5 nguồn tải slide mẫu Powerpoint chất lượng cao hot nhất

Tìm template miễn phí để dùng trong Powerpoint ở đâu? Hãy lưu lại 5 trang web tuyệt vời này, chắc chắn bạn sẽ có nguồn slide mẫu bất tận để làm thuyết trình.

Sử dụng slide mẫu là thói quen khi thiết kế Powerpoint của nhiều bạn khi chuẩn bị bài thuyết trình. Nhưng việc tìm các slide mẫu đúng với mong muốn của bạn không dễ dàng nếu chỉ tìm kiếm bằng từ khóa trên Google. Bạn nên truy cập vào các trang chuyên cung cấp template để nhanh chóng tìm được mẫu slide mà mình thích.

Slide mẫu cho Powerpoint là gì?

Slide mẫu là những template được thiết kế sẵn bởi nhiều tác giả khác nhau, được đăng tải trên Internet. Có người sẽ chia sẻ miễn phí, có người sẽ yêu cầu trả phí khi bạn sử dụng template của họ. Trong các slide thiết kế sẵn đã có đầy đủ thành phần. Bố cục được sắp xếp hợp lý, phối màu hài hòa, có sẵn hình ảnh và khung cho văn bản. Có những slide sẽ được chèn sẵn cả hiệu ứng và âm thanh. Nhìn chung, khi sử dụng slide mẫu thì việc chuẩn bị bản trình chiếu cho bài thuyết trình của bạn sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Dưới đây là ví dụ về một slide mẫu:

5 nguồn tải slide mẫu Powerpoint chất lượng cao hot nhất

Xem thêm: Tải 30+ mẫu slide Powerpoint chủ đề kinh doanh miễn phí

5 nguồn tải slide mẫu Powerpoint chất lượng cao

Nếu bạn đang cần tìm slide Powerpoint chất lượng cao, có đủ mọi lĩnh vực, mọi phong cách, mọi kiểu phối màu thì hãy ghé thăm 5 website dưới đây ngay nhé. Đây là những nguồn tải slide mẫu cực kỳ chất lượng và miễn phí đó.

Behance

Địa chỉ truy cập: behance.net

Ngay khi truy cập vào website này bạn sẽ cảm thấy giao diện rất đơn giản và thân thiện. Bạn có thể tìm kiếm template một cách dễ dàng. Có hàng chục nghìn mẫu trải rộng mọi lĩnh vực. Bạn nên tìm kiếm kiểu slide muốn sử dụng bằng tiếng Anh để có được kết quả chính xác hơn nhé. Ngoài ra, khi sử dụng bộ lọc của Behance bạn có thể tìm slide theo lĩnh vực, theo màu sắc.

5 nguồn tải slide mẫu Powerpoint chất lượng cao hot nhất

Pikbest

Địa chỉ truy cập: pikbest.com/powerpoint

Giao diện chuyên nghiệp, cung cấp hơn 50,000 mẫu template thiết kế cực kỳ đẹp. Website này tuy không cung cấp bộ lọc để tìm kiếm như Behance nhưng lại thường xuyên cập nhật các slide mẫu theo xu hướng, sự kiện đang hot. Tuy nhiên bạn sẽ bị giới hạn số lượt tải/ngày nếu dùng tài khoản thường. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ của website này để lấy chế độ sử dụng tài khoản Premium miễn phí trong 1 ngày tức là có thể tải không giới hạn.

Ví dụ: Hiện tại bạn gõ từ Olympic vào thanh tìm kiếm trên Pikbest thì sẽ thấy hơn 1500 slide Powerpoint chủ đề thế vận hội.

5 nguồn tải slide mẫu Powerpoint chất lượng cao hot nhất

Xem thêm: 60+ POWERPOINT TEMPLATE MIỄN PHÍ LĨNH VỰC GIÁO DỤC CHO THẦY CÔ

Pngtree

Địa chỉ truy cập: pngtree.com/powerpoint

Đây là kho tàng template miễn phí cực nhiều mẫu, lĩnh vực nào cũng có để bạn sử dụng. Điều khiến PNG gây ấn tượng là có nhiều slide miễn phí, có thể tải bằng tài khoản thường mà không cần đăng ký Premium. Tuy là miễn phí nhưng chúng vẫn rất đẹp và chuyên nghiệp các bạn nhé. Ngoài ra website này cũng là kho ảnh đã tách nền (.PNG) khổng lồ để bạn chèn vào Powerpoint theo ý thích. Trên website này bạn có thể tìm kiếm bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh đều sẽ trả về kết quả đúng nhé.

Do website này có thể đăng nhập bằng Gmail, Facebook nên nếu bạn có nhiều tài khoản trên các nền tảng này thì bạn có thể đăng nhâp lần lượt để tải được nhiều hơn nhé.

5 nguồn tải slide mẫu Powerpoint chất lượng cao hot nhất

Slidesgo

Slidesgo là cái tên quen thuộc với người thiết kế slide thường xuyên. Tại đây, mỗi tài khoản thường không phải trả phí có thể tải 10 templates/ngày. Website có chế độ lọc template theo màu, theo lĩnh vực với các mẫu slide đẹp, thiết kế cực chuyên nghiệp và ấn tượng. Tuy nhiên số lượng template của mỗi lĩnh vực chưa nhiều. Ngoài ra còn có một nhược điểm là Slidesgo giới hạn lượt tải về theo tháng đối với tài khoản miễn phí.

5 nguồn tải slide mẫu Powerpoint chất lượng cao hot nhất

Xem thêm: Chia sẻ 20+ template Powerpoint ngành y dược cực chuyên nghiệp

Slides Carnival

Slides Carnival có thể gọi là “trùm cuối” trong số các nguồn tải slide mẫu được đề cập ở đây. Bạn có thể tải về miễn phí, không giới hạn số lượng. Thậm chí bạn không cần đăng nhập vào website cũng sẽ tải về được. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều thời gian. Giao diện thông minh, có thể lọc template theo màu sắc, lĩnh vực với siêu nhiều mẫu slide đơn giản mà đẹp.

5 nguồn tải slide mẫu Powerpoint chất lượng cao hot nhất

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi Gitiho thường xuyên để tải về các bộ slide hoàn toàn miễn phí mà chúng mình tổng hợp và chia sẻ. Thông thường, Gitiho sẽ chia sẻ các bộ slide số lượng lớn để giúp bạn có những lựa chọn phong phú hơn. Dưới đây là một số bộ slide mà chúng mình chia sẻ gần đây, bạn tham khảo nhé:

Bộ slide dễ thương: 20+ template Powerpoint cực cute miễn phí đủ các chủ đề

Bộ slide danh mục: Tải miễn phí hơn 20 template danh mục (Agenda) cho Powerpoint Slides

Bộ slide dùng trong báo cáo kinh doanh: Tải miễn phí 60 slides PowerPoint báo cáo chỉ tiêu, KPI và tiến độ dự án

Kết luận

Ngoài việc sử dụng slide mẫu trên mạng thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra các bộ slide với ý tưởng và phong cách cá nhân. Với người mới làm quen cùng phần mềm Powerpoint thì có lẽ sẽ gặp khó khăn khi thao tác vì không biết bắt đầu từ đâu.