Driver Canon PIXMA E560/E560 R

Tổng quan

(Tiêu chuẩn) Đây là trình điều khiển sẽ cung cấp đầy đủ chức năng cho mô hình bạn đã chọn. Nó cũng cho phép bạn thiết lập máy in của mình để in và quét không dây. Để có trải nghiệm người dùng nâng cao, chúng tôi cũng khuyên bạn nên cài đặt phần mềm My Image Garden. Một phiên bản của trình điều khiển tiêu chuẩn này sẽ được bao gồm trong đĩa CD được cung cấp cùng với sản phẩm gốc của bạn.

Lịch sử cập nhật

[Ver.1.01] – Windows 11 đã được thêm vào làm hệ điều hành được hỗ trợ. – Lỗi có thể vô hiệu hóa cài đặt khi PC phát hiện máy in trước khi trình điều khiển được cài đặt được sửa đổi. (Windows 10) [Ver.1.00] – Windows 10 đã được thêm vào làm hệ điều hành được hỗ trợ.

Các yêu cầu hệ thống

Windows 11 Windows 10 (32bit) Windows 10 (64bit) Windows 8.1 (32bit) Windows 8.1 (64bit) Windows 8 (32bit) Windows 8 (64bit) Windows 7 (32bit) Windows 7 (64bit) Windows Vista SP1 trở lên (32bit) Windows Vista SP1 trở lên (64bit) Windows XP SP3 trở lên

Chú ý

Trình điều khiển Máy in: 1. [Windows 10/11] Một số cài đặt (chẳng hạn như in không viền) trong màn hình cài đặt in tiêu chuẩn của hệ điều hành không hợp lệ. cài đặt trong cửa sổ Tùy chọn in máy in là hợp lệ. Thực hiện cài đặt trong Tùy chọn in máy in khi cần thiết.

2. [Windows 10/11] In bố cục từ màn hình cài đặt in tiêu chuẩn của hệ điều hành có thể không được thực hiện như mong đợi trong Một số trường hợp. Trong những trường hợp như vậy, hãy mở cửa sổ Sở thích in máy in và thay đổi khổ giấy cho phù hợp.

Trình điều khiển máy quét: 1.Nếu hệ điều hành được nâng cấp với trình điều khiển máy quét vẫn được cài đặt, việc quét bằng cách nhấn nút QUÉT trên Máy in có thể không được thực hiện Sau khi nâng cấp. trong những trường hợp như vậy, hãy cài đặt lại trình điều khiển máy quét.

2.Khi quá trình cài đặt MP Driver bị dừng bởi các hành động sau với màn hình đang chờ kết nối, hãy cài đặt lại. Quá trình cài đặt vẫn chưa hoàn tất ngay cả khi đã cắm lại cáp USB hoặc bật lại nguồn điện. – Để hủy cài đặt. – Để cắm cáp USB. vv,

3.Quét từ nút quét của máy in không hoạt động khi kết nối được thay đổi từ kết nối mạng sang kết nối USB. Cài đặt lại Trình điều khiển MP và thay đổi phương thức kết nối.

Hướng dẫn cài đặt

Quy trình Tải xuống / Cài đặt 1. Nhấp vào liên kết, chọn [Lưu], chỉ định “Lưu dưới dạng”, sau đó nhấp vào [Lưu] để tải xuống tệp. Ghi nhớ: Nếu bạn chọn [Chạy] (hoặc [Mở]) thay vì [Lưu], tệp sẽ được tự động cài đặt sau khi được lưu. 2. Tập tin tải về sẽ được lưu ở nơi quy định dưới dạng tự giải nén (định dạng .exe). 3. Nhấp đúp vào tệp EXE đã tải xuống để giải nén, sau đó quá trình cài đặt sẽ tự động bắt đầu.

Quy trình gỡ cài đặt Nếu cần, bạn có thể gỡ cài đặt chương trình này bằng Bảng điều khiển.

Lưu ý: Các bước bên dưới dành cho Windows 7. Quy trình này có thể khác với các hệ điều hành khác.

1. Trên menu Bắt đầu, nhấp vào Pa-nen Điều khiển, sau đó, trong Chương trình, hãy nhấp vào Gỡ cài đặt Chương trình 2. Một trang sẽ mở ra với danh sách các chương trình đã cài đặt. Nhấp đúp vào chương trình bạn muốn gỡ cài đặt. 3. Nhấp vào “Có” sau đó “OK”, điều này sẽ hoàn tất quá trình gỡ cài đặt.

Thông tin tập tin

Tên tập tin: mp68-win-e560-1_01-ea33_3.exe Phiên bản tập tin: 1.01 Kích cỡ tập tin: 24351KB