

Hiện nay, tiêu chuẩn của một video đẹp ngày càng cao, người làm video luôn muốn tìm kiếm những hiệu ứng vừa đẹp, vừa độc đáo và chuyên nghiệp. Đáp ứng những tiêu chí đó, style Proshow Producer mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ luôn có sự thay đổi về phong cách với những hiệu ứng đẹp mắt. Và hòa cùng vào xu hướng thiết kế style của năm nay (style có video background), Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn một số style Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất với hiệu ứng rất độc đáo. Ưu điểm của việc sử dụng video background khi thiết kế style chính là ở phần thẩm mỹ. Đa số các style sử dụng video background sẽ có hiệu ứng đẹp mắt, độc đáo mang đậm phong cách thiết kế của After Effect.

Các hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong bài viết này đều sử dụng video background. Điều này gúp các video làm từ ảnh và nhạc trên Proshow sẽ trở nên đẹp hơn, hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn. Chỉ có một điều duy nhất với những hiệu ứng này, đó là nó hơi nặng một chút. Do vậy khi sử dụng các style cho các hình ảnh trong video, bạn cần đợi vài giây để hiệu ứng được add vào hình ảnh trong slide.

Video demo style Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất

Trong video demo dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog chỉ demo ngắn gọn hiệu ứng của những style mà mình chia sẻ trong bài viết dưới đây. Style này có thể kết hợp với rất nhiều các hiệu ứng khác tại Đỗ Bảo Nam Blog để tạo ra những video thật đẹp mắt, ấn tượng. Bạn có thể xem demo của những hiệu ứng trong những video dưới đây, và tải style Proshow Producer trong phần download phía dưới video. Xin cảm ơn!

Ở video demo thứ hai này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục demo các hiệu ứng đẹp để bạn có thể làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp. Các hiệu ứng này có sử dụng video background hiệu ứng tuyết rơi, vì vậy video khi hoàn thiện sẽ có hiệu ứng đẹp mắt không thua kém so với việc bạn làm video trên After Effect.

Download style Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất

Sau khi xem demo các hiệu ứng cho Proshow Producer trong các video ở trên, nếu bạn thích những style này, bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí trong phần download dưới đây. Các style này được Đỗ Bảo Nam Blog chuyển đổi từ một project Proshow Producer của tác giả grandpajanek để các bạn tiện sử dụng và dễ dàng kết hợp với những hiệu ứng đẹp khác trong thư viện style của mình.

Download style Proshow Producer | Download style trong video thứ hai

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

  • Thông tin style Proshow Producer 2020:
  • Project design: grandpajanek
  • Convert to style and share: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Password to download: View here https://goo.gl/rA43qq

Tất cả các style được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đều được nén bằng Winrar. Do vậy sau khi tải các hiệu ứng này cũng như các tài liệu khác trên kênh của mình, bạn cần giải nén bằng Winrar. Thời điểm hiện tại mình đang sử dụng Winrar bản 5.6, vì vậy các bạn khi giải nén cần sử dụng Winrar bản mới nhất, hoặc ít nhất là bản 5.6 để không bị lỗi. Các hiệu ứng trong bài viết này phù hợp rất nhiều chủ đề, như đám cưới, style Proshow Produer tình yêu, valentine, sinh nhật…

Trong khi làm video từ ảnh và nhạc bằng phần mềm Proshow, nếu bạn mới làm quen với phần mềm này, bạn có thể xem thêm video hướng dẫn sử dụng toàn tập từ A đến Z trong nội dung dưới đây. Đồng thời, nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp, hoặc những thắc mắc, góp ý, bạn có thể comment trực tiếp ở dưới bài viết này, hoặc tại các video trên kênh youtube Đỗ Bảo Nam Blog để được giải đáp và hỗ trợ. Xin cảm ơn các bạn!

[list style=”arrow-right”][li]Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/[/li][li]Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog[/li][li]Website: https://dobaonamblog.com/[/li][/list]