Hướng dẫn cài đặt driver máy in Canon LBP 3500

Ngày Đăng: 05/06/2023

Để cài driver cho máy in Canon 3500 một cách chuẩn xác nhất đầu tiên các bạn nên kiểm tra xem máy của mình đang chạy phiên bản windows 32-bit hay 64-bit để cài đặt cho chuẩn xác nhất để tránh các lỗi do cài sai driver.

Máy in Canon LBP 3500 là một trong những máy in đen trắng nhanh nhất của Canon. Với tốc độ in ấn lên đến 25 trang/phút và độ phân giải tối đa 2400 x 600 dpi, máy in Canon LBP 3500 là một sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp và văn phòng có nhu cầu in ấn số lượng lớn và chất lượng cao.

Ngoài ra, máy in Canon 3500 còn được trang bị nhiều tính năng tiện ích như khay giấy có thể mở rộng tới 850 tờ, kết nối USB cổng mạng LAN cho phép chia sẻ máy in trong mạng nội bộ của doanh nghiệp. Với các tính năng và hiệu suất ấn tượng, máy in LBP 3500 là một giải pháp in ấn tuyệt vời cho nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt driver để máy in hoạt động tốt trên các hệ điều hành khác nhau.

Hướng dẫn cài đặt driver Canon LBP 3500 cho máy tính

Để cài driver cho máy in Canon 3500 một cách chuẩn xác nhất đầu tiên các bạn nên kiểm tra xem máy của mình đang chạy phiên bản windows 32-bit hay 64-bit để cài đặt cho chuẩn xác nhất để tránh các lỗi do cài sai driver.

Để kiểm tra máy tính của các bạn đang chạy hệ điều hành nào các bạn thực hiện các thao tác sau:

  • Click chuột phải vào This PC
  • Chọn vào Properties
  • Để ý dòng System Type để xem windows đang chạy 32-bit hay 64-bit

Sau khi kiểm tra các bạn cài driver phù hợp với phiên bản của mình dưới đây:

Tải driver Canon LBP3500 cho windows: Driver Canon LBP3500

Các bước cài đặt driver cho máy in Canon LBP 3500

Bước 1: Sau khi tải file driver về các bạn tiến hành click đúp chuột trái vào để máy bắt đầu giải nén file cài đặt driver.

Bước 2: Các bạn nhấn vào file vừa được giải nén ra và chọn vào thư mục x64 (tuỳ theo phiên bản hệ điều hành) sau đó chạy file setup.exe bằng cách nhấn đúp chuột trái.

Bước 3: Sẽ có một bảng thông báo hiện lên bạn nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Tiếp theo sẽ có bảng thông báo điều khoản hiện lên và các bạn nhấn Yes để tiếp tục cài đặt.

Bước 5: Bảng thông báo chọn cách kết nối để cài đặt driver hiện lên, các bạn chọn vào kiểu kết nối bạn đang sử dụng và nhấn Next để tiếp tục. Máy in có thể kết nối trực tiếp bằng cáp USB hoặc qua cổng Lan.

Bước 6: Để quá trình cài đặt chạy hoàn tất và các bạn nhấn Finish để hoàn tất.

Vậy là với những bước đơn giản như trên là bạn đã có thể tự cài đặt driver cho máy in Canon 3500 của mình rồi.

Trung tâm sửa chữa máy in Saigon Computer

Nếu có gì thắc mắc về máy in thì có thể đem máy đến Saigon Computer để được hỗ trợ tốt nhất về máy in hoặc nếu bạn muốn sửa chữa máy in tại nhà thì có thể liên hệ qua Hotline: 098 234 20300908 809 527 để được hỗ trợ sớm nhất. Saigon Computer chuyên cung cấp các dịch vụ:

Sửa máy in tại nhà

Bơm mực máy in tại nhà

Sửa máy tính tại nhà