Driver Canon PIXMA iX6770

Tăng đáng kể tốc độ và sự ổn định của các thiết bị của bạn sản xuất phần cứng được liên tục cập nhật trình điều khiển sản phẩm của họ để khắc phục vấn đề hoặc cải thiện hiệu suất. Có điều khiển chính xác có thể cải thiện các chức năng của thiết bị phần cứng của bạn bằng nhiều như 50%. Quét thường xuyên với Driver Updater tôi sẽ tìm và thay thế các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị hỏng trên máy tính của bạn đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn được tối ưu hóa hoàn toàn và chạy trơn tru.

Thường thì vấn đề lớn nhất phải đối mặt bởi người dùng nâng cấp lên Windows 10 là phần cứng hiện tại của họ là không tương thích với hệ điều hành mới của họ. My Driver Updater sửa chữa vấn đề này bằng cách tự động tìm kiếm các trình điều khiển có vấn đề và tải đúng phiên bản dành cho Windows 10 Driver Updater của tôi là giải pháp đơn giản cho một máy tính nhanh hơn ổn định hơn.

Fast & an toàn cách để cập nhật trình điều khiển của bạn Driver Updater của tôi có một cơ sở dữ liệu của hơn 325.000 trình điều khiển. Chúng tôi liên tục cập nhật và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu để đảm bảo rằng chúng tôi có các bản cập nhật trình điều khiển tốt nhất có sẵn. Là một người sử dụng Driver Updater của tôi bạn sẽ có quyền truy cập liên tục cho tất cả các bản cập nhật cơ sở dữ liệu đảm bảo rằng bạn luôn chạy các trình điều khiển mới nhất cho hệ thống của bạn. Sao lưu và phục hồi Nếu bạn đang nâng cấp hệ thống điều hành của bạn, hoặc chỉ cần phải cài đặt lại các cửa sổ My Driver Updater có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn, nén chúng vào một file zip đó là dễ dàng để xuất khẩu và cài đặt lại. Sao lưu và cài đặt lại Driver Updater của tôi tính năng có thể giúp bạn tiết kiệm giờ tìm kiếm và cài đặt trình điều khiển thiết bị cá nhân. Dễ dàng sử dụng mục tiêu của chúng tôi luôn luôn là thiết kế đơn giản dễ sử dụng giải pháp. Chỉ với một cú nhấp chuột điều khiển phân tích Updater My PC của bạn và bất kỳ thiết bị phần cứng kèm theo ngay lập tức xác định trình điều khiển đã lỗi thời và cung cấp các trình điều khiển mới chính xác để thay thế chúng với. Với Driver Updater của tôi ngay cả những người dùng máy tính nhất sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm, thay thế, sao lưu và phục hồi trình điều khiển thiết bị của họ. Được xây dựng trong Scheduler có nghĩa là bạn có thể đặt nó và quên nó đi! Không có lý do bạn điều khiển bao giờ đã lỗi thời nên gây ra vấn đề trên máy tính của bạn một lần nữa. Đơn giản chỉ cần thiết lập được xây dựng trong lịch để chạy một máy quét tự động lúc khởi động hoặc chỉ định nó để chạy ở một thời điểm thuận tiện trên một cơ sở hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. My Driver Updater cho phép của bạn biết khi cập nhật trình điều khiển mới có sẵn cho hệ thống của bạn để bạn luôn được cập nhật.