Hướng dẫn tải game GTA V Full 1.66 PC – 1 link siêu tốc

Tải GTA 5 Miễn Phí / Tải GTA V Full / Tải GTA 5 2023 / Download Grand Theft Auto V Full.

GTA 5 (Grand Theft Auto V) là một trong những trò chơi hành động phiêu lưu thế giới mở phổ biến nhất hiện nay. Game được phát triển bởi hãng Rockstar North và xuất bản bởi hãng Rockstar Games. GTA 5 được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013 cho các hệ máy console PlayStation 3 và Xbox 360, sau đó được phát hành trên các nền tảng khác như PlayStation 4, Xbox One và PC.

Trong GTA 5, người chơi sẽ nhập vai vào 3 nhân vật chính Michael De Santa, Franklin Clinton và Trevor Philips, cùng tham gia vào các nhiệm vụ trộm cướp, chạy đua xe, chiến đấu và khám phá thế giới mở rộng của Los Santos.

Trong game, người chơi có thể di chuyển tự do và thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như lái xe, đi bộ, bay, đánh võ, bắn súng và trộm cướp. Người chơi cũng có thể tìm kiếm các nhiệm vụ phụ để kiếm tiền và nâng cấp vũ khí, phương tiện và trang bị khác.

Một điểm nổi bật của lối chơi trong GTA 5 là tính tự do và đa dạng của các hoạt động trong game. Người chơi có thể tự do thực hiện nhiều hành động khác nhau trong thế giới ảo của nó và chủ động quyết định các hành động tiếp theo. Điều này làm cho lối chơi của GTA 5 trở nên hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau.

GTATZ chia sẻ bản game download full chỉ 1 link tải và không giới hạn tốc độ tải, không giới hạn băng thông. Chúng tôi có trả phí cho việc duy trì đường link tải lên tới 107GB này nên nếu thấy hài lòng bạn hãy ủng hộ Fanpage của GTATZ 1 like nhé! https://www.facebook.com/gtatzdotcom/ .Tải ngay Grand Theft Auto V thôi!

Link tải full game 107 GB phiên bản 1.66, không giới hạn tốc độ tải và hoàn toàn miễn phí. Có 2 tuỳ chọn tải full 1 link và tải file chia nhỏ

Link tải full 1 link (cần đường truyền ổn định)

Link tải chia 8 file nhỏ (nên dùng bản này)

Bạn có thể tải thêm LAUNCHER để chơi ngay Online và kích hoạt chế độ Offline – Story Mode:

Cách lấy PASS GIẢI NÉN xem tại đây

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI FULL 1 LINK:

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI FILE CHIA NHỎ

1. Nên sử dụng phần mềm IDM (INTERNET DOWNLOAD MANAGER) để tải ổn định nhất và tránh lỗi khi gián đoạn đường truyền: Tải ngay tại trang chủ IDM

2. Hướng dẫn tải: Đây là file tải mà đội ngũ GTATZ đã trả phí cho việc duy trì băng thông nên đảm bảo việc tải game luôn ổn định, tốc độ tải tối đa lên tới 95MB/s, tuy nhiên tốc độ tải cũng phụ thuộc nhiều vào đường truyền mạng của bạn. Nếu kết nối đường truyền của bạn không ổn định hãy tải các PART nhỏ để tránh gián đoạn và tổn thất nếu đứt gãy đường truyền.Sau khi truy cập đường link tải nhấp xác nhận như hình:

Nhấn vào “I accept”
Nhấn vào “I agree”
Nhấn “Download”

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Đội ngũ đã phát triển ra Launcher để bạn có thể chơi Offline và Online ngay cả trên bản game không chính thức, sau khi đã tải và giải nén game full ở trên thì bạn chỉ cần tải Launcher GTATZ (4.8MB) và mở tệp GTATZ.exe lên => Chọn đường dẫn về tệp GTA5.exe trong Folder (Grand Theft Auto V)=> Chờ cho Launcher update bản cập nhật khoảng 400MB hoàn tất.

Xác nhận yêu cầu cập nhật phiên bản mới (nếu có)

 • Chơi Online: Chọn server bạn muốn tham gia và nhấn “Vào chơi“.
 • Chơi Offline: Nhấn vào nút “Offline” ở góc dưới bên trái bàn hình.

THÔNG TIN CẤU HÌNH:

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 8.1 64-bit, Windows 8 64-bit, Windows 7 64-bit Service Pack 1, Windows Vista 64-bit Service Pack 2* (*Hệ điều hành này chỉ hỗ trợ cho dòng card đồ họa NVIDIA với RAM đồ họa trên 1GB)
 • CPU: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
 • RAM: 4GB
 • Card đồ họa: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
 • Card âm thanh: 100% DirectX 10
 • Dung lượng đĩa cứng: 110GB (cần 220GB để phục vụ cho việc giải nén, sau đó bạn có thể xoá file zip)

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 8.1 64-bit, Windows 8 64-bit, Windows 7 64-bit Service Pack 1
 • CPU: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHZ (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHZ (8 CPUs)
 • RAM: 8GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD7870 2GB
 • Card âm thanh: 100% DirectX 10
 • Dung lượng đĩa cứng: (cần 220GB để phục vụ cho việc giải nén, sau đó bạn có thể xoá file zip)

Chú ý rằng đây là cấu hình tối thiểu và đề nghị để chơi GTA 5, tuy nhiên để có trải nghiệm tốt nhất trong khi chơi game, nên sử dụng cấu hình cao hơn so với yêu cầu tối thiểu hoặc đề nghị.